Giá Xe Toyota Camry 2018 nảy sinh khi các số liệu phát thải

Giá Xe Toyota Camry 2018 ầu tuần này, các nhà điều tra Pháp, Tổng giám đốc Cạnh tranh, Người tiêu dùng và Phòng chống Gian lận (DGCCRF) đã đặt Renault vào tình trạng nghi ngờ sử dụng thiết bị che giấu phát thải ở Clio và Captur.

Sự nghi ngờ này đã của Renault được chứng minh là ít hơn nhiều so với kết quả mà DGCCRF đạt được trong cơ sở thử nghiệm riêng của họ. Khí thải CO2 của Captur và Clio được cho là tương ứng là 377% và 305% so với giới hạn phát thải.

DGCCRF tuyên bố: “Những kết quả này cho phép nghi ngờ thiết bị lừa đảo cụ thể điều chỉnh hoạt động của động cơ để giảm phát thải NOx”. Đây chính là những lời cáo buộc tương tự mà Volkswagen thừa nhận khi bắt đầu vụ bê bối phát thải diesel.

Không giống như Volkswagen, tuy nhiên, thiết bị gian lận được cho là ở dạng phần cứng chứ không phải phần mềm. DGCCRF cũng tuyên bố có nguồn gốc từ các email được gửi trong công ty tuyên bố rằng các giám đốc điều hành đã biết về gian lận bị cáo buộc.

Nếu vụ bê bối này trở nên đúng, người ta nói rằng 900 000 chiếc xe hơi có thể bị ảnh hưởng và nhà sản xuất Pháp có thể bị phạt 3,5 tỷ euro. Một cuộc điều tra tư pháp về trường hợp này hiện đang được tiến hành.

Renault đã đưa ra một phản ứng đối với những cáo buộc này và khẳng định rằng tất cả đều sai.

“Xe Renault không được trang bị phần mềm gian lận ảnh hưởng đến hệ thống chống ô nhiễm.” Nó khẳng định trong một tuyên bố.

“Renault sẽ chứng minh sự tuân thủ các quy định và bảo lưu những lời giải thích của mình cho các Thẩm phán phụ trách điều tra trường hợp này.”rước ngày hôm nay, Ford Transit Connect chỉ có thể được trang bị 1,6 TDCi hoặc 1,0 EcoBoost. Tuy nhiên, 1,6 TDCi đã được thay thế bằng 1,5 TDCi hiện đại hơn nhằm cải thiện hiệu suất, tiêu hao nhiên liệu và chi phí vận hành cho các công ty.

Động cơ mới cung cấp Transit Connect với công suất 88 kW (3 kW nhiều hơn trước) và mô men xoắn 270 Nm. Điều này sẽ được chuyển đến các bánh xe thông qua một hộp số tay 6 cấp. Tiêu thụ nhiên liệu đi kèm với mức tiết kiệm là 4,8 L / 100 km.

Van thương mại cũng có thể được trang bị một nắp tải và cửa sổ nối với ghế hành khách kép mà không mất thêm chi phí. Điều này sẽ thay thế cho vách ngăn thép tiêu chuẩn toàn chiều, ngăn khoang chứa hàng từ buồng lái.

Các tính năng an toàn chuẩn trên Transit Connect bao gồm ABS, chương trình ổn định điện tử với trợ giúp khởi động trên đồi, điều khiển thích ứng tải, trợ giúp phanh khẩn cấp, cảnh báo phanh khẩn cấp và giảm nhẹ lăn bánh nhằm giữ an toàn cho hàng hóa và hành khách của bạn. Giá Xe Toyota Fortuner 2018

Điều hòa, chỉ đạo lái xe, cửa sổ phía trước chạy bằng điện và radio tích hợp với hai loa với kết nối Bluetooth nhằm mục đích tạo cảm giác thoải mái.

Một gói tùy chọn Ambiente có sẵn cho những người muốn có một đèn LED khoang tải, phía trước và phía sau cảm biến đỗ xe với một máy ảnh đảo chiều và hệ thống giám sát áp suất lốp của Ford.

Chi phí của Ford Transit Connect 1,5 TDCi LWB Ambiente là R323 900 và đi kèm với một bảo hành bốn năm / 120 000 km và kế hoạch dịch vụ bốn năm / 60 000 km.Đây là phiên bản mới nhất của Lotus Elise giới thiệu phạm vi cập nhật cho năm 2017. Nó được gọi là Sprint và với trọng lượng giảm 41kg, nhờ nội thất sửa đổi mạnh mẽ và các thay đổi nhỏ khác.

Elise Sprint sẽ có nhiều thay đổi về trọng lượng, chủ yếu là trong nội thất, chẳng hạn như bộ phận ngậm cánh cửa đầu tiên được tìm thấy trên Exige Sport 350. Mặt trước và phía sau cũng có những điều chỉnh trực quan.

Elise Sprint có sẵn với động cơ 1,6 lít hút nhiên liệu tự nhiên hoặc động cơ 1,8 lít siêu nạp phổ biến hơn. Sprint sẽ là một chiếc Elise hạng trung và sẽ có các thành phần nhẹ và carbon theo tiêu chuẩn cho nó trọng lượng khô 798 kg.

Các kết quả này chuyển thành 0-100 km / h thời gian là 6,0 giây cho 1,6 lít và 4, và 21 giây đối với siêu tăng áp 1,8 lít. Ngừng quyền lực được cung cấp bởi một bộ cân bằng bánh kẹp piston AP Racing cho phanh trước và phanh piston Brembo cho phía sau.

Elise Sprint sẽ đi cùng một khung xe giống hệt như trước, nhưng nhờ trọng lượng giảm, tốc độ lò xo sẽ ​​tăng nhẹ, do đó làm cho nó thoải mái hơn một chút.ới Mazda CX-5 dự kiến ​​ra mắt tại Nam Phi vào quý hai năm nay, và nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã thông báo rằng nó sẽ sớm tăng sản xuất của chiếc crossover nhằm đáp ứng “nhu cầu ngày càng tăng” trên toàn cầu.

Từ tháng 11 năm 2017, thương hiệu này cho biết sẽ sản xuất chiếc CX-5 thế hệ thứ hai tại Nhà máy Hofu ở tỉnh Yamaguchi cũng như tại nhà máy Hiroshima, nơi nó hiện đang được xây dựng, giúp nó “đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt với nhu cầu ngày càng tăng về SUV Trên toàn cầu “.

Đây là một động thái lặp lại chiến lược của Mazda với CX-3 nhỏ hơn, mà nó vào tháng 12 năm 2016 cũng bắt đầu sản xuất tại nhà máy Hofu (một lần nữa, ngoài các đơn vị được xây dựng ở Hiroshima).

Masatoshi Maruyama, Tổng giám đốc điều hành của CX-3 cho biết: “Cũng giống như CX-3, sản xuất CX-5 tại Nhà máy Hofu cũng là một phần của kế hoạch xây dựng một khung sản xuất cho phép chúng tôi linh hoạt hơn giữa các nhà máy và giữa các mô hình. Phụ trách sản xuất toàn cầu.

“Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để có được khách hàng những chiếc xe crossover họ muốn càng nhanh càng tốt.” Giá Xe Toyota Altis 2018