Mercedes V250 hệ thống truyền động tự động

Mitsubishi Motors Australia (MMA) đã bổ sung một phiên bản sedan mới cho dòng Mirage có kích thước bỏ túi.
Giá từ 14.990 USD (cộng với chi phí trên đường), chiếc sedan này được trang bị hai phiên bản, và có sẵn với hộp số tay và liên tục truyền động, mỗi chiếc này được trang bị động cơ xăng 1.2 xilanh dung tích 57 lít / 100nm. Mercedes V250
Chiều dài cơ sở của chiếc sedan Mirage tăng 100mm so với nắp hầm, cung cấp những gì mà Mitsubishi cho biết là tỉ lệ tương xứng với chỗ ngồi cho năm và một bộ lót 450 lít rộng rãi.
Mức độ thiết bị tương phản chặt chẽ với phiên bản nở, với các phiên bản sedan hạng sang Mirage ES cung cấp bánh xe hợp kim 15 inch, điều hòa không khí bằng tay, điện thoại Bluetooth và nghe nhạc, hệ thống âm thanh bốn loa, một đĩa CD, cửa sổ điện và gương và vải bọc.
Mirage LS cao cấp (từ $ 17,490 cộng ORC) cho biết thêm điều khiển khí hậu khu vực một chiều, đèn pha cảm ứng draks, cần gạt nước mưa, khóa và khởi động không chìa khóa, vô lăng bọc da và kính riêng.
Tất cả các mô hình sedan đều có hình nền tiết kiệm nhiên liệu kết hợp 4.9L / 100km và oestut CO2 116g / km. Mức an toàn ANCAP năm sao mở rộng cho cả hai phiên bản với các thiết bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm phanh chống bó cứng và kiểm soát độ ổn định, túi khí phía trước, bên hông và bộ điều khiển khởi động. Các điểm neo đậu dành cho trẻ em được lắp ở cả ba vị trí ghế phía sau, trong khi chuẩn bị ISOFIX được cung cấp trên cả hai ghế sau.
Giám đốc Tiếp thị của MMA, Tony Principe, cho biết chiếc Mirage sedan mới này sẽ phù hợp với người mua nhằm cân bằng giữa chi phí thấp, mức thiết bị và không gian tốt.
“Mirage sedan mới cân bằng giá trị, phong cách và sự an toàn với chi phí vận hành thấp, làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn thu nhỏ lại thành chiếc xe nhỏ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn mà không ảnh hưởng đến các tính năng và không gian”, Principe nói.
“Chiếc Mirage đã được người Úc đón nhận từ khi nó được tung ra vào năm ngoái, và chiếc Mirage sedan mới cung cấp cho người mua một lựa chọn khác được trang bị tốt và hấp dẫn ở một mức giá rất khó đánh bại”.
Giống như các phiên bản khác của Mirage, sedan cũng được cung cấp với bảo hành 5 năm / 100.000 km của Mitsubishi và kế hoạch bảo trì giá cả bốn năm. Khoảng thời gian phục vụ theo lịch trình được đặt tại 12 tháng / 15.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và giá $ 290 mỗi lần. Xe Toyota Bắc Ninh
Hãy ghé thăm motoring.com.au một lần nữa để xem lại chiếc Mirage sedan hoàn toàn mới.
2014 Mitsubishi Mirage sedan giá:

Mẫu xe mới này nhẹ hơn khoảng 60kg và cứng hơn, thêm vào sự tham gia của người lái xe và cải thiện việc sử dụng nhiên liệu, và tất cả các mẫu đều được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống truyền động tự động, những người làm việc kép của Audi. Giá như sau:
Mazda đã chọn để chống lại hạt cho sự ra mắt của MX-5 thế hệ thứ tư được mong đợi nhiều, một tên mô hình kỷ niệm 25 năm trên thị trường.
Mazda sẽ tổ chức ba sự kiện đồng thời tiết lộ cho các chủ sở hữu và người hâm mộ tại Nhật Bản, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ cùng với sự tham gia của các phương tiện truyền thông.
Tại Nhật, sự kiện này sẽ được gọi là “Ngày cảm ơn Mazda Roadster ở Nhật Bản” và sẽ diễn ra tại Maipha Amphitheatre cách Seoul một giờ đồng hồ ngay cạnh Disneyland. Ngoài việc tiết lộ mô hình hoàn toàn mới, công ty Hiroshima sẽ trưng bày các ví dụ về ba thế hệ trước đó cùng với các ấn phẩm kỷ niệm 25 năm giới hạn.
Mazda đã khởi động một trang web đặc biệt dành riêng cho MX-5 và sẽ mời 1200 người đầu tiên làm khách mời đặc biệt cho sự kiện hiếm hoi này. Mercedes GLA 250
Hai địa điểm khác là Barcelona ở Tây Ban Nha và Monterey ở California.