Mitsubishi trêu chọc chiếc SUV nhỏ gọn hoàn toàn mới cho Geneva

Động Cơ Toyota Camry 2018 Mitsubishi Motors Corp đã phát hành một bức ảnh trêu ghẹo trong những hình ảnh của một chiếc coupe, nhưng bạn phải chú ý đến chiếc SUV.

Loại xe không tên này là loại SUV nhỏ gọn trông giống như một phần còn lại của một cuộc trêu ghẹo trước đây. Theo dõi các cạnh của chiếc xe ra khỏi nền tối của nó không phải là một hồi hộp, nhưng hầu như được biết đến như là một đôi cho việc trêu ghẹo và dựng hình của XR-PHEV II được trưng bày tại Geneva Motor Show 2015. (Xem hình ảnh dưới đây)

Nhìn kỹ, phần phía sau của đèn hậu từ cả hai hình ảnh teaser gần như, nếu không chính xác, tương tự. Ngay cả những lập trường hung hăng của độ dốc xuống từ phía sau để có thể dễ dàng kết hợp. Hơn nữa, nón hình nêm, mái vòm và đầu, đèn đuôi cho thấy khái niệm này có thể được bắt nguồn từ khái niệm XR được phát hành trong những năm qua.

Hơn nữa, khái niệm này được báo cáo tham gia vào dòng xe SUV chéo hiện tại của Mitsubishi, trong đó bao gồm ASX chéo nhỏ gọn và SUV cỡ trung SUV Outlander. Vì không có bất kỳ tiết lộ về kích thước của nó, chúng tôi tự hỏi nhỏ như thế nào nó sẽ được, minding rằng có từ nhỏ gọn trước khi nó. Cho dù nó sẽ ngắn hơn ASX hoặc giữa hai mô hình, chúng tôi không biết gì cả – tốt, ít nhất là cho bây giờ.

Nếu khái niệm này sẽ đẩy vào sản xuất và cuối cùng đạt đến bờ biển của chúng tôi, nó sẽ là một contender vào ngày càng phổ biến compact SUV / crossover thị trường. Thú vị.

Chiếc SUV nhỏ gọn của Mitsubishi sẽ được ra mắt vào ngày 7 đến 19 tháng 3 năm 2017 tại Geneva Motor Show.