Nói rằng động cơ mới sẽ Camry 2018

Toyota Camry   http://topxe.vn/xe-toyota-camry/

heo một báo cáo của Worldcarfans , một lá thư ban đầu cho các đại lý của Land Rover ở Đức đã tiết lộ rằng turbodiesel 3,6 lít cung cấp điện cho mô hình hiện tại sẽ là một chiếc xe tải 4,8 lít V8 turbodiesel trong mô hình sắp tới.

Bức thư  mạnh hơn 15% so với 3,6 lít, phát triển 230 kW, trong khi mô men xoắn tăng 10% đến khoảng 700 Nm. Động cơ mới sẽ được trang bị hộp số tự động 8 cấp Và sẽ có khả năng đẩy chiếc máy nghiền địa hình từ 0 đến 100 km / h chỉ trong 7,6 giây trên con đường lên tốc độ tối đa 208 km / h.

Liên quan đến mức tiêu thụ nhiên liệu và phát thải CO2, động cơ mới tiêu thụ 10,2 lít / 100 km và phát ra 264 g / km CO2 – ít hơn đáng kể so với 348 g / km được tạo ra bởi mô hình hiện tại. Những người hâm mộ xăng dầu sẽ vui mừng khi biết rằng chiếc Jaguar hiện tại của siêu xe tăng 5.0 lít V8 sẽ có trong Range Rover mới và sẽ được trang bị hộp số tự động sáu cấp tương tự. Với sự chia sẻ powerplant đã diễn ra giữa chuồng trại của Jaguar và Land Rover vào cuối năm nay, sẽ rất thú vị khi thấy chiếc turbodiesel V8 mới sẽ tiến vào những mô hình như XJ mới, đặc biệt khi bạn cho rằng các động cơ diesel đang nhanh chóng trở thành Lựa chọn phương tiện đẩy cho một số mô hình saloon lớn.

Đề cập cũng được thực hiện theo lịch trình khởi động mới của Range Rover. Hạn chế vận chuyển sẽ được dỡ bỏ vào ngày 17 tháng 6, tiếp theo là một sự kiện truyền thông tại London vào ngày 1 tháng 7 kỷ niệm 40 năm ngày ra đời thương hiệu Range Rover. Ngày 5 tháng 8 sẽ có bản phát hành giá cho các lần phát hành sắp tới của Discovery, Freelander và Range Rover Sport, tất cả sẽ được chính thức công bố tại Moscow Motor Show vào ngày 28 tháng 8Marek Reichman, giám đốc thiết kế của nhà sản xuất xe thể thao Anh, nói: “Aston Martin không có một ủy ban kiểu dáng, hay một hội đồng quản trị lớn muốn tạo ra một chiếc xe mới. Reichman tiếp tục: “Về cơ bản, CEO Ulrich Bez và tôi, với lời kêu gọi cuối cùng là Ulrich. “Anh ấy đưa cho tôi một đoạn ngắn thường rất ngắn nhưng rất chính xác – ví dụ như với DBS anh ấy nói anh ấy muốn chiếc ô tô tương đương với một người đàn ông rất cơ bắp trong bộ tux đắt tiền. Đó là công việc của tôi để giải thích chính xác hướng của mình. “

Reichman nói: “Aston Martin là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Aston Martin. “Rapide phải là chiếc xe bốn cửa đẹp nhất thế giới.”

Đã có lúc Rapide giành được giải thưởng thiết kế, và bây giờ đã nhìn thấy nó bằng kim loại trong một số trường hợp, có thể có chút tranh cãi về tuyên bố “đẹp nhất bốn cánh” – chắc chắn không phải từ trại Porsche. Tỷ lệ là tinh tế và sự chi tiết tuyệt vời.

Ra mắt với một số người giàu có và nổi tiếng ở Sandton đêm qua, Rapide hiện đang được bán ở Nam Phi từ R2,8 triệu. Theo Justin Divaris, Giám đốc điều hành của Aston Martin Nam Phi, dường như có nhiều nhu cầu cho các tàu hàng mới đắt tiền tại Msanzi. 

Toyota Fortuner   http://topxe.vn/xe-toyota-fortuner/

Chúng tôi sẽ có cơ hội để lái xe cho người mới đến sớm, nhưng các chi tiết kỹ thuật chắc chắn trông đầy hứa hẹn. Dựa trên cấu trúc VH ngang dọc bằng nhôm cũng như tất cả các dòng Aston Martin khác, Rapide được trang bị động cơ V12 6,0 lít được chế tạo bằng tay với công suất 350 kW tại 6.000 vòng / phút và 600 Nm của mô-men xoắn ở mức 5 000. Công suất đi vào bánh sau thông qua hộp số tự động 6 cấp Touchtronic 2 có nhiệm vụ vô cùng xuất sắc trong DBS. Aston Martin tuyên bố một thời gian 0-100 km / h là 5,0 giây, ấn tượng cho một chiếc xe nặng gần hai tấn.

Tôi đã may mắn được tham quan tour du lịch cá nhân của Rapide bởi nhà thiết kế của nó và đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện một chiếc bốn chỗ thực sự thực tế như thế nào, đặc biệt là vì Panamera rất tốt trong lĩnh vực đó. Vâng, tôi không nghĩ nó hoàn toàn rộng rãi như Panamera, nhưng có vẻ gần hơn tôi mong đợi. Tôi có thể ngồi đằng sau bản thân mình trong sự thoải mái và khởi động các biện pháp tuyên bố 317 lít. Có một bức tường gọn gàng có thể tháo rời để tăng diện tích hành lý còn lại, và ghế sau gấp lại, mở rộng không gian tiện ích lên 886 lít – đủ lớn cho ba túi chơi gôn, dường như là không gian khởi động quốc tế mới Tiêu chuẩn…

Những gì tôi đặc biệt thích – và tách Rapide ra từ “thị trường đại chúng” Panamera – là những chi tiết tinh tế mà người ta chỉ có thể tìm thấy trên một chiếc xe có khối lượng thấp, chủ yếu là xe tay; Các vật dụng như dây da với tay cầm từ, mà bạn có thể sử dụng để nâng mình lên khỏi ghế sau, và sau đó gắn từ từ vào khung cửa, hoặc khâu trên ghế, với hai đường nối lộ ra, Theo Reichman, giống như những gì bạn tìm thấy ở túi xách hàng đầu. Trong quá khứ, Aston Martin đã có vẻ như một triệu Bucks cho đến khi bạn mở cửa, nhưng đây không phải là một trong những – Rapide là một gói hoàn chỉnh, tuyệt vời hoàn thành và tinh tế được thực hiện (ở Graz, Áo bằng cách này) . Nó cũng đi kèm với một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn, bao gồm một kết thúc hàng đầu 1 000 W Bang & Hệ thống âm thanh Olufsen với 15 loa. Aston Martin tuyên bố rằng có hơn 2,5 triệu kết hợp sơn khác nhau, các tùy chọn và hoàn thiện có sẵn từ danh sách các lựa chọn cốt lõi của marque.

Có đáng giá gấp đôi giá của một Porsche Panamera Turbo? Để câu trả lời cho câu hỏi này là có, Rapide sẽ phải giống như một con ruồi nhà bếp, nhanh hơn Pagani Zonda và được làm tốt hơn so với một kho tiền của ngân hàng Đức. Nó rõ ràng không thể được. Nhưng từ những gì tôi đã nhìn thấy và từ những gì tôi đã đọc, nó gần đến một cách đáng kể để phù hợp với các khía cạnh tốt nhất của Porsche và thậm chí có thể trumps nó trong một số. Những gì nó cung cấp ngoài là loại độc quyền mà Panamera khối lượng cao hơn rất nhiều không thể cung cấp và, tất nhiên, phong cách rất hấp dẫn. Vì vậy, sau đó, có lẽ không tốt hơn, nhưng đặc biệt hơn, và nhiều hơn mong muốn?oxion Motorshow trở lại Maponya Mall lần thứ ba trong năm nay, và với chương trình đã đạt được những thành công đáng kể trong năm 2008 và 2009, các đại lý địa phương đã ủng hộ việc đưa xe máy tới người dân Soweto với sự nhiệt tình.

Năm ngoái, chương trình đã có sự thay đổi về mô-tơ điện khi Nana Zulu và Gugu Zulu giới thiệu Karting tới sự kiện này để thu hút sự chú ý.

“Loxion Motorshow đã phát triển từ sức mạnh sang sức mạnh và không chỉ có chúng tôi bổ sung giải trí tuyệt vời cho menu, nhưng chúng tôi cũng đã phân nhánh ra các tỉnh khác và mở rộng hoạt động của chúng tôi. Tuy nhiên, khối bắt đầu của chúng tôi là Maponya Mall và điều này đã chứng tỏ là chương trình biểu diễn hàng đầu của chúng tôi và không nghi ngờ gì nữa chúng tôi đang nâng cấp trò chơi vào năm 2010 “, trưởng nhóm Nana Zulu cho biết. 

Toyota Altis   http://topxe.vn/xe-toyota-altis/