Nó lại càng lớn hơn so với mô hình Prado 2018

Toyota Prado   http://topxe.vn/xe-toyota-prado/

C4 mới cũng cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những gì chúng ta có thể mong đợi từ mô hình compact đặc biệt của DS4 từ lâu. Mặc dù C4 sẽ kéo dài sự cống hiến của Citroën gần đây đối với các lựa chọn tùy biến rộng rãi, nhưng khoảng cách tách C4 ra khỏi sản phẩm DS4 của  C3 và DS3.

Citroën chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan đến dòng động cơ, tuy nhiên công bằng khi cho rằng nó sẽ không lớn so với dòng xe hiện tại. Một sự phát triển của động cơ đã được đề cập đến, tuy nhiên là sự ra đời của hệ thống e-HDi của công ty, công ty đã xem trước tại Geneva Show năm nay. Hệ thống này cơ bản gắn một động cơ điện nhỏ vào một động cơ diesel chưa được tiết lộ – có thể là một chiếc HDi 1,6 lít. Được bổ sung bởi các công nghệ tiết kiệm năng lượng như động cơ khởi động và lốp xe có độ bền thấp, sẽ có báo cáo cho thấy C4 quay lại lượng CO2 trong khu vực 109g / km khi phóng, với khoảng 99g / km cho các mẫu xe trong tương lai.

C4 mới sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Paris vào tháng 9 với thông báo ngày ra mắt và tính sẵn sàng của thị trường được công bố gần thời điểm đó.hiếc CrossPolo được đặc trưng bởi các đặc điểm bên ngoài như lớp phủ bằng nhựa dẻo trên thân dưới, phần mở rộng bánh xe nổi bật nổi bật, tạp dề trước được sửa lại với đèn sương tích hợp, pháo CrossPolo ở bên dưới, lưới tản nhiệt tổ ong và chiều cao xe leo lên 15mm để cho phép một số Mức độ khả năng đường đất. Để phù hợp với điều kiện sống của CrossPolo / đi bộ lướt sóng / trượt tuyết, các thanh mái bằng bạc anodized không chỉ có để hiển thị – họ có thể gánh vác lên đến 75 kg. Chiếc CrossPolo cuộn trên bộ bánh xe hợp kim kiểu “Budapest” 17 inch.

Năm màu sắc ngoại thất, bao gồm hai màu sắc mô hình cụ thể (Magma Orange và Terra Beige Metallic) có sẵn cho CrossPolo. Trên boong, các khu vực trên của cản và tay cầm (cửa, cửa sau) có màu mã cơ thể, trong khi vỏ bọc của cột B và C và khung cửa sổ được xử lý bằng màu đen bóng.

Trong số các nội thất nổi bật là hai ghế thể thao vải vải, có sẵn trong một sự lựa chọn của bốn màu sắc trang trí (bao gồm Hot Orange, Orange, Latte Macchiato và Grey cho các bảng ghế bên trong và các phần giữa các tấm cửa trim), chữ ký “CrossPolo” Thêu vào ghế sau của ghế trước, tay lái bằng da / chrome, nhôm đạp khởi động, gương cửa nóng, cửa sổ điện, hiển thị đa chức năng và khóa trung tâm từ xa. Ghế sau có thể gấp lại 60:40, lấy không gian hành lý từ 280 đến 952 dm³. Bốn mắt buộc chặt giúp đơn giản hóa việc buộc chặt an toàn của hàng hoá được vận chuyển, trong khi hai móc trong các tấm lề bên cạnh giữ cho túi từ trên đỉnh.

Trong số các tùy chọn bổ sung được cung cấp là điều khiển từ xa công viên, điều khiển hành trình, ESP (tiêu chuẩn trên mô hình TDI), một thanh kéo rời và túi khí rèm.

Hai động cơ được cung cấp; Một chiếc xăng và một turbodiesel vừa thải ra xăng dầu 1,6 lít và phát triển 77 kW. Động cơ xăng phát triển công suất tối đa ở tốc độ 5 250r / phút và momen xoắn 155 Nm ở tốc độ 3 500r / phút, trong khi turbodiesel sản sinh mô men 250 Nm giữa 1 500-2 500 r / phút. Về tiết kiệm nhiên liệu và phát thải, đơn vị xăng dầu trả về 6,6 lít / 100 km trong khi thải 157g / km CO2. Động cơ turbodiesel trả về 4,3 lít / 100 km và thải ra 113g / km CO2.

Toyota Land Cruiser   http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/

Chiếc CrossPolo được sản xuất độc quyền tại nhà máy Uitenhage của VWSA và phân phối cho cả thị trường lái xe tay lái phải và trái. Lượng sản xuất trong năm nay đã đạt 12.000 chiếc.ột làn sóng bóng đá trước World Cup của niềm tin công cộng tích cực nhấn mạnh tổng doanh số bán xe mới của May, tăng gần 10% so với tháng 3 và tăng 35,3% so với năm ngoái.

Ảnh hưởng tích cực của World Cup 2010 có thể làm gia tăng khuynh hướng mua xe mới, giám đốc điều hành của hãng McCarthy, Pretorius, cho biết trong báo cáo bán hàng mới của Naamsa hồi tháng trước và triển vọng trong suốt một năm qua.

Pretorius cho biết: “Thị trường tiếp tục có được lợi ích từ mức độ tự tin kinh doanh cao hơn và sự tăng trưởng kinh tế có ý nghĩa trong quý I năm 2010.

“Mặc dù chúng tôi nhận ra rằng sự tăng trưởng doanh số bán hàng đang giảm xuống một cơ sở rất thấp nhưng thật đáng ghi nhận rằng sự thay đổi trong nhu cầu đang được duy trì. Điều này đã được chứng minh bằng sự cải thiện 9,7% trong tháng Tư, và tăng đáng kể 35,3 phần trăm so với con số trong tháng Năm năm ngoái, trong khi con số tính đến năm là một doanh số bán hàng hứa hẹn 24,6% Trong 5 tháng đầu năm 2009 “, ông nói thêm.

Pretorius tiếp tục nói rằng một phân tích về doanh số bán hàng cho tháng 5 tiết lộ rằng việc mua lại của chủ sở hữu đội tàu, hiện đang đổi mới phương tiện cũ để đảm bảo hiệu quả chức năng trong tương lai của đội tàu của họ, dẫn đến sự gia tăng có ý nghĩa.

Ông cũng cho biết ông hy vọng doanh số bán xe trong quý tới sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi ảnh hưởng của cuộc đình công gần đây của Transnet vì một số nhà máy sản xuất xe hơi đã hoặc đang trong thời gian ngắn hoặc đóng cửa do thiếu các linh kiện nhập khẩu.

“Việc dỡ bỏ một số lượng đáng kể xe nhập khẩu cũng bị trì hoãn do tắc nghẽn tại các cảng chính của chúng tôi, do cuộc đình công, và điều này đang có ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng của các đại lý phân phối xe mới”, ông Pretorius nói. .

“Chúng tôi tin rằng tăng trưởng doanh số bán hàng năm sẽ có nhiều khả năng sẽ ít được chú ý hơn trong nửa cuối năm do việc mua sắm mạnh mẽ của các công ty cho thuê ô tô trong thời gian diễn ra World Cup sẽ không được lặp lại. Tuy nhiên, doanh thu của McCarthy dự báo cho năm 2010 là tăng 15% so với năm 2009, so với mức hiện tại là 25. 

Toyota Hilux   http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/