Lexus GS 200t GX 460 GS350 phiên bản của Úc sẽ giữ lại

Lexus GS 200t Mặc dù nó có sẵn như là một tám chỗ ở Hoa Kỳ,một chỗ ngồi bảy chỗ để nó có thể phù hợp với hai thanh thiếu niên trong các dòng cuối cùng.

Giống như mô hình hiện tại, ghế giữa ở hàng thứ hai có thể được tháo dỡ để tạo lối đi bộ. Tuy nhiên, điều đó có thể không cần thiết vì Toyota đã trang bị cơ chế trượt cho hàng thứ hai để dễ dàng tiếp cận băng ghế sau.

Chiếc Toyota Kluger mới này còn dài hơn và rộng hơn mô hình hiện tại – nhưng mái nhà thấp hơn một chút để tạo kiểu dáng đẹp hơn.

Toyota tuyên bố đã cải tiến khoang hành lý cho ghế ngồi phía sau mặc dù chiều dài cơ sở – khoảng cách giữa bánh trước và bánh sau và chỉ số ngành cho độ rộng – không thay đổi so với trước.

Mẫu xe mới này còn có tám túi khí (tăng từ bảy chiếc) và một loạt các tính năng an toàn công nghệ cao khác. Mẫu xe hiện tại Toyota Kluger là chiếc xe đầu tiên trong dòng xe của mình đi kèm với một camera phía sau như là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.

Kluger mới đi xa hơn một vài bước, với cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông đảo ngược và tự động chùm đèn cao trong một số tùy chọn có sẵn. Toyota cũng tuyên bố nó đã cải thiện chất lượng và cảm nhận của hầu hết các vật liệu nội thất.

Kho lưu trữ vẫn là một trong những tài năng tiềm ẩn của Kluger. Người mua có thể hài lòng khi biết được chiếc bàn điều khiển trung tâm lớn – có thể nuốt một chiếc túi xách lớn, một máy tính xách tay của một số chai nước uống lớn 1.25L – đã được giữ lại cho mô hình mới. Nhưng ở những nơi khác trong Toyota cũng có thêm nhiều bộ đồ lưu trữ và kệ cho các mặt hàng nhỏ hơn.

Toyota Kluger mới có hệ thống treo sau hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho nó an toàn hơn trên những con đường gập ghềnh, và để ngâm mình tốt hơn.

Động cơ xăng V6 dung tích 3,5 lít được vận chuyển từ trước nhưng hiện nay nó phù hợp với hộp số tự động sáu cấp (tăng từ 5 tốc độ), giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và gia tốc nhanh hơn một chút.

Không có đề cập đến một lựa chọn dầu diesel, mà là không cho Kluger được thiết kế chủ yếu cho Bắc Mỹ mà chủ yếu là một thị trường xăng dầu.

Tại Mỹ, Kluger cũng có sẵn với hệ thống động cơ hybrid hoặc bốn xi-lanh nhưng Toyota vẫn chưa xác nhận nếu những biến thể này sẽ được bán ở Úc. Họ cũng không được hưởng lợi ích tiết kiệm nhiên liệu của mô hình bốn xi lanh trong việc lái xe thực tế (một phần bởi vì chiếc V6 đã có hiệu quả như vậy) và niềm tin rằng hybrid sẽ quá thân yêu đối với thị hiếu của địa phương.

Kluger ban đầu được phát hành vào năm 2000 và mô hình hiện tại được phát hành năm 2007 đều được sản xuất tại Nhật Bản, nhưng Toyota sẽ chuyển sang xây dựng Kluger thế hệ mới ở Indiana, Bắc Mỹ. Lexus GX 460

Điều này có nghĩa là Toyota Kluger sẽ đến Úc theo Hiệp định Thương mại Tự do với Hoa Kỳ, tránh thuế 5% cho SUV trong quá trình này. Điều này sẽ tương đương với việc cắt giảm giá khiêm tốn với mô hình mới, hoặc nhiều thiết bị hơn – hoặc cả hai.

Dòng xe Toyota Kluger hiện tại bắt đầu ở mức 39.990 USD cho mẫu xe trước và 44.490 USD cho mô hình lái toàn bộ bánh xe.Với công suất 148kW và mô men xoắn 264Nm từ động cơ bốn xi lanh turbo xi lanh 1,6 lít trực tiếp được bơm trực tiếp, tương tự sử dụng trong Hyundai Veloster SR Turbo – Cerato Koup SX là mô hình Koup mạnh mẽ nhất từ ​​trước tới nay.

Với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tay 6 cấp (hộp số tự động 6 cấp), Koup SX sẽ trở thành mẫu xe thể thao đa dụng của Kia. Mô hình cơ sở Koup EX được trang bị tiêu chuẩn với hộp số tự động cho động cơ bốn xi lanh 2,0 lít, công suất 129kW / 209Nm, tăng 14kW và 15Nm so với phiên bản 2,0 lít hiện tại của Koup.

Michael Sprague, phó giám đốc tiếp thị và truyền thông, Kia Motors America, cho biết: “Forte Koup được cho là chiếc xe thể thao trong dòng sản phẩm đoạt giải thưởng của chúng tôi và nó đã giúp nâng cao nhận thức thương hiệu của Kia cho những người đam mê ô tô. “Thiết kế cộc cằn, tiện nghi cao cấp và động cơ tăng áp mạnh mẽ đã khiến nó vượt ra ngoài sự cạnh tranh.”
Koup SX và EX tham gia sedan và hatchback của Cerato, và mặc dù đã có động cơ tăng áp và tiếp thị hiệu quả nhưng vẫn có nhiều giá trị Kia đang hoạt động.

Cũng giống như Koup EX, các tính năng tiêu chuẩn bao gồm UVO eServices với màn hình phía sau, không dây Bluetooth, radio vệ tinh SiriusXM, đèn LED và vô lăng bọc da – nhưng thêm các bánh xe hợp kim 18 inch, đuôi đèn. Phụ kiện tùy chọn bao gồm đèn pha HID, điều khiển khí hậu hai khu, SmartKey với khởi động nút nhấn, ghế lái xe điện 10-way, và nhiều hơn nữa.Kia Cerato Koup SX cũng có những tính năng thẩm mỹ riêng, với một lỗ hở lớn hơn trong lưới chắn và lưới tản nhiệt, lưới tản nhiệt màu đen, phanh trước lớn hơn, bàn đạp hợp kim, và các dấu hiệu bên trong và bên trong bằng sợi cacbon.

Dãy Cerato Koup mới có thể sẽ được bán ra vào quý 4 năm 2013. Giá cả và chi tiết của đặc tả Úc sẽ được công bố gần hơn với sự ra mắt của nó. Và mặc dù không có dấu hiệu cho thấy chúng tôi sẽ có được chiếc Koup SX tăng áp, thành công của Hyundai với Veloster cho thấy Kia sẽ xem xét nghiêm túc vụ kiện kinh doanh. Lexus GS350