Giá Xe Toyota Vios 2018 nếu một báo cáo mới ra khỏi

Giá Xe Toyota Vios 2018 ó là một phân đoạn khó khăn, phải không? Cạnh tranh với những chiếc BMW 5 Series mới và Mercedes-Benz E-Class mới mẻ, chiếc sedan điều hành Lexus GS đang phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn.

Nhưng,  Nhật Bản được tin tưởng, nó sẽ không phải lâu hơn nữa. Có, có vẻ như Lexus GS có thể sẽ bị tiêu diệt.

Theo tạp chí MAG-X Nhật Bản , Toyota đã quyết định đình chỉ sự phát triển của Lexus GS thế hệ tiếp theo, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2018.

Tại sao? Vâng, ấn phẩm này cho rằng cánh tay sang trọng của Toyota thay vào đó sẽ tập trung nỗ lực vào mẫu LS mới nhất (với mô hình V6 gắn lỗ hổng GS), cũng như các mô hình hoàn toàn mới, chẳng hạn như giao lộ UX sắp tới.

Tất nhiên, năm 2011, chủ tịch Toyota Akio Toyoda đã có một vài điều để nói về GS, bao gồm cả việc ông “không muốn chiếc xe này”, nhưng đã bị các đội quản lý khu vực “đánh đấm như điên”.

Năm 2016 tại Hoa Kỳ, Lexus bán gần 15.000 đơn vị của GS, làm cho sedan sang trọng cỡ trung mô hình phổ biến thứ ba của nó đằng sau ES và IS. Và ở Nam Phi? Vâng, vào tháng 2 năm 2017, thương hiệu đã bán chỉ một đơn vị duy nhất …Latin NCAP đã thử nghiệm một phiên bản Brazil của Volkswagen Golf 7, với chiếc hatchback nổi tiếng của Đức, ghi được 5 sao đầy đủ cho cả bảo vệ người lớn và trẻ em.

Cơ quan an toàn nói rằng Golf, cùng với Seat Ateca, là “người đầu tiên đạt được năm sao theo các giao thức chặt chẽ hơn vào năm 2016”.

Một phiên bản tiếng Mexico của Volkswagen Golf 7 được đánh giá theo các giao thức cũ trở lại vào năm 2014, nơi nó cũng đạt được năm sao. Trong thử nghiệm mới nhất này, một phiên bản của Brazil đã được sử dụng, và bất chấp những thử nghiệm nghiêm ngặt hơn bao gồm thử nghiệm tác động cực và đánh giá kiểm soát ổn định điện tử, chiếc xe vẫn đạt được điểm số cao nhất.

VW Golf đã được trao giải thưởng “Giải thưởng tiên tiến” của Latin NCAP nhờ hệ thống phanh khẩn cấp tự động của nó, được lựa chọn trong phạm vi ở Brazil. Mẫu thử nghiệm được trang bị bảy túi khí, và vỏ xe được đánh giá là “ổn định”.

“Đây là lần đầu tiên kể từ khi thành lập năm 2016, chúng tôi có kết quả tốt trong khu vực. María Fernanda Rodríguez, chủ tịch của Latinh NCAP cho biết: Có lẽ đối với các NCAPs từ các khu vực khác, ví dụ những nơi mà các quy định của LHQ là bắt buộc, thì điều này là bình thường, nhưng đối với chúng tôi là điều phi thường.

“Tôi đang lo lắng chờ đợi các chính phủ hiểu rằng hoàn toàn khả thi để yêu cầu các nhà sản xuất của tất cả các nhãn hiệu phải đạt được các tiêu chuẩn an toàn của LHQ. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể giảm được số vụ tai tiếng của người chết và bị thương ở các nước của chúng tôi “, bà nói thêm.Các Maserati GranTurismo và GranCabrio đã được sản xuất cho chỉ khoảng 10 năm nay, nhưng lịch sử của nhà sản xuất xe thể thao Ý đã trải dài sâu hơn vào lịch sử ô tô. Giá Xe Toyota Hiace 2018

Mặc dù Maserati được thành lập năm 1914, nó đã được sản xuất xe ô tô chỉ trong 60 năm qua, bắt đầu với 3500GT. Và bây giờ hai mô hình phiên bản đặc biệt đã được phát hành để chào mừng mốc quan trọng 60 năm này.

Chỉ có 400 mẫu sản phẩm sẽ được sản xuất trên toàn cầu, với mỗi cải tiến ngoại thất và nội thất nhẹ nhưng độc đáo.

Ở bên ngoài, coupé và cabriolet mỗi xe đều có bộ bánh xe hợp kim 20 inch, hoàn chỉnh với các mũ logo phiên bản đặc biệt. Nắp ca-pô, phanh trước, tay nắm cửa, nắp gương và nẹp sau cũng đã được hoàn thiện bằng sợi cacbon.

Nội thất trang trí nội thất bằng thảm trải sàn độc đáo và khung cửa bằng sợi carbon, đầy đủ với các ấn bản đặc biệt. Một tấm biển số cũng được bao gồm để đảm bảo tính xác thực của chiếc xe.

Các GranTurismo và GranCabrio không được hưởng lợi từ bất kỳ nâng cấp hiệu suất, có nghĩa là 4,8 lít V8 hút nhiên liệu tự nhiên vẫn cung cấp 338 mã lực và 520 Nm mô-men xoắn cho bánh sau thông qua một hộp số ly hợp kép sáu tốc độ.Mercedes-Benz A-Class thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2018, nhưng một người đọc eagle-eyed đã gửi cho chúng tôi những hình ảnh gián điệp này từ Namibia.

Reader Wessel van Wyk đã chụp những bức ảnh của chiếc A-Class bị che khuất đang được thử nghiệm tại Swakopmund.

Hình ảnh xác nhận rằng chiếc hatchback A-Class mới – dự kiến ​​sẽ chạy trên một phiên bản cải tiến của nền tảng MFA của hãng ô tô – có thể sẽ gắn với kích thước chung của mô hình hiện tại, mặc dù tin đồn cho thấy nó sẽ khoe khoang một chút Chiều dài cơm dài hơn để tạo thêm không gian trong cabin và khu vực hành lý.

Bất kể kích thước chính xác của nó, chúng ta có thể mong đợi mô hình mới để thông qua ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu Stuttgart, như được mô tả trước đó bằng tác phẩm điêu khắc “Aesthetics A” tiết lộ vào đầu năm. Hình ảnh cũng gợi ý rằng các gương phản chiếu của mô hình sản xuất sẽ được di chuyển từ chân trụ A đến cửa ra vào.

Mặt trước, đèn pha có khả năng đạt được ánh sáng mới, trong khi đèn hậu được thiết kế lại (hình ảnh thứ hai, hình đầu tiên có vẻ như là ống kính nguyên mẫu, tạm thời) rõ ràng đã bị loại bỏ khỏi mô hình hiện tại.Có bao nhiêu mô hình điều khiển bằng radio bakkies cần để kéo Toyota Hilux đầy đủ kích cỡ? Vâng, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã hợp tác với Tamiya để tìm hiểu.

Các RC bakkies trong câu hỏi? Không ai khác hơn là Tamiya Hilux Bruiser 4 × 4, một bộ dụng cụ tỉ lệ 1:10 mà chính nó dựa trên thiết kế của Hilux trước đó. Và cần bao nhiêu người? Vâng, 15 trong số ít tykes xuất hiện trong video Giá Xe Toyota Innova 2018