Isuzu xây dựng xe bán tải mới cho Mazda

Toyota Hilux 2018 Có vẻ như Mazda đang tìm kiếm để cải tiến BT-50 của nó như là công ty thông báo rằng họ đã đạt được một thỏa thuận cơ bản với Isuzu để phát triển một thế hệ mới pickup xe tải.

Theo thỏa thuận nói trên, Isuzu sẽ sản xuất xe tải pickup thế hệ kế tiếp cho Mazda. Nó sẽ được dựa trên mô hình xe tải pickup của Isuzu, D-MAX .

Với ý nghĩ đó, mẫu xe mới này có thể thay thế Mazda BT-50 , một chiếc xe được đồng phát triển cùng Ford. Đối với người không thành thạo, BT-50 dựa trên nền tảng của Ford Ranger và thế hệ xe hiện tại của hãng này đang được sản xuất ở Thái Lan.

Tuy nhiên, Mazda và Isuzu vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết về chiếc xe tải nhưng mô hình này sẽ được bán trên toàn cầu ngoại trừ ở Bắc Mỹ.

Hơn nữa, hai công ty tin rằng thỏa thuận sẽ có lợi cho cả hai thương hiệu cho phép Isuzu “nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm của mình” và Mazda “tăng cường sản phẩm và duy trì thị trường thương hiệu riêng.”

Là một đánh giá, đây không phải là lần đầu tiên Mazda và Isuzu đội lên. Hai công ty này có quan hệ hợp tác trong hơn một thập kỷ, với Isuzu sản xuất xe Mazda cho thị trường Toyota Land Cruiser 2018.

Jaguar Land Rover gần đây đã mở cơ sở mega hecta rộng 2 hecta nằm gần thành phố Coventry, nước Anh, Vương quốc Anh. Nhà máy sản xuất, sơn, kỹ thuật và đưa đón khách hàng, Trung tâm Kỹ thuật Sáng tạo mới cũng sẽ là trụ sở chính của Hoạt động Chuyên dụng Cho Xe Đặc biệt của thương hiệu (SVO).

Lấy cảm hứng từ các tiêu chuẩn xe thể thao cấp cao, Trung tâm Kỹ thuật sẽ giới thiệu một loạt các máy trạm làm việc tiên tiến và “các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất trên thế giới”.

Trung tâm Kỹ thuật SVO là cơ sở rất hiện đại, lấy cảm hứng từ trung tâm kỹ thuật Formula 1. John Edwards, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Special Operations, nói: “Nó bao gồm 20.000 mét vuông bao gồm một khu vực sản xuất, một trong những cửa hàng sơn tiên tiến nhất về sinh thái và tiên tiến nhất, bộ phận vận hành theo yêu cầu, bộ kỹ thuật, bộ trình bày và văn phòng” .

Ngay sau đó, khách hàng sẽ có thể truy cập vào Trung tâm Kỹ thuật bằng lời mời. Tại đây, họ sẽ có thể tùy chỉnh chiếc xe Jaguar hoặc Land Rover mới của họ xuống màu sắc của bất kỳ phần cụ thể nào.

Du khách cũng sẽ được trải nghiệm trải nghiệm ẩm thực VIP nhờ vào đầu bếp Graham Edwards của Michelin. Ông sẽ tạo ra và phục vụ một loạt các món ăn được thiết kế cho phù hợp với khách hàng hoặc xe mà họ đang mua.

Sau khi khách hàng rời khỏi, công việc thực sự bắt đầu khi xe đi qua 3 khu vực khác của tòa nhà, nơi nó sẽ được xây dựng, sơn, và bàn tay hoàn thành theo sở thích của khách Toyota Prado 2018