Lexus RC200t RX350 RX200t làm mát phanh theo tiêu chuẩn

Lexus RC200t Bên trong, chiếc Camaro mới này có ghế ngồi Recaro. Bên dưới, nó có bộ làm nguội mát, làm mát truyền động, và bộ l. Tin tức lớn: nó được trang bị phanh bằng carbon, như lần đầu tiên nhìn thấy trên Corvette ZR1.

Trong khi đó, Chevrolet đã tiêu hủy 90kg thiết bị, bằng cách tháo thảm vào buồng lái, lắp kính mỏng hơn ở cửa sau và tháo tất cả loa âm thanh trừ một chiếc. Trên thực tế, lý do duy nhất mà một người nói giữ lại là dây chuông yên tĩnh vẫn hoạt động, Reuss nói. Kết thúc hoàn thiện: điều hòa không khí là tùy chọn trên chiếc Camaro đắt nhất từng được chế tạo.

Camaro Z28 sẽ là một phần tiêu chuẩn của dòng Camaro chứ không phải là mô hình phiên bản giới hạn. “Chúng tôi đang chế tạo những chiếc xe này để đặt hàng. Chúng tôi sẽ làm cho nhiều như mọi người muốn. “

Năm ngoái, Camaro là chiếc xe bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong năm thứ ba liên tiếp. Nhưng nó vẫn không có ở Úc mặc dù nó đã được phát triển bởi Holden thay mặt cho Chevrolet, bởi vì nó sẽ là quá đắt để chuyển sang tay lái cho một thị trường nhỏ như vậy.Mặc dù người mua ở Millennial đã đánh giá cao nhưng chúng tôi cũng đã nhìn thấy rất nhiều năm mươi thứ gì đó phía sau bánh xe. Lái xe linh hồn và dễ dàng thấy tại sao: MPV nhỏ gọn là thiết thực, giá cả phải chăng và linh hoạt để cung cấp mức độ giải trí nhất định.

Trong năm 2014, Kia có một Soul mới để nói về, và nó tung ra những người thực sự sôi động của mình tại New York AutoShow tuần này. Kia cho biết Soul mới được sinh ra từ khái niệm Track’ster, nhưng chỉ có những điểm tương đồng mà chúng ta thấy là lập trường rộng hơn của Soul mới và sự đổi mới phía trước.

Linh hồn 2014 còn dài hơn, và được ban cho một khung xe cứng để giảm tiếng ồn, rung động và khắc nghiệt (NVH). Mặc dù bạn có thể không cảm thấy điều đó trong quá trình đi du lịch trong thành phố, nhưng sự gia tăng độ cứng của xoắn tăng 28,7% sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, đặc biệt khi bạn tham gia vào “nâng cấp đáng kể về nâng cấp” Kia.

Nắp phía trước, bốn khung lót khung bên dưới làm giảm độ cứng cáp, thanh ổn định đã được di chuyển về phía sau và hộp lái đã được di chuyển về phía trước; Kia tuyên bố kết quả là tốt hơn trên trung tâm cảm thấy và cải tiến xử lý. Mặt sau, các bộ giảm chấn phía sau đã được định hướng lại và kéo dài để tăng độ thoải mái cho hành khách.

Linh hồn 2014 được trang bị hệ thống điện đa chức năng được tiết lộ trên mẫu Hyundai Elantra GT 2013 . Trình điều khiển có thể chọn giữa chế độ Comfort, Normal và Sport, nhưng chỉ có sự cố gắng lái xe (chứ không phải tỷ lệ) thực sự thay đổi.

Under Souls được trang bị động cơ 4 xi lanh 1,6 lít trực tiếp, công suất 97kW và mô men xoắn 160nm và được gắn vào tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp. Lexus RX350

Bước lên xe Plus hoặc Exclaim làm cho bạn một động cơ bốn lít 2.0 lít trực tiếp, tốt cho 122kW và 205nm mô-men xoắn. Các phiên bản cộng thêm có thể có trong hộp số sáu tốc độ, nhưng Exclaim chỉ có với hộp số tự động sáu cấp của Kia.

Các mô hình Soul cơ bản đi kèm với một danh sách các tiện ích bao gồm kết nối Bluetooth; SiriusXM đài phát thanh vệ tinh; Một hệ thống âm thanh 6 loa; Một tay lái telescoping và khóa điện, cửa sổ và gương mặt.

Chọn Soul Plus, và bạn cũng sẽ có bánh xe hợp kim 17 inch; Các tín hiệu quay vòng nhúng gương; Tự động bật / tắt đèn pha; Độc đáo fender trim; Một hộp lưu trữ bảng điều khiển sàn; Kia UVO eServices; Một camera phía sau và phần còn lại của cánh tay sau.

Trên đỉnh là Soul Exclaim, thêm vào các hợp kim 18 inch; đèn sương mù; Cản xe độc ​​đáo; Đèn pha chiếu; Đèn LED chạy; Đèn đuôi LED; Một bàn điều khiển trung tâm piano màu đen; Một hộp đựng găng tay làm nguội; Một bánh xe bọc da và núm bánh; Chỗ ngồi lái xe điện 10-way và gương chiếu hậu tự động làm mờ.

Kia Soul 2014 sẽ đến Úc vào đầu năm 2014, với giá cả và các chi tiết khác được công bố gần hơn với khởi đầu.Một phòng xem cho phép khách hàng để xem các phi công bận rộn cứng trong công việc, với một cửa sổ kính ngăn chặn bất cứ ai nhận được một con ong trong mũ của họ. Đối với ông Reisch, người đã đến từ Đức như một người nuôi ong 21 tuổi vào năm 1983, các tổ ong kết nối quá khứ và hiện tại của ông.

Ông Reisch nói: “Có một sự mở cửa trong các ngành công nghiệp cơ bản, đặc biệt đối với những người nuôi ong.” Úc đã có một sự khao khát tuyệt vời để có được mật ong Carniolan vì nó ít gây hấn.

Sau khi làm việc trong lĩnh vực phục hồi và phục hồi xe hơi, một sự nghiệp bán hàng xe hơi đã được vạch ra. Ông Reisch đã phục hồi một chiếc MGA cũ và bán nó cho một đại lý xe hơi đã cho ông ta một công việc. Sau đó ông làm việc cho BMW. Lexus RX200t