Lexus GX 460 phát hiện ra rằng độ tin cậy GS350 GS 200t

Lexus GX 460 ”Chúng tôi đang có những cải thiện đáng kể về độ tin cậy Bluetooth của mình với các bản cập nhật phần mềm giữa năm đã có và bản cập nhật Q3 mới được phát hành vào sản xuất. “Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiên cứu về Bluetooth để theo dõi các thiết bị / phần mềm khi họ đưa ra thị trường, sẽ được cập nhật định kỳ cho phần mềm của chúng tôi.

“Chúng tôi đã  Bluetooth được cải thiện đáng kể bằng cách tắt WiFi trên điện thoại và chúng tôi đang làm việc về các giải pháp phần mềm để tránh khách hàng cần làm điều này trong tương lai.”Chiếc C Class mới dự kiến ​​sẽ làm theo hướng tạo kiểu của CLS , với thái độ và thái độ mạnh mẽ hơn, nhưng với thân xe 4 cửa tương đương với kích cỡ ngày nay mặc dù tăng không gian cabin.Mặc dù không có thay đổi cơ học, facelift có những tín hiệu từ mẫu Honda Accord mới, với nắp đậy lại và nắp đậy, hộp số sportly với chrome dấu hiệu về lượng không khí thấp hơn, một lưới tản nhiệt màu đen có mật độ cao hơn và các cụm đèn được thiết kế lại và bánh xe hợp kim.

Honda đã tuyên bố trong bản tuyên bố rằng những thay đổi này nhằm tăng sự hấp dẫn của showroom với “một phong cách thời trang trẻ trung hơn”. Chiếc xe facelift sẽ được ra mắt tại Los Angeles motor show vào ngày 29 tháng 11, và sẽ được bán ngay lập tức và độc quyền ở Mỹ.

“Bản cập nhật chỉ dành cho thị trường Mỹ. Những chiếc xe của chúng tôi khác nhau và chắc chắn là không đến đây “, giám đốc quan hệ công chúng Honda Australia Melissa Cross nói. Honda Civic thế hệ thứ 9 ra mắt vào tháng 2, và được Civic II Series được xây dựng ở Thái Lan giữa năm.

Chiếc xe đã thành công một cách hợp lý đối với Honda Australia, đạt doanh số 8412 vào cuối tháng 10, so với 5.692 chiếc cùng kỳ năm ngoái.Mazda đang thu hồi 26.000 chiếc SUV Tribute được sản xuất từ ​​tháng 12 năm 2000 đến tháng 2 năm 2007 bởi vì, theo trang web của chính phủ Liên bang Mỹ, “động cơ có thể bị kẹt xe khi toàn bộ hoặc gần như trầm cảm.

“Một cái ga bị kẹt hoàn toàn hoặc gần như mở hoàn toàn có thể dẫn đến tốc độ xe rất cao và làm cho nó khó dừng lại hoặc làm chậm xe. Rủi ro này tồn tại bất kể việc kiểm soát hành trình đang được sử dụng hay không. “Chỉ có những mẫu động cơ xăng 3.0 lít V6 bị ảnh hưởng. Có thể có sự giải phóng không đầy đủ giữa vỏ động cơ và cáp điều khiển tàu, theo thông báo an toàn.

Phát ngôn viên của Mazda, ông Steve Maciver nói với News Limited: “Lý do chúng tôi phải mất nhiều thời gian hơn Ford để thông báo cho khách hàng về việc thu hồi này là phải đảm bảo rằng chúng tôi đã có các thủ tục sửa chữa tại chỗ … và đảm bảo chúng tôi có đủ bộ phận để cung cấp. “Chúng tôi đã bán được hơn ba lần so với Ford trong thời gian đó.”

Ford Australia tuần trước đã công bố việc thu hồi 8798 Escape SUVs được xây dựng từ tháng 11 năm 2001 đến tháng 2 năm 2006. Ford và Mazda, các đối tác liên doanh lâu năm, đã chế tạo những chiếc xe tương tự trên cùng dây chuyền sản xuất tại Nhật Bản, mặc dù cuối năm 2000 Mazda Tributes bắt đầu Thu hồi ở Úc đến từ một nhà máy ở Đài Loan. Cả Mazda và Ford đều nói rằng không có báo cáo về việc kiểm soát hành trình hoặc máy gia tốc gây nhiễu ở Úc. Lexus GS350

Tại Bắc Mỹ, nơi thu hồi có nguồn gốc, Ford đang nhớ lại 484.000 mô hình Escape trong khi Mazda đang nhớ lại 217.000 chiếc Tribute SUV. Cả hai công ty nói rằng công việc sửa chữa miễn phí mất ít hơn một giờ nhưng khách hàng có thể cần rời khỏi xe của họ để lâu hơn để đối phó với kẹt giấy.

Trong khi đó, Jeep đang nhớ lại hơn 900.000 chiếc Cherokee 4WDs, trong đó có tới 11.000 chiếc ở Úc được bán trong khoảng từ năm 2002 đến năm 2004, vì túi khí có thể không hoạt động. Cơ quan an toàn báo cáo đã có hơn 200 trường hợp của túi khí Jeep đi mà không có cảnh báo.

Chiếc xe mới nhất hồi năm ngoái so với hồi năm 2010 của Toyota nổi tiếng với 9 triệu chiếc ô tô ở Bắc Mỹ – lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô – vì những lo ngại về các bàn đạp ga bị kẹt và / hoặc ô nhiễm không khí bị kẹt. Vào tháng 5 năm đó, Ford Australia đã thu hồi 5000 bộ lựu đạn cho chiếc Territory SUV cho một vấn đề tương tự.Ngay cả khi Jamie có một DNF (đã không hoàn thành) ở bất kỳ giai đoạn nào trong bốn cuộc đua tiếp theo, tất cả những gì nó sẽ làm là cho Frosty và tôi một tia hy vọng giả tưởng. Không có nhiều lần anh ta có hai cuộc đua tồi tệ trong một ngày cuối tuần.

Đối với tôi, tất cả là về vị trí thứ hai trở lại từ Frosty vì vậy đội có thể yêu cầu bồi thường một trong hai kết thúc liên tiếp cho mùa giải. Tôi khá tự tin khi có thể đẩy lại những điểm tại Winton vào cuối tuần này. Nó luôn là một địa điểm săn tìm tốt cho tôi vì nó là nền tảng cũ của tôi stomping.

Tôi đã bỏ lỡ bao nhiêu lần tôi đã chạy đua và thử nghiệm ở đó trong tất cả các loại xe đua. Hy vọng rằng có nghĩa là tôi có một số loại lợi thế mặt đất. Đó là một mạch khác mà tôi thích. Bạn không đạt được tốc độ cao của hầu hết các mạch khác và thậm chí không sử dụng hàng đầu, nhưng đó là một ca khúc tôi biết rất tốt trong các loại khác nhau vì vậy tôi hy vọng nó sẽ là một vòng tốt. Lexus GS 200t