Mazda cập nhật ’3′ với công nghệ SkyActiv mới

Động Cơ Toyota Fortuner 2018 Mazda đã phát hành Mazda3 được cập nhật với các công nghệ SkyActiv mới kết hợp khả năng kiểm soát của chiếc xe tăng cường kinh nghiệm Jinba Ittai .

Mazda3 2017 giờ đây đi kèm với sự bổ sung mới nhất trong kho vũ trụ SkyActiv được gọi là Điều khiển G-Vector (GVC). Sinh ra trong triết lý phát triển của con người Mazda, tính năng điều khiển chuyển động này được cho là lần đầu tiên trên thế giới thay đổi mô-men xoắn tùy thuộc vào các đầu vào lái của người lái. GVC kiểm soát các lực gia tốc bên và theo chiều dọc và tải dọc trên mỗi bánh xe để di chuyển xe trơn tru.

Theo các điều khoản của giáo dân, chiếc Mazda3 cập nhật giờ đây sẽ phản ứng phù hợp với ý định của người lái bằng cách giảm sự điều chỉnh chỉ đạo. Nó cũng sẽ làm giảm lực va đập của thân và tăng tốc lực cho hành khách cung cấp một chuyến đi mượt mà và thoải mái hơn. Hơn nữa, GVC cải thiện việc xử lý trong hầu hết các điều kiện như ướt, tuyết, và trên những con đường không trải nhựa.

Mazda đang phấn đấu để trở thành một sự hiện diện không thể thay thế trong cuộc sống của khách hàng, tạo ra một trái phiếu đặc biệt với họ và trở thành một thương hiệu “một-duy nhất” mà họ sẽ chọn một lần nữa. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mô hình của mình bằng công nghệ thế hệ tiếp theo dựa trên triết lý phát triển con người, không quan tâm đến thời gian thiết kế lại “, Masamichi Kogai, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Mazda nói.
Mazda3 SkyActiv năm 2017 hiện đã có mặt tại thị trường Nhật Bản và sẽ được bán tại Mỹ vào cuối năm nay. Mazda Philippines, mặt khác, đã không đưa ra bất kỳ thông báo nào nếu họ sẽ đưa chiếc compact hatchback được cập nhật ở đây.
Mitsubishi Motors Philippines Corp. (MMPC) vừa tung ra Lancer EX mới. Nó bây giờ tự hào có một sự gia tăng, tích cực hơn phía trước fascia cũng như các tính năng mới cho 1,6 L GLS và 2.0 L GT-A biến thể.

Trong khi vẫn mang những đường cong và đường thẳng, Lancer EX giờ đây đã thể hiện một thiết kế bumper trước mạnh mẽ với Đèn Chiếu Sáng Dài (Dlight) gắn sẵn trên hai bên. Trong khi đó, phiên bản GT-A sẽ có tiêu chuẩn với đèn pha chrome và đèn xả cường độ cao (HID). Hơn nữa, phiên bản GT-A được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống chiếu sáng trước, đèn pha tự động, và gạt nước cảm ứng Động Cơ Toyota Vios 2018.

Ngoài ra, bánh xe hợp kim Lancer EX còn có thiết kế mới và có tông màu 2 tông. GLS nằm trên một bộ bánh xe hợp kim 16 inch trong khi GT-A được trang bị 18-inch.

Bên trong, chiếc sedan nhỏ gọn của Nhật Bản này được trang bị một hệ thống giải trí đa phương tiện mới có tích hợp GPS và có thể kết nối qua USB và Bluetooth để thuận tiện cho bạn.

Các Lancer EX cập nhật sẽ đi kèm với 2 tùy chọn powerplant. Phiên bản GLS sẽ có một động cơ 16 van DOHC với công suất 117 mã lực 1,6 Lít với MIVEC, được gắn với hộp số tay 5 cấp. Mặt khác, phiên bản GT-A sẽ đạt tiêu chuẩn với một động cơ DOHC 2.0L 16 lít 150 mã lực với MIVEC. Điều này sẽ có với CVT với chế độ Sportronic Shift 6 tốc độ có thể được điều khiển bằng máy lượn vòng để có một trải nghiệm lái xe mạnh mẽ hơn.

Về an toàn, chiếc xe được trang bị dây an toàn với bộ phận giới hạn trước và bộ phận giới hạn lực, túi khí 7 túi, và hệ thống chống bó cứng 4 chỗ (ABS) với hệ thống phân phối phanh điện tử (EBD).

Các tùy chọn màu sắc cho chiếc sedan nhỏ gọn này bao gồm Sonic Blue, Amazon Red, Virgil Grey, White Solid, Carbon Black, Warm Mettalic Silver (chỉ có biến thể GLS) và Sterling Silver Mettalic (chỉ có GT-A). GLS có giá khoảng P848, 000 trong khi GT-A hiện có cho Động Cơ Toyota Innova 2018.