Mitsubishi ra mắt phiên bản mới Strada GLS

Nội Thất Toyota Altis Tập đoàn Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) giới thiệu một phiên bản mới của xe Strada. Được mệnh danh là Strada GLS 2WD , hiện nay nó có động cơ và hộp số mới, cũng như các cập nhật bên trong và bên ngoài nhỏ.

Phiên bản Strada GLS 2WD mới đi kèm với một lưới tản nhiệt mạ crôm tối và một thiết kế hoàn toàn mới cho phiến tiếp theo của nó. Ngoài ra, bộ sưu tập này có bánh xe hợp kim đa-inch 17 inch cho hình dáng cứng rắn nhưng sang trọng.

Mặt khác, 5 người có thể có một chuyến đi thoải mái bên trong bộ đón này nhờ có ghế vải cao cấp màu đen và lớp đế rộng hàng đầu của chiếc xe là 1.745 mm. Strada này cũng có một tay lái bằng da, điều khiển hành trình, và máy lượn (cho biến thể AT).

Về mặt an toàn, Strada GLS 2WD có tiêu chuẩn với các tính năng như Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với Hệ thống phân phối phanh điện tử (EBD). Nó cũng bao gồm việc xây dựng cơ thể độc quyền của Mitsubishi Motors được gọi là RISE (Reinforced Impact Safety Evolution), nó hấp thụ lực va chạm và phân tán nó theo mọi hướng.

Điểm nổi bật thực sự của phiên bản mới nhất của Strada là hệ thống truyền động của nó. Chiếc xe bán tải Nhật Bản hiện có động cơ 2.4L MIVEC “Clean Diesel”, tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải thấp hơn, với sự trợ giúp của hệ thống van định kỳ và hệ thống thang máy, động cơ diesel đầu tiên.

Với tất cả các tính năng thân thiện với môi trường, các chủ sở hữu tương lai của Strada GLS 2WD mới sẽ rất vui khi biết rằng hiệu suất của nó không phải là hy sinh. Động cơ mới này có công suất 181 mã lực và momen xoắn 430 Nm. Động cơ được kết hợp với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 5 cấp INVECS-II.

Trong bài viết này, chiếc Strada GLS 2WD mới đã có mặt tại các đại lý Mitsubishi được ủy quyền trên toàn quốc với mức giá trị SRP là 1.215.000 P1 cho phiên bản sử dụng và P1,295,000 cho máy AT. MMPC cũng cung cấp bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) để đảm bảo không có lo lắng về Strada Nội Thất Toyota Vios.