Giá xe Toyota Hiace 2018 đang bán chạy nhất xe 17 chỗ

Giá xe Toyota Hiace 2018 đang có kế hoạch tung ra phiên bản năm cửa của chiếc Ka hatchback Ka + ở châu Âu vào tháng 9 này. Các Ka + cơ bản là thứ hai-gen Figo hatchback có sẵn ở Ấn Độ.

Chiếc xe được nhắm mục tiêu vào phân khúc hatchback nhỏ, theo ông chủ Ford, đã tăng gấp đôi nhu cầu trong hai năm qua. Các Ka + sẽ được rãnh dưới hatchback Fiesta hàng năm của Ford hàng đầu, mà bản thân nó sẽ được thay thế vào năm 2017.

Được mô tả bởi các ông chủ của Ford tại Geneva Motor Show là “rất rộng rãi”, chiếc Ka + từ lâu đã được sản xuất, nhưng đây là do công ty cố gắng để tránh chất lượng kém và kết quả công khai bất lợi kèm theo phiên bản đầu tiên của chiếc SUV EcoSport.

Bên cạnh nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ford, ông Jim Farley, cho biết: “Một chiếc xe B thứ hai – mà chúng tôi không muốn miêu tả là rẻ tiền – cho phép chúng tôi tập trung hơn vào những gì người mua yêu cầu trong phần này Mở rộng lớp bùng nổ. Đó là một cách tốt hơn để phục vụ phân đoạn. “

Ford Ka + có thể được sản xuất tại nhà máy Sanand của Ford ở Ấn Độ sau đó xuất khẩu sang châu Âu.
Renault đã tung ra mẫu Duster bắt đầu với giá khởi điểm là 8.46 lbs Rs, cho phiên bản cơ sở đạt tới 13.57 lbs Rs (13.57 lakh) cho phiên bản động cơ toàn bánh lái.

Hệ thống trang bị Duster hiện nay cũng được trang bị hộp số tự động 6 cấp tự động (AMT) được trang bị hai vỏ bọc có giá Rs 11,67 lakh cho trang bị RXL và 12,87 lbs Rs cho đầu cắt RXZ hàng đầu. Được công bố gần đây tại Triển lãm ô tô năm 2016, máy tạo kiểu Duster được trang bị thêm các chỉnh sửa mỹ phẩm bên ngoài và các tính năng bổ sung ngoài việc bổ sung hộp số AMT.

Những thay đổi ở bên ngoài bao gồm đèn pha được chỉnh sửa và đèn đuôi, bội thu và lưới tản nhiệt mới. Các tính năng bổ sung bao gồm gương gập điện, hệ thống định vị cập nhật, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, camera phía sau và điều khiển hành trình. Phiên bản Duster AMT, được gọi là ‘Easy-R’, sẽ chỉ có động cơ diesel 110PS. Về mặt an toàn, bộ mặt nạ Duster có các tính năng như ABS, EBD với trợ lực phanh, túi khí kép, ESP và trợ giúp khởi động.  Giá xe Toyota Altis 2018

Các facelift Duster được cung cấp bởi cùng một động cơ xăng và diesel như là mô hình đi. Mặc dù động cơ xăng có công suất 102.5 mã lực, động cơ diesel là một động cơ phun nhiên liệu trực tiếp rộng 1.5 lít có hai trạng thái điều chỉnh – 84bhp và 108.5bhp. Động cơ xăng và động cơ diesel 84bhp kết hợp với hộp số tay 5 tốc độ.

Loại động cơ diesel 108.5bhp mạnh mẽ hơn được trang bị hộp số tay 6 cấp theo tiêu chuẩn với tùy chọn hộp số AMT sáu tốc độ mới. Tuy nhiên, biến thể của AWD chỉ có trên phiên bản hướng dẫn sử dụng RXZ 110PS. Các facelift Duster được bổ sung một cơ sở Tiêu chuẩn cắt và một giữa-RxS trim.

Theo Diesel, chiếc Duster đã trở thành một trong những mẫu xe thành công nhất của nhà sản xuất ô tô và đã bán được hơn 1.4 lakh đơn vị kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Các nhà sản xuất ôtô cho biết mẫu xe của Duster sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 3 năm 2016. Cũng có thể thực hiện tại đại lý hoặc qua ứng dụng Renault Duster.
Sau khi bắt đầu chậm vào tháng Giêng, doanh số bán xe chở khách của Ấn Độ vào tháng 2 tiếp tục giảm do nhu cầu tiêu dùng vừa phải. Các nhà sản xuất ô tô nói rằng vụ kích động Jat ở Bắc Ấn Độ cũng ảnh hưởng đến việc sản xuất và vận chuyển xe cộ.

Trong khi Honda, Tata và Toyota và Ford đã chứng kiến ​​sự sụt giảm doanh thu, thì Mahindra, Hyundai và Renault đã có xu hướng tăng và tăng trưởng. Tổng khối lượng đã được cân nhắc bởi sự tăng trưởng bằng phẳng từ nhà sản xuất ô tô lớn nhất của nước này là Maruti Suzuki.

Bên cạnh đó, doanh thu có khả năng bị áp lực trong thời gian gần đây do thuế bổ sung lên đến 5 phần trăm được áp dụng đối với xe chở khách trong Liên minh 2016-17.

Bán hàng trong nước của Maruti Suzuki Ấn Độ bị ảnh hưởng bởi sự kích động ở Haryana. Nhà sản xuất ô tô đã phải đình chỉ hoạt động tại các cơ sở của mình từ ngày 20 đến 23 tháng 2, vì việc cung cấp một số linh kiện đã bị gián đoạn sau sự kích động. Maruti đã bán được tổng cộng 1,08,115 chiếc trong tháng 2 năm 2016, gần như bằng với 1,07,892 chiếc trong cùng tháng năm ngoái. Theo nhà sản xuất ô tô, tổng sản lượng thua lỗ là 10.000 chiếc.

Doanh số bán hàng của chủ nhân của công ty Alto và Wagon R giảm 11,2% xuống còn 35,495 chiếc, trong khi mẫu xe nhỏ gọn như Swift hatch, Dzire sedan và Celerio tăng trưởng không đều. Doanh số bán xe tiện ích vẫn tiếp tục lạc quan, với sự hợp tác của Gypsy, Ertiga và S-Cross với khối lượng đạt 8,484 chiếc, tăng 44,7% so với năm trước.

Hyundai đã đăng ký doanh số nội địa 40.716 chiếc vào tháng 2 năm 2016, tăng 9,1% so với 37,305 chiếc năm ngoái. Nhà sản xuất ô tô nói rằng họ phải đối mặt với những thách thức về hậu cần khi vận chuyển xe đến Bắc Ấn Độ và mất nhiều ngày làm việc trong các hoạt động kinh doanh tại Haryana.

Doanh số bán xe chở khách của Mahindra đứng ở mức 23.718 chiếc vào tháng 2 năm 2016, tăng 26% so với 18.817 chiếc năm ngoái sau phản ứng lạc quan của KUV100. “Việc áp dụng cơ sở hạ tầng cơ sở từ 1 đến 4% đối với xe chở khách, như đã thông báo trong ngân sách Liên minh, sẽ làm tăng giá các sản phẩm ô tô ngay. Theo Pravin Shah, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (Automotive), M & M Ltd, một số lượng gia tăng về xe ô tô là một vấn đề gây quan ngại và chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải có GST sớm hơn sau đó.

Tại Honda Cars Ấn Độ, doanh thu nội địa giảm 6.5% xuống 17.135 chiếc so với 18.321 chiếc năm ngoái. Doanh số bán xe chở khách tại Tata Motors đứng ở mức 10.962 chiếc, giảm 20% so với 13.767 chiếc năm ngoái.

Trong tháng trước, Toyota Kirloskar Motor bán được 10.312 chiếc tại thị trường nội địa, tăng tốc 12.62% so với năm ngoái. Nhà sản xuất ô tô nói doanh thu của Camry đã tăng gấp đôi so với tháng 2 năm 2015, với gần 90% thuộc về phiên bản hybrid.

Việc cấm đăng ký xe có dung tích động cơ trên 2.000cc tại khu vực Delhi và NCR vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến doanh thu của Toyota với khu vực chiếm khoảng 8-10% thị phần, N Raja, giám đốc và phó chủ tịch cao cấp (Sales & Marketing) , nói. “… sự bất ổn ở Haryana đã tác động nhiều hơn đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong khu vực đó với việc các đại lý đóng cửa trong hơn một tuần”, ông nói thêm.

Thật thú vị, Tata Motors đang làm việc để cải tiến động cơ 2.0 lít bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm, giống như Mahindra, để các loại xe có động cơ này có thể bán lại.

Renault Ấn Độ đã chứng kiến ​​khối lượng hàng tháng nội địa tăng 158% lên 8,834 chiếc trong tháng trước so với 3,419 chiếc năm ngoái do nhu cầu hatchback của Kwid tiếp tục tăng. Các đặt phòng cho Kwid đã vượt qua con số 1.000.000 điểm kể từ khi ra mắt.

Ford Ấn Độ đã bán được 5,483 chiếc trong tháng 2 năm 2016, giảm gần 8% so với 5.959 chiếc trong cùng tháng năm ngoái.

Toyota Land Cruiser 2018

Giá xe Toyota Hiace 2018