Phiên bản V12 5.2 lít mới được phát triển Toyota Yaris 2018

Toyota Yaris 2018 đã tiết lộ một phiên bản dài hơn và rộng rãi hơn của chiếc Tivoli Crossover tiêu chuẩn – Tivoli XLV – tại Geneva Motor Show. Chiếc crossover được dựa trên khái niệm XLV Air lần đầu tiên được tiết lộ ít nhất là năm thứ năm của Frankfurt Motor Show. Nó được trang bị động cơ xăng và động cơ xăng 1.6 lít giống như chiếc Tivoli tiêu chuẩn, được trang bị hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp. SsangYong cũng cung cấp các mô hình với một lựa chọn của hai và bốn bánh lái xe các hình thức.

Mô hình sản xuất giữ cùng chiều dài cơ sở 2,600mm như Tivoli tiêu chuẩn, tuy nhiên, nó dài 235mm so với mặt sau cột C. Kết quả là, nó cung cấp thêm không gian lưu trữ và phòng bên trong. Tổng công suất mang của Tivoli XLV đã tăng lên đến 720 lít với chỗ ngồi phía sau tại chỗ.

Theo SsangYong, Tivoli XLV “cung cấp sự linh hoạt cần thiết để đáp ứng một loạt các lối sống cá nhân”. Với sự ra đời của phiên bản mới này, công ty dự đoán rằng hơn 1.00.000 chiếc của chiếc crossover sẽ được bán vào năm 2016. Chiếc xe SsangYong sẽ được bán ra trên khắp các thị trường quốc tế từ tháng 5 năm nay.
Aston Martin đã dỡ bỏ tấm màn hình DB series mới nhất. Người kế nhiệm DB9, DB11 trở thành dòng sản xuất Aston loạt đầu tiên sử dụng động cơ tăng áp kép.

Điểm nhấn lớn nhất về Aston mới là động cơ.  bởi công ty và bơm ra mô men xoắn 600 mã lực và mô men xoắn 71.34kgm làm cho nó trở thành động cơ mạnh nhất được lắp vào một chiếc xe đường bộ. Nguồn được chuyển đến bánh sau thông qua một hộp số tự động tám tốc độ với các paddles lái định vị. Chiếc xe cũng được trang bị một bộ vi sai trượt cơ giới hạn với mô phỏng vòng quay hoạt động – một chiếc Aston Martin đầu tiên.

DB11 mới dài hơn, rộng hơn và thấp hơn DB9, dài 4.739mm, rộng 2.060mm và cao 1.279mm. Ngoài ra, chiều dài cơm là 65mm dài hơn, với Aston nhấn mạnh khả năng của xe như là một thực sự 2 + 2 tourer lớn. Chiều dài cơm tăng lên đã cho phép Aston đặt động cơ xa hơn phía trước trục trước để cung cấp trọng lượng 51:49 trước và sau.

Các DB11 tính năng ngôn ngữ thiết kế mới của công ty đã được giới thiệu trong DB10 được sử dụng trong James Bond phim Spectre. Những điểm nổi bật của thiết kế mới bao gồm việc giải thích lớn hơn, mạnh mẽ hơn của lưới tản nhiệt mang tính biểu tượng của Aston và nhôm nén, vỏ bọc vỏ sò hẹp hướng về phía khoang động cơ. Chiếc xe cũng được tất cả đèn pha LED và đuôi đèn.
DB11 cũng vay các yếu tố khí động học từ chiếc xe đua Vulcan. Chiếc xe có lỗ thông khí ở vòm bánh xe trước được gọi là ‘Curlicue’ để luồn không khí áp suất cao để giảm độ nâng. Một yếu tố mượn khác là ‘AeroBlade’. Hệ thống sử dụng không khí ducted tốc độ cao để tăng áp lực lên phía sau. Thêm vào đó, chiếc xe được trang bị spoiler phía sau có thể triển khai, sử dụng ở tốc độ cao để tăng áp lực.

Bên trong, cabin rộng hơn người tiền nhiệm nhờ vào độ dài, chiều rộng và chiều dài cơm tăng lên. Chiếc xe vẫn giữ lại những dấu hiệu thiết kế của Aston Martin như bàn điều khiển trung tâm đang chảy, nhưng lại có nhiều công nghệ mới. Cụ thiết bị là một vụ việc kỹ thuật số với màn hình TFT 12,0 inch thay thế cho các số quay tương tự. Bàn điều khiển trung tâm cũng có màn hình hiển thị thông tin giải trí 8.0 inch với tùy chọn bộ điều khiển cảm ứng với tính năng nhận diện ký tự, hỗ trợ đa chạm và cử chỉ.

DB11 được nhà sản xuất ca ngợi là “mô hình DB mạnh mẽ, hiệu quả và năng động nhất” trong lịch sử 103 năm của công ty. Chiếc xe là sản phẩm đầu tiên từ kế hoạch mở rộng của thế kỷ thứ hai của công ty mà sẽ  nhìn thấy tất cả các mô hình hiện tại của Aston được thay thế trong tương lai cùng với sự phát triển của các mô hình mới. Toyota Camry 2018
Mahindra đã thông báo rằng nó sẽ tổ chức một M-Plus dịch vụ trên toàn quốc trại từ 7-13 tháng 3 năm 2016. Trại dịch vụ sẽ đủ điều kiện cho tất cả các xe thể thao hãng sản xuất SUV bao gồm cả các công ty con SsangYong thị trường trong nước.

Là một phần của khu dịch vụ, Mahindra sẽ cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình dịch vụ kiểm tra 75 điểm miễn phí tại các trung tâm dịch vụ của mình cùng với việc cho phép khách hàng tham gia tận dụng các khoản chiết khấu cho các bộ phận và lao động. Khách hàng cũng sẽ được áp dụng để giành chiến thắng trong phần rút thăm may mắn sẽ được tổ chức trong suốt thời gian của trại huấn luyện.

Trại dịch vụ sẽ bao gồm 450 trung tâm dịch vụ được ủy quyền tại các thành phố trên cả nước. Khách hàng quan tâm có thể ghé thăm trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Mahindra gần nhất trong suốt thời gian của trại hoặc đăng ký cuộc hẹn trên đường dây trợ giúp miễn phí 24×7, 1800-209-6006 để tận dụng các chương trình giảm giá và kiểm tra miễn phí.

“Là một công ty tập trung vào khách hàng, luôn là nỗ lực của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của mình một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Veejay Ram Nakra, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng và chăm sóc khách hàng, bộ phận ô tô, cho biết: “Chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp những kinh nghiệm và sáng kiến ​​của khách hàng chưa từng có, khẳng định lại cam kết của chúng tôi với khách hàng, những người tạo thành nền tảng cho sự thành công của chúng tôi” Mahindra và Mahindra. Giá Xe Toyota Yaris 2018