Lexus LS 460 LX570 NX200t điều chỉnh ghế tám cách

Lexus LS 460 Cabin Optima được trang bị hai màn hình mới: màn hình cảm ứng 8-inch cho màn hình cảm ứng và giải trí, và màn hình LCD 4,3 inch trong cụm thiết bị cho thông tin chuyến đi.

Mỹ đầu-spec Kia Optima được đèn HID, ghế da, piston phanh màu đỏ và một công viên phanh điện tử, trong khi tùy chọn bao gồm các mẹo dual-xả,  và một hệ thống phát hiện blindspot.

Optima mới sẽ tiếp tục với động cơ xăng 2.4 xi lanh hiện tại với hộp số tự động 6 cấp, nhưng cũng có thể là động cơ 2,0 lít tăng áp. Một động cơ xăng và động cơ turbodiesel 1.7 lít sẽ có mặt trên thị trường nước ngoài nhưng chúng tôi không thể nhìn thấy chúng ở đây khi Optima đến vào đầu năm 2014.Cherokee mới là mẫu xe Jeep đầu tiên được thiết kế từ khi Fiat Group nắm giữ Chrysler của Bắc Mỹ – Giữ lại sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Mặc dù có những chiếc xe giống như chiếc xe cơ sở, thương hiệu bốn bánh mang nhãn hiệu này khẳng định chiếc Cherokee mới là chiếc xe chật gồ nhất, với khả năng off-road tốt hơn bất kỳ chiếc Cherokee nào trước đó. Yêu cầu bồi thường này vẫn chưa được chứng minh một cách độc lập, nhưng chúng tôi sẽ không cần phải đợi lâu.

Mẫu Jeep Cherokee mới sẽ có mặt tại các showroom địa phương vào cuối năm nay. Giá vẫn chưa được xác nhận nhưng có thể bắt đầu từ $ 30,000, giống như mô hình hiện tại.

Sẽ có ba động cơ: một động cơ 4 xi lanh 4 xi lanh 2.4 lít, một động cơ V6 dung tích 3.2 lít và động cơ diesel 2.0 lít turbo. Tất cả sẽ được hỗ trợ bởi hộp số tự động 9 cấp mới do các chuyên gia Đức ZF sản xuất, cũng sẽ cung cấp cùng một truyền cho phiên bản sắp tới của Range Rover Evoque .

Để cố gắng xoa dịu những người hâm mộ xe jeep cực mạnh, chiếc Cherokee mới sẽ có mặt trong hạng “Hardcore” Trailhawk, loại này có chức năng treo cao và bánh răng ở tầm thấp để bò cuốn bò.

Tất cả Jeep Cherokees sẽ được trang bị túi khí 10 túi hàng đầu, nhưng công ty cho biết vẫn chưa quyết định xem máy ảnh phía sau có phải là tiêu chuẩn cho tất cả các model. Tất cả các mô hình là năm chỗ, không có kế hoạch cho chỗ ngồi cho bảy.

Chiếc Jeep Cherokee mới ra mắt vào tháng trước sau khi những bức ảnh gián điệp được công bố vào tháng trước đã khiến công ty tung ra các bức ảnh chính thức sớm hơn dự kiến ​​ra mắt tại New York motor show, nơi chiếc xe được công khai lần đầu tiên qua đêm .

Jeep nhạy cảm với những lời chỉ trích ban đầu trên các phương tiện truyền thông xã hội rằng Cherokee mới là người kế thừa tinh thần cho chiếc Pontiac Aztec, một mẫu xe SUV của Mỹ – chiếc SUV được thiết kế cho vẻ ngoài lúng túng của nó. Lexus LX570

Người phát ngôn Jeep Australia, Karla Leach, cho biết: “Một số người đã bình luận về thiết kế của Jeep Cherokee mới, tuy nhiên một khi họ nhìn thấy khả năng của chiếc xe, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ yêu nó nhiều như chúng ta có.

Ở Úc, bốn loại mô hình (theo thứ tự tăng dần) sẽ được gọi là Thể thao, Kinh độ, Giới hạn và Trailhawk. Ở Mỹ, mô hình thứ hai được gọi là Latitude nhưng Jeep không thể sử dụng tên ở Úc vì nó cũng là tên của một chiếc sedan Renault.Thắt lưng ghế dành cho tài xế và hành khách phía trước được gắn trên cửa sau của FJ Cruiser. Do không đủ sức mạnh của bảng điều khiển cửa sau, các vết nứt có thể phát triển trong “một khoảng thời gian dài”, đặc biệt nếu các cửa sau bị đóng lại “liên tục và mạnh mẽ”.

Thông báo thu hồi cho biết các vết nứt có thể phát triển trong bảng bên dưới của cửa xe phía sau (xung quanh cột B) nơi mà dây buộc dây an toàn chỗ trước được neo. Nếu các vết nứt xảy ra trong bảng điều khiển, dây buộc dây an toàn có thể bị tách ra khi va chạm. Toyota cho biết họ đã không nhận được bất kỳ báo cáo về tai nạn hoặc thương tích do vấn đề.

Các chủ sở hữu sẽ được thông báo bằng thư tín để đưa xe của họ đến các đại lý của Toyota để được sửa chữa miễn phí.Huy hiệu Z28 huyền thoại đã được hồi sinh cùng với chiếc V8 7.0 lít hiệu suất cao (427 cubic inch) được sử dụng trong phiên bản giới hạn, chiếc HSV W427 tay cầm được phát hành vào năm 2008.

Dự án Camaro Z28 – trùng hợp với sự đổi mới cho dòng xe Camaro – được giám sát bởi cựu chủ tịch Holden, ông Mark Reuss, người mô tả chiếc coupe như là một “chiếc xe đường phố theo luật pháp”.

“Tôi có công việc tốt nhất trên hành tinh,” Reuss, ông chủ của General Motors ở Bắc Mỹ, nói với các phóng viên. “Điều này dành cho tất cả chúng ta, những người muốn có một Camaro hoàn toàn được xây dựng để theo dõi. Và tôi không có nghĩa là chỉ cần xây dựng cho tốc độ. “

Chevrolet vẫn chưa công bố liệu Z28 có nhanh hơn động cơ V8 6.2 lít tăng áp của Camaro gọi là ZL1 hay không. Nhưng Reuss nói Z28 có lẽ sẽ nhanh hơn xung quanh một đường đua và ZL1 nhanh hơn theo đường thẳng.

Reuss cho biết: “Đây không đơn giản chỉ là một đường thẳng … kéo dùi xe, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng nó cho điều đó. “Chiếc xe này được thiết kế để hoàn thiện theo dõi, giống như chiếc Z28 gốc.”

Chiếc bumper phía trước có một lỗ mở lớn hơn để làm mát được cải thiện và GM cho biết phía sau cũng đã được thiết kế lại để cải thiện sự cân bằng khí động học.

Các lỗ thông khí trên nắp ca-pô có chức năng giảm độ nâng để tăng độ ổn định ở tốc độ cao và để thoát khỏi không khí nóng trong khoang động cơ. Lexus NX200t