Hiệu suất và sự nhanh nhẹn Giá xe Toyota Vios 2018

Giá xe Toyota Vios 2018 BMW vừa phát hành chiến dịch “kỹ thuật số đầu tiên” cho BMW M2 Coupé mới. Các ngôi sao của chiến dịch “Đôi mắt về Gigi” là chiếc BMW M2 Coupé mới và siêu mẫu Mỹ Gigi Hadid, người lần đầu tiên xuất hiện trước camera cho thương hiệu ô tô.

HyperFocal: 0
 BMW M2 Coupé đầu tiên và vẻ đẹp gợi cảm và sự sang trọng của Gigi Hadid đã khiến cho nhà sản xuất phim nổi tiếng và tác giả kịch bản Marc Forster đã đạo diễn những bộ phim như “James Bond – Quantum of Solace”, “Monster’s Ball” Và “Chiến tranh Thế giới Z”, để tạo ra một vị trí rất khác thường.

Mẫu BHP
Mắt về Gigi.

Bộ phim thú vị, ban đầu được phát hành độc quyền trên YouTube và Facebook từ ngày 14 tháng 4, mời người xem chơi một loại “trò chơi vỏ ốc” khác: Bộ phim bắt đầu với siêu mẫu Gigi Hadid leo vào một trong ba chiếc BMW M2 Coupe; Từ đó trở đi, người xem cố gắng theo dõi Gigi và BMW M2 Coupé của cô.

Trong một khoảng thời gian ngắn, hai chiếc BMW M2 Coupe khác tham gia và một vũ điệu nhịp độ nhanh bắt đầu – làm cho nhiệm vụ hầu như không thể. Vào cuối của ổ đĩa, tất cả năm M2 Coupés dừng lại và người xem phải xác định xe Gigi Hadid là ở đó.

Chiến dịch BMW M2 4
Cảnh quay một cách ngoạn mục – chụp trong một lần theo dõi không theo dõi – đã được quay tại sân bay ở sa mạc Mojave của California dưới sự chỉ đạo của người quay phim đoạt giải Oscar Mauro Fiore (“Avatar”, “The Equalizer”).

Độ phân giải tương tác của trò chơi diễn ra trên microsite EyesOnGigi.com của chiến dịch, nơi mà người xem cũng có thể theo dõi các vũ đạo nhịp độ nhanh từ góc độ 360 độ.  Giá xe Toyota Prado 2018

Goodyear eagle 650×85 (DSF)
Hadid đã ngay lập tức gây ấn tượng: “BMW là một thương hiệu mang tính biểu tượng. Thực tế là tôi trở thành gương mặt của chiến dịch này chắc chắn là một sự nổi bật trong nghề nghiệp của tôi. M2 là một chiếc xe thú vị, thú vị. “

Chiến dịch thông qua phương pháp tiếp cận “kỹ thuật số đầu tiên” lần đầu tiên.

Điểm kỹ thuật số bắt đầu một chiến dịch tích hợp cho triển khai toàn cầu thông qua truyền hình, kỹ thuật số, phương tiện truyền thông xã hội và các kênh CRM, bắt đầu từ ngày 14 tháng 4.

HyperFocal: 0
Nếu người chơi chọn đúng BMW M2 Coupé, cấu trúc kỹ thuật số tinh vi của chiến dịch dẫn vào phòng trưng bày BMW M2 Coupé kỹ thuật số của công ty bán hàng BMW ở nước của người chơi.

Hadid thích ý tưởng chiến dịch bất thường: “Khi họ đến với tôi với khái niệm này, tôi rất thích nó, và được vinh dự là một phần của nó. Tôi đã có một vụ nổ làm việc cho dự án này. “

Đối với một sự xuất hiện ấn tượng và các huyền thoại thể thao, các bộ phận sợi cacbon của Techart đã tạo nên những nét nổi bật bên trong và bên trong cho xe Porsche. Một gói Carbon Sport đặc biệt đã được tạo ra cho dòng xe 911 GT3 RS, mang lại một kiểu dáng sang trọng.

Techart 911 GT3 RS 2
Như đã mong đợi, sợi carbon là vật liệu chính trong nhiều bộ phận khí động học của Techart với mỗi sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao nhất. Họ cũng được sản xuất trong nhà mà tất nhiên cho phép cá nhân bổ sung. Sơn hoàn thiện bóng mờ và thậm chí là một màu riêng biệt có thể được áp dụng theo nguyện vọng của khách hàng.

Mẫu BHP
Gói Thiết Bị Thể Thao Carbon Techart cho 911 GT3 RS có thể được cấu hình riêng. Khách hàng có thể quyết định gói hoàn chỉnh hoặc chỉ cần thiết lập những điểm nổi bật đã chọn.

Techart 911 GT3 RS 3
Các bộ phận sau đây có sẵn trong Gói thể thao Carbonart của Techart: phanh trước, cửa chớp ra không khí bánh xe, váy phụ, lối vào bên hông, gương phản chiếu (Porsche SportDesign Mirrors, có sẵn bằng sợi cacbon hoặc kết hợp bằng sợi cacbon / sợi carbon), mái Spoiler, tấm cánh phía sau và bộ khuếch tán phía sau. Giá xe toyota Innova 2018