Innova 2018 có một đối thủ cho các loại xe như

Innova 2018 Acura RDX là một chiếc SUV nhỏ gọn, có thể chứa tới 5 hành khách với mức giá khá đắt.

RDX là mẫu SUV nhỏ hơn của Acura, một người bạn đồng hành của MDX lớn hơn bảy người. Chia sẻ kiến ​​trúc với chiếc Honda CR-V thế hệ mới, RDX sẽ có được những gợi ý phong cách riêng và một hệ thống truyền động V-6 độc quyền không có trên Honda.

Với RDX, Acura h RDX vào năm 2018 không thay đổi.
lần xem Năm
Nghiên cứu
Thử nghiệm Crash
Nhớ lại
Hàng tồn kho
ĐÁNH GIÁ CHUYÊN GIAĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG
Kết nối Kết nối Xe Acura RDX

Marty Padgett
Marty Padgett
Giám đốc biên tập
Acura RDX là một chiếc SUV nhỏ gọn, có thể chứa tới 5 hành khách với mức giá khá đắt.

RDX là mẫu SUV nhỏ hơn của Acura, một người bạn đồng hành của MDX lớn hơn bảy người. Chia sẻ kiến ​​trúc với chiếc Honda CR-V thế hệ mới, RDX sẽ có được những gợi ý phong cách riêng và một hệ thống truyền động V-6 độc quyền không có trên Honda.

Với RDX, Acura có một đối thủ cho các loại xe như Audi Q5, BMW X3, Land Rover Range Rover Evoque và Volvo XC60.

Những người lính RDX vào năm 2018 không thay đổi.
Acura RDX mới  Prado 2018

Với thiết kế lại 2013, RDX đã đưa ra một loạt các bản cập nhật nhằm tạo ra một địa điểm đặc biệt hơn trên thị trường so với chiếc CR-V có liên quan.

Chỉ khi các nhà sản xuất khác đã bắt đầu thay thế lớn V-6 động cơ với fours turbocharged nhỏ hơn, RDX đã thông qua một hệ thống truyền động-một-273 mã lực, 3.5 lít mới V-6 ghép nối với một hộp số tự động 6 tốc độ. Hệ thống truyền động mới duy trì được sức mạnh phi thường của mô hình trước đó trong khi làm cho lái xe trở nên dễ dàng hơn.

MORE: Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Acura RDX 2018

Nó cũng mang lại hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt hơn, với kết hợp EPA 23 mpg cho các mô hình bánh trước và 22 mpg cho các phiên bản cho tất cả các bánh xe – cả hai đều cải tiến mô hình trước.

Ngoài ra, hệ thống SH-AWD của thể thao trước đó đã được thay thế vào năm 2013 và các mô hình sau đó bằng một hệ thống AWD (front-bi-drive). Hầu hết các trình điều khiển sẽ không nhận thấy sự khác biệt, và sự thay đổi này giúp giảm cân và cũng cải thiện hiệu quả.

Phiên bản mới của RDX V-6 cung cấp nhiều sức mạnh mà không có sự chậm trễ của Turbo-4 ban đầu. Khoảng cách cơ dài hơn giúp mang lại một chuyến đi mượt mà hơn, mở ra RDX cho khán giả rộng lớn hơn. Nội thất vẫn còn tương đối nhỏ, đặc biệt là đối với những người ở hàng thứ hai, mặc dù Acura đã nâng cao tính cạnh tranh của thiết kế cabin với sự khác biệt giữa RDX và người thân Honda.\
Bên trong RDX, cabin là chặt chẽ nếu bạn không phải là một trong những hành khách phía trước. Chỗ ngồi phía sau là đặc biệt nhỏ đối với người lớn, với chân và đầu phòng ở một phí bảo hiểm. Chỗ ngồi phía sau gấp lại phía trước để tạo ra một khu vực hàng hóa rộng 60 bộ vuông, và vẫn còn có khoảng 27 feet khối không gian với ghế nâng.

Các RDX không có cảm giác sang trọng áp dụng cho các crossovers khác trong lớp học nhưng bảng điều khiển và bảng điều khiển là đẹp trai, với goodies điện tử phong phú. Bao gồm đài phát thanh vệ tinh, kết nối Bluetooth và USB cho máy nghe nhạc. Điểm an toàn của nó đã làm cho RDX là một trong những chiếc tốt nhất trong phân khúc của nó, và IIHS đã nhiều lần đặt tên nó là Top Safety Pick.  Vios 2018

Innova 2018