Honda PH ra mắt các phiên bản Modulo của 2016 Civic

Toyota Altis 2018 Honda Cars Philippines, Inc. (HCPI), đơn vị kinh doanh ô tô địa phương của Honda đã đưa ra các biến thể Modulo của Civic 2016. Điều này được thực hiện sau thành công của nó ra mắt đầu năm nay, trong đó có hơn 2.300 đặt phòng sau khi tiết lộ của nó.

Các biến thể mới sẽ được trang bị phụ kiện chính hãng Modulo trên cả ngoại thất và nội thất. Họ sẽ được gọi là Civic 1.8 E CVT Modulo và RS Turbo Modulo, thêm một chiếc RS Turbo Modulo Sport mới được trang bị đôi giày mới để làm nổi bật vẻ ngoài hung dữ của nó.

Tất cả các phiên bản Modulo sẽ có mặt trước theo spoiler, bên dưới spoiler, phía sau theo spoiler, ống xả (1 cặp cho RS Turbo Modulo và RS Turbo Modulo Sport variants), và một biểu tượng Modulo.

Hơn nữa, mô-tơ điện 1.8 CVT CVT sẽ có thêm một lướt gió cho boong boong, trong khi RS Turbo Modulo Sport sẽ được trang bị bánh xe hợp kim màu đen matul 17 inch. Bên trong, những chiếc xe đã trang trí bên cạnh để thêm phong cách.

Phụ kiện chính hãng Modulo đã trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các phụ kiện này cũng đi kèm với một bảo hành 3 năm Toyota Camry 2018.

Đối với các thông số kỹ thuật và các sản phẩm khác, tất cả sẽ vẫn giữ nguyên như các biến thể có nguồn gốc của chúng. Được phát triển dưới công nghệ Earth Dreams, phiên bản RS Turbo được trang bị một động cơ DOHC VTEC Turbo có thể tạo ra mô men xoắn 173 mã lực và momen xoắn 216 Nm. Mặt khác, phiên bản 1.8 E chạy trên động cơ 1.8L với công suất 141 mã lực và momen xoắn cực đại 171 Nm. Cả hai đều được gắn kết với một truyền dẫn truyền liên tục (CVT).

Thêm vào đó, Civic RS Turbo năm 2016 đã đạt được tốc độ 27.56 km / l ấn tượng tại Cuộc chạy Eco Eco của Bộ Năng lượng (DOE). Điều này chứng minh rằng hiệu suất nhiên liệu chưa bao giờ bị tổn hại với hiệu suất thể thao của nó.

Civic năm 2016 có các màu khác nhau: Cosmic Blue Metallic, Midnight Burgundy Pearl, Lunar Silver Metallic, White Orchid Pearl (thêm Php 20.000), Rallye Red (RS Turbo, RS Turbo Modulo, RS Turbo Modulo Sport variant) và Modern Thép kim loại (1.8 E CVT và 1.8 E CVT Modulo biến thể chỉ)

Các phiên bản Modulo mới hiện có sẵn để đặt phòng và đi kèm với những giá này: RS Turbo Modulo Sport (P1,510, 000), RS Turbo Modulo (P4,445,000) và Phiên bản CVT 1.8 E (P1,143,000) Toyota Fortuner 2018.