Những mẫu xe sắp được công bố

Năm 2018 bằng cách nhập liệu Hầm thời gian cho vui vẻ và thú vị (trong khi đó là màu sắc) trong một năm mới qua. CarAvice, tốt nhất là bạn có thể sử dụng một trong những thứ này.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào trò chơi.

1: 2019 Suzuki Jimny, khi bạn có tài năng, miễn phí
, vui vẻ, vui vẻ, thoải mái, vui vẻ, thoải mái, vui vẻ, thoải mái, vui vẻ, thoải mái. Câu được một phần của bạn, khi bạn có thể có một khoảng 6 tháng 6

Mông không có gì

2: Mazda 3 thiết kế nội thất and gián điệp in testing
before it was tiết lộ tại triển lãm xe máy Los Angeles, chiếc Mazda 3 new has been chụp lén on ngụy trang hạng nặng. Tình yêu với nhau, quan trọng và quan trọng, quan trọng, hài hòa, thú vị

Không có gì khó khăn

3: 2019 Ford Ranger, không có gì khác nhau
, Ford Ranger Raptor là một chiếc taxi, thiết bị của chúng tôi, một trong những hệ thống của nó. Thay đổi hình ảnh của bạn

Trông chúng như một kiểm lâm, lái như một kiểm lâm

4: 2019 Nội thất Mercedes-Benz GLC gián điệp
Thật khó tin những hình ảnh này đã được chụp vào tháng 1, do việc nâng cấp GLC facelift vẫn chưa được tiết lộ. Những bức ảnh này, được chụp ở Scandinavia, tiết lộ chiếc SUV cỡ trung được cập nhật sẽ có được hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng tương tự như chiếc sedan hạng C có liên quan.

Chúng tôi chờ đợi sự ra mắt của nó với hơi thở bị cắn

5: 2019 Suzuki Jimny gián điệp trong sân nhà máy, chi tiết gạch ngang
Hãy nhớ những gì chúng ta đã nói về Jimny. Một sân chứa đầy các ví dụ tiền sản xuất đã tiết lộ bảng màu sáng của chiếc xe vào tháng 5, trong khi các kết xuất tiếp theo từ một tạp chí xe hơi Nhật Bản đã cho thấy bảng điều khiển cuối cùng trông như thế nào.
Các bánh xe tin tức luôn luôn quay. Nếu bạn không liên tục kiểm tra CarAdvice – điều mà bạn nên làm, nhân tiện – có thể dễ dàng cho một số tiêu đề trượt qua các vết nứt.

Để chắc chắn rằng bạn đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng, chúng tôi đã tập hợp những gì chúng tôi cho là những câu chuyện mới nhất trong tuần này, ngay tại đây. Kiểm tra chúng, và cho chúng tôi biết những gì bắt mắt của bạn.

Tại sao năm 2019 sẽ mang lại những món hời cho xe mới
Kết thúc năm dương lịch và bắt đầu một chiếc mới là thời điểm tốt để mua một chiếc xe mới bởi vì các đại lý đang cố gắng xóa cổ phiếu cũ. Nhưng lần này, giá rẻ có thể sẽ mạnh hơn vì doanh số bán xe mới đang đi đúng hướng để đạt được phanh trong tháng thứ chín liên tiếp, các đại lý bị bội thực, và dự báo cho năm tới là ảm đạm.
Ai không yêu một món hời?

Người Úc quan tâm đến hybrid, EV tăng trưởng nhanh: Roy Morgan
Theo một khảo sát của Roy Morgan với hơn 50.000 người, hơn một nửa số tài xế ở Úc hiện đang nghiêm túc xem xét việc mua một chiếc xe hybrid thay vì tùy chọn chạy hoàn toàn bằng xăng.

Bạn sẽ mua EV chứ?

Porsche 718 T: Boxster, Cayman đạt được các biến thể ngang hàng
Porsche đã bổ sung một biến thể khác cho phạm vi 718 Cayman và Boxster của mình, hôm nay công bố 718 T ngang hàng cho cả coupe và drop-top.

Mmmm, nhẹ

2019 Suzuki Jimny gặp lỗi với lỗi AEB
Suzuki cho biết họ sẽ không ngừng giao xe bốn bánh Jimny rất được mong đợi của mình – nhưng đang xem xét cập nhật phần mềm – sau khi các thử nghiệm ở nước ngoài phát hiện ra một trục trặc khiến chiếc xe liên tục bị hãm phanh mặc dù không có trở ngại.

Điều đó không vui!

Genesis: Showroom đầu tiên của Úc hình thành
Khách hàng của thương hiệu hạng sang Genesis của Hyundai có thể không bao giờ cần phải mạo hiểm đến một đại lý hoặc trung tâm dịch vụ theo một kế hoạch triệt để để tái tạo lại kinh nghiệm mua và sở hữu xe hơi.

Bầu kinh doanh

Giá cả và thiết bị của Kia Cerato 2019
Kia Úc, một trong những thiết bị của chúng tôi. ra mắt giới hạn năm nay.

Sê phạm

Thử camera nghiệm detect điện thoại di động hướng to NSW
Các tài xế out of Sydney would join testing of camera giám sát điện thoại di động initial trên thế giới, as a part of the Chính phủ New South Wales Nhâm restricted lái xe tập hợp trung.