Iris là Tata’s Magic – Triển lãm ô tô 2010

Tata Magic Iris đã được giới thiệu tại Triển lãm ô tô, và giống như Nano nó được thiết kế để đưa mọi người ra khỏi xe đạp và vào ô tô. 

Chiếc Mira Iris 5 chỗ ngồi hai chỗ phía trước và ba ở phía sau, và có một động cơ diesel làm mát bằng nước 611cc. Nó cung cấp 11bhp – nhiều hơn so với xe kéo ba bánh điển hình – và có một bình nhiên liệu 10 lít với tốc độ tối đa 55kmp. 

Nó là một chiếc xe trông dễ thương có thể có khả năng thay thế xe kéo tự động. Xây dựng của nó là cơ bản; Iris có mái bằng kim loại tấm, đèn pha xe hơi và đèn đuôi đều được báo trước là các bước tiến về an toàn trên một chiếc xe kéo ba bánh. Nó có sẵn trên lốp radial 12 inch hoặc 10 inch.

Giá đã không được tiết lộ, nhưng nó sẽ được bán trong năm nay và Tata hứa hẹn sẽ có chi phí bảo dưỡng thấp hơn và khả năng chịu tải cao hơn so với xe kéo ba bánh hiện có.

Khái niệm Tata Pr1ma đã được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô, và thiết kế của Pininfarina cho thấy một chiếc saloon hạng sang có thể đưa ra gợi ý cho một chiếc xe sản xuất trong tương lai. 

Tata cho biết nó đã được xây dựng như là một giới thiệu cho các đặc tính thiết kế cơ bản của thương hiệu, mà nó nói là thể thao và không gian nội thất và chất lượng. 

Chiếc xe đã được đưa ra một hồ sơ giống như coupe, nhưng cũng là một chiều dài cơ sở 2700mm lớn cho phép không gian nội thất tốt. Hình dạng và đường nét của nó cũng được thiết kế để chạy dọc theo chiều dài của chiếc xe, với phần đuôi thon thả truyền đạt ‘mục đích’ của chiếc xe theo Tata.

Audi đã tiết lộ khái niệm A7 Sportback tại Triển lãm ô tô năm 2010. Audi không ngừng đấm và đã xác nhận rằng A7 được dự kiến ​​cho Ấn Độ sau khi ra mắt quốc tế vào cuối năm 2010. Sportback này là một phong cách và hình ảnh cho Audi hơn là lựa chọn thực tế như một saloon sang trọng. 

Không chính xác phù hợp với chủ sở hữu tài xế lái xe, A7 sẽ là một ngách trong một ngách giống như coupe giống như Merc CLS bốn cửa là ở Ấn Độ. A7 sẽ là một giới thiệu công nghệ cho Audi và sẽ thu hút những người muốn có một chút phong cách và tinh tế và không phải lo lắng quá nhiều về tính thực tiễn. 

Giá có thể sẽ được công bố chỉ sau khi chiếc xe được bán chính thức ở Ấn Độ

Volkswagen đã giới thiệu Phaeton tại triển lãm Auto Expo 2010. Chiếc xe hoàn toàn được chế tạo này sẽ sớm trở thành mẫu xe mới của VW khi ra mắt vào tháng 3 năm 2010. 

Bán lẻ với giá 75lakh (phòng trưng bày Delhi), Phaeton sẽ chỉ có một chiếc động cơ được cung cấp, động cơ V6 FSI 3.6 lít sản sinh công suất 280 mã lực. 

Phaeton là mục tiêu hướng tới những người đang tìm kiếm một chiếc sedan sang trọng không hào nhoáng nhưng sang trọng. 

Ban đầu Phaeton sẽ chỉ có sẵn trong các Metros. VW sẽ đưa Phaeton đến các thành phố không phải là thành phố lớn trong vài tháng tới.