Mitsubishi – Porsche rất được nhiều người yêu thích

Triton 2019

Hình ảnh 1 chiếc Porsche Boxster 986 màu đỏ trùm bạt che nắng mưa nhem nhuốc với ngoại thất xuống cấp trầm trọng và bị một garage đem ra “vứt” ở ngoài đường nhiều năm trời khiến không ít cư dân mạng xót xa.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 chiếc xe thể thao Porsche Boxster 986 màu đỏ đỗ bên đường và được trùm bạt che nắng mưa khá nhem nhuốc lên ngoại thất khiến không ít cộng đồng mạng thốt lên rằng “Người ăn không hết ,kẻ lần chẳng ra”.

Đây là chiếc xe thể thao Porsche rất được nhiều người yêu thích nhưng lại bị bỏ rơi tại Việt Nam

Đây là chiếc xe thể thao Porsche rất được nhiều người yêu thích nhưng lại bị “bỏ rơi” tại Việt Nam. Ảnh: Anh Tuấn

Theo người chia sẻ bức ảnh, chiếc xe thể thao Porsche Boxster 986 màu đỏ ban đầu được đỗ trong garage tại một con đường ở phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tuy nhiên, sau quá trình nghiên cứu sửa chữa, những người thợ ở đây cho biết chiếc xe bị lỗi máy và phải có thợ Porsche chính hãng mới sửa được.

Vì thế, chủ garage quyết định đem chiếc xe thể thao Porsche Boxster 986 màu đỏ này ra phía trước garage để đỗ cho rộng rãi. Lâu ngày không để ý, tấm bạt che nắng mưa cùng ngoại thất chiếc xe thể thao này đã xuống cấp khá nghiêm trọng.

Các lốp xe đều hết hơi

Các lốp xe đều hết hơi. Ảnh: Anh Tuấn

Dù chiếc xe thể thao Porsche màu đỏ bị “bỏ rơi” này chỉ lộ ra 1 bên đèn pha và đèn hậu nhưng cũng đủ giúp giới mê xe nhận ra đây là 1 chiếc Boxster 986 rất hiếm có và khó tìm tại thị trường Việt Nam. Các lốp xe đều xịt hơi, cản va trước và sau có 1 số chỗ bị tróc sơn.

Attrage 2019

Dù những hình ảnh các siêu xe, xe sang phủ bụi tại Việt Nam không còn quá xa lạ, nhưng cũng khiến giới mê xe xót xa khi bắt gặp 1 chiếc xe thể thao Porsche Boxster 986 rất được nhiều người yêu thích nhưng lại bị “hắt hủi” ở Việt Nam.

1 phần cản va sau còn tróc sơn

1 phần cản va sau còn tróc sơn. Ảnh: Anh Tuấn

Đây không phải là chiếc Porsche Boxster 986 đầu tiên bị bắt gặp trong tình cảnh phủ bụi dày đặc ở ngoại thất, trước đó, vào tháng 7/2017, cư dân mạng lan truyền hình ảnh 1 chiếc Porsche Boxster 986 màu vàng xuất hiện bên trong 1 garage với lớp bụi đóng dày đặc ở ngoại thất. Điểm khác biệt so với Porsche Boxster 986 màu đỏ, mẫu xe này sở hữu bộ mâm 5 chấu kép, đèn pha khác.

Chiếc Porsche Boxster 986 màu vàng phủ bụi khi đó thuộc thế hệ đầu tiên, xe được sản xuất từ năm 1996 đến 2004. Với mẫu xe thể thao như Boxster 986, hãng xe Porsche trang bị đến 3 động cơ khác nhau bao gồm 2.5 lít, 2.7 lít và 3.2 lít.

 

Trong đó, Porsche Boxster 986 bản 3.2 lít sản sinh công suất cực đại lên đến 258 mã lực. Động cơ kết hợp cùng hộp số sàn, nhờ đó, chiếc xe thể thao mui trần Porsche Boxster 986 này chỉ mất khoảng thời gian 5,7 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 264 km/h.

Mirage 2019

Ngoài các chiếc siêu xe hay xe thể thao phủ bụi dày đặc do hư hỏng nặng không thể sửa chữa, 1 số chiếc phủ bụi là do chủ nhân ít khi sử dụng. Hoặc thậm chí, có vài nhà giàu Việt sở hữu quá nhiều xe siêu sang, siêu xe nên việc “xoay tua” cho các xe này rất khó khăn, chính điều này khiến các lớp bụi bắt đầu đóng dày đặc lên ngoại thất.