Giá Xe Toyota ông chủ của hãng ô tô có trụ

Giá Xe Toyota Giám đốc điều hành Tập đoàn BMW, Harald Krüger, cho biết nhà sản xuất ôtô Đức sẽ công bố 40 mô hình mới hoặc sửa đổi lại trong vòng hai năm tới.

Điều này, theo  sở tại Munich, sẽ là “cuộc tấn công mô hình lớn nhất” của nhóm.

Năm 2016, Mercedes-Benz nắm giữ vương miện bán hàng sang trọng toàn cầu từ đối thủ Đức của mình, và chiến lược mới của BMW có lẽ ít nhất là một phần phản ứng này.

“Chúng tôi đang phát động cuộc tấn công mô hình lớn nhất bao giờ hết,” Krüger nói, theo Automotive News . “Chúng tôi đã bắt đầu một sự thay đổi không giống như bất cứ điều gì công ty chúng tôi đã thấy trước đây.”

Chiếc BMW X2 mới và chiếc X7 đã được chờ đợi từ lâu (năm 2018) sẽ được đưa vào danh sách 40 mẫu xe SUV mới trong 24 tháng tới.

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 sẽ xuất hiện vào cuối năm 2017, trong khi khách hàng của BMW Motorrad cũng có thể mong đợi 14 mô hình mới hoặc sửa đổi trong năm nay. Không có đề cập đến sản phẩm Mini mới đã được thực hiện.

Krüger giải thích rằng kế hoạch này là để làm cho BMW “thương hiệu mạnh nhất trong phân đoạn này [sang trọng] và tăng đáng kể khối lượng và doanh số bán hàng của chúng tôi vào năm 2020”.uối năm ngoái, McLaren xác nhận rằng nó sẽ xây dựng một người kế thừa tinh thần cho chiếc xe F1 F1 mang tính biểu tượng, tiết lộ một minh hoạ cùng một lúc. Và bây giờ nhà sản xuất ô tô Anh đã phát hành một bản phác thảo thiết kế mới của cái gọi là “siêu GT”.

Tên gọi BP23, nhà sản xuất cho biết mô hình mới sẽ là “McLaren mạnh nhất và có tính năng khí động học nhất”.

Chỉ có 106 mẫu xe (McLaren F1) của mô hình mới – thương hiệu này mô tả như là một chiếc xe ba chỗ sang trọng với hệ thống hybrid – sẽ được xây dựng bởi McLaren Special Operations, và tất cả đã được bán.

Tên BP23 xuất phát từ thực tế rằng chiếc xe là dự án thứ hai của MSO và nó sử dụng ba chỗ ngồi. McLaren cho biết chủ sở hữu sẽ làm việc cùng với MSO để lựa chọn màu sắc, cắt tài liệu và các điểm khác của cá nhân duy nhất cho họ.Porsche 911 Turbo Cabriolet là một chiếc xe thể thao mở đầu khá nhanh ở dạng chuẩn, nhưng điều này đã không ngừng khiến TechArt trở nên nhanh hơn . Kết quả là GTstreet R Cabriolet.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy về chiếc cabriolet được điều chỉnh này là bộ kit cơ thể màu đậm, có trọng lượng nhẹ, có bộ cản trước và sau mới, viền bên và cánh sau. Thiết kế lại được hoàn thành với một bộ bánh xe hợp kim cao cấp TechArt Formula IV Race 20-inch và xe lều khá tinh tế.

Nội thất cũng đã được xử lý đáng kể, với nhiều da và Alcantara (hoàn chỉnh với khâu tương phản) được tìm thấy trong cabin. Một số thiết bị chuyển mạch cũng đã được “tái màu”, trong khi một số tấm bên trong bây giờ có tính năng carbon-fiber. Một bánh lái TechArt nhỏ hơn cũng được thêm vào hỗn hợp.

Trong khi đó chiếc sedan 3,8 lít, twin-turbo phẳng thứ sáu của cabriolet đã được nâng cấp để cung cấp mô-men xoắn 530kW và 920nm (mặc dù sản phẩm có công suất thấp hơn). Điều này cho phép mô hình đầu hở khai thác với tốc độ 0-100 km / h chỉ 2,7 giây và tốc độ tối đa 340 km / h. Giá Xe Toyota Yaris 2018

Hiệu suất này được đi kèm với một hệ thống ống xả tùy chỉnh có tính năng kiểm soát van khí nén liên tục, tối ưu hóa áp suất quay trở lại phụ thuộc vào tải. Mục tiêu của hệ thống này là loại trừ bất kỳ tần số không mong muốn nào.

Kiểu cabriolet được trang bị với bánh trước 265/35 ZR21 và lốp sau 325/30 ZR20 (phía trước 265/30 ZR21 và phía sau 325/25 ZR21 là tùy chọn), trong khi khung gầm xe được hưởng lợi từ hệ thống treo coilover của VarioPlus của TechArt, có hệ thống nâng mũi để cho phép Chủ sở hữu để đánh nhanh tốc độ.ập đoàn BMW đã thông báo đầu tư của một R400-triệu bổ sung vào các hoạt động của Nam Phi, để tạo điều kiện cho việc thành lập một trung tâm phân phối khu vực mới và mở rộng trụ sở Midrand của nó trong hai năm tới.

Việc đầu tư mới là bổ sung cho việc bơm R6 tỷ được công bố vào cuối năm 2015 để chuẩn bị cho Nhà máy Rosslyn của Đức sản xuất BMW X3 thế hệ tiếp theo .

Cánh tay địa phương của nhà sản xuất ô tô ở Munich cho biết dự án sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn, bắt đầu từ việc xây dựng trung tâm phân phối khu vực mới tại Waterfall Distribution Campus trong tháng này. Nhà kho này sẽ tăng gấp đôi quy mô, theo đó BMW cho biết sẽ cho phép nó “tinh chỉnh thêm dịch vụ cho khách hàng” ở Nam Phi, cũng như “khai thác tiềm năng tăng trưởng của Tiểu vùng Sahara Châu Phi”.

Việc di dời các bộ phận lưu kho tới địa điểm mới này vào năm 2018 sẽ mở rộng không gian tại cơ sở của Midrand, nơi mà thương hiệu này có kế hoạch lấp đầy một trung tâm đào tạo đại lý “tân tiến” mới.

“Thế giới di động luôn thay đổi và năng động. Theo ông Tim Abbott, Tổng giám đốc của Tập đoàn BMW Nam Phi và Tiểu vùng Sahara, Châu Phi, là một doanh nghiệp toàn cầu, chúng tôi luôn đi trước những xu hướng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

“Việc sửa lại trụ sở Midrand và trung tâm phân phối khu vực mới sẽ cho phép chúng tôi duy trì liên quan đến việc thay đổi nhu cầu của khách hàng bằng cách đưa các nguyên tắc liên ngành vào một nhà máy tập trung”.

Cơ sở của Midrand trong tương lai cũng sẽ là Trung tâm Dịch vụ Chia sẻ của SAP và các Hoạt động CNTT.

“Chúng tôi đang trở thành nhà cung cấp giải pháp di động số. Công nghệ thông tin đã trở thành một yếu tố cần thiết cho công ty. Tập đoàn BMW Nam Phi là một trung tâm chính của các dịch vụ CNTT cho nhóm các công ty toàn cầu. Dịch vụ này sẽ phát triển thêm trong tương lai, “Abbott hứa.

Thương hiệu này cho biết không gian văn phòng hiện tại sẽ được mở rộng và cải tiến để đáp ứng nhu cầu tăng thêm chức năng IT và nhu cầu cần thêm nhiều việc làm. http://topxe.vn/