Giá xe toyota Fortuner 2018 được lựa chọn trên toàn thế giới

Chỉ có 50 ví dụ về Sự hoan nghênh Miura Aventador sẽ được thực hiện cho các thị trường , mặc dù hầu hết đã được nói đến.

Giá xe toyota Fortuner 2018 Được xây dựng bởi chương trình cá nhân hoá của Lamborghini , Ad Personam, Mùi lễ Miura của Aventador thể hiện sự kết hợp màu sắc kép mang tính biểu tượng trên Miura, với màu cơ thể trên được bổ sung bởi màu tương phản của bạc mờ hoặc vàng cho ngưỡng dưới.

Nếu vụ nổ rời rạc rời khỏi quá khứ này sẽ khiến bạn quan tâm, bạn có thể kiểm tra với Lamborghini nếu có 50 chiếc còn lại.
Lamborghini sẽ đưa ra phiên bản đặc biệt Aventador với 6 màu cho thân xe, trong khi mỗi chiếc xe thể thao có dải Dione 20 inch và 21 inch bằng bạc mờ hoặc vàng để phù hợp với màu sill thấp hơn.

Về nội thất, Mát-xa Aventador Miura được cung cấp với tùy chọn nệm da màu đen hoặc nâu sẫm, với khâu tông màu, gói sợi carbon, và chữ Lamborghini được thêu trên bảng điều khiển da.

Huy hiệu Miura bằng kim loại sẽ tô điểm cho hai bên sườn với huy hiệu Lamborghini màu đen ở phía sau, trong khi logo Miura 50th được gắn vào phần trên của chỗ ngồi bằng bạc hoặc vàng vì nó có màu sill bên ngoài. Cuối cùng, một chiếc ấn bản giới hạn sẽ được lắp bên trong xe để xác nhận tình trạng của nó như là một mô hình kỷ niệm.

Bên cạnh những cải tiến trực quan, hệ thống lái của Aventador Miura Homage cũng không thay đổi từ Aventador LP700-4 tiêu chuẩn. Động cơ V12 5 lít 5 lít 5,5 lít hút nhiên liệu 6.5 lít có thể phóng từ Aventador Miura Homage từ 0 đến 100 km / h trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km / h.

Một chiếc Aventador có thể không giống như một sự ngưỡng mộ đầy cảm hứng nhất đối với chiếc xe đã đưa Lamborghini lên bản đồ, đặc biệt khi thương hiệu đã đi hết sức để thiết kế một phiên bản hiện đại cho lễ kỷ niệm 40 năm của mình với Concept Miura 2006 dựa trên Gallardo .

Nhưng nếu vụ nổ rời rạc rời khỏi quá khứ này sẽ khiến bạn quan tâm, bạn có thể kiểm tra với Lamborghini nếu có 50 chiếc còn lại.

Sự hoan nghênh của Aventador Miura sẽ là một phần của lễ kỷ niệm 50 năm của Lamborghini trong lễ kỷ niệm 50 năm của Miura và sẽ được ra mắt công khai vào cuối tuần này tại Goodwood Festival of Speed ​​ở Anh.Không, đây không phải là một dự án bí mật của Lầu Năm góc, đây là một thiết bị mới được các công ty xe hơi sử dụng để quảng cáo truyền hình mà không có chiếc xe nào có ở đó. Bạn sẽ không bao giờ nhìn vào một quảng cáo xe hơi theo cùng một cách nữa.

Blackbird là nhà sản xuất của Nhà máy sản xuất Mỹ The Mill và là chiếc giàn khoan có thể điều chỉnh đầy đủ đầu tiên trên thế giới, có thể được “làm lại” bằng thân xe nếu sử dụng CGI.

Blackbird có thể bắt chước thiết kế khung gầm của bất kỳ chiếc xe nào bằng cách điều chỉnh chiều dài của nó lên đến 1,2 m và chiều rộng 25 cm, cộng với sự thay đổi hệ thống treo và bánh xe của nó. Giá xe toyota Camry 2018

Một khi dấu chân chính xác của chiếc xe bạn muốn đạt được một cách chính xác, thì Blackbird sẽ được quay lại trong hành động. Điều này bắt kịp sự chuyển động thực sự trong bánh xe và hệ thống treo, cùng với bóng đổ bởi chiếc xe.

Nó có vẻ kỳ quặc rằng một công ty xe hơi sẽ không quay một trong những chiếc xe thực sự của nó cho một quảng cáo truyền hình.
Nhà máy sau đó đi đến thị trấn che giấu các cảnh quay của Blackbird. Kết quả là tuyệt vời.

Mặc dù có vẻ kỳ quặc rằng một công ty xe hơi không thể quay một trong những chiếc xe thực sự của nó cho một thương mại truyền hình, The Mill tuyên bố Blackbird của họ là một giải pháp để có để làm phim quảng cáo truyền hình mới cho mỗi mô hình cập nhật mà chỉ có thể mang lại những thay đổi nhỏ cho một xe hơi . Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

 

 

Giá xe toyota Fortuner 2018