Giá Xe Toyota Altis 2018 đã được thực hiện trong một phòng

Giá Xe Toyota Altis 2018 Tất nhiên, không thể bị thu hút về mặt thể chất cho một hi-fi tốt – tất cả đều là các hộp kim loại banal và một số những chiếc tốt hơn hết sức dơ và xấu. Bạn không “yêu” một hi-fi, nhưng không thể không gắn một giá trị không thể xác định khả năng của mình để tạo ra âm thanh tuyệt vời. Bạn không quan tâm đến nó như thế nào, miễn là nó làm cho giai điệu yêu thích của bạn âm thanh như thể nó  thân mật, âm thanh hoàn hảo, chỉ dành cho bạn.

Tôi đã chỉ lái chiếc Porsche Boxster S mới nhất và nó thẳng thắn không gây cảm hứng cho những suy nghĩ ham muốn, kém cỏi trong cùng một cách mà một chiếc xe đẹp Ý sẽ làm. Tuy nhiên, tất cả các sợi trong xăng của tôi đang buộc tôi lái xe Zuffenhausen xây dựng một lần nữa.

Đó không phải là vẻ của Boxster khiến tôi bật, chỉ là tôi không thể nhớ chi tiết thiết kế cụ thể. Những gì mà tôi nghĩ đến, và không thể xóa nhòa, là khả năng làm giàu kinh nghiệm lái xe của Porsche … Vâng, nó cung cấp đường đua to lớn, thể hiện những đặc tính xử lý thần giao cách cảm và phát ra một khí thải xông khói sáu tiếng (thở dài), nhưng hơn thế nữa, Khía cạnh của Boxster bằng cách nào đó kết hợp thành một lực lượng du lịch cơ giới mà điều đó ngầm buộc người lái xe phải gắn máy của anh ta (hoặc cô ta).

Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy tôi nói “Tôi yêu Boxster”, bởi vì nó không phải là loại xe … Nó tạo cảm giác giống như chiếc Cabriolet 997 đã làm một vài năm trước đây, và tôi kết luận bằng cách trích dẫn từ một bài báo tôi Đã viết về Carrera trong số ra tháng 4 năm 2005:

“Trong một thế giới … cho rằng những chiếc xe có tính cách và sự tinh tế bằng cách ban cho họ những đặc điểm của cảm xúc con người, Porsche nổi bật lên vì chính xác nó là gì – một công cụ lái xe chính xác được chế tạo theo phương pháp lâm sàng, được khen thưởng và đôi khi làm phẳng tài xế của nó . Nó là tuyệt vời trong hiệu quả mát mẻ và phá vỡ của nó “.Tôi không phải là cái mà bạn gọi là “cuộc sống của bữa tiệc” và do đó tôi thường không bị tràn ngập lời mời đến các sự kiện lớn, nhưng cuối tuần lại khác; Tôi đã may mắn và đủ đặc biệt để nhận được lời mời từ Allan Friend để tham gia cùng với anh ấy và một vài thành viên từ Câu lạc bộ Ô tô Bloomsbury mới thành lập tại đường đua Killarney cho ngày khai mạc của nó.

Bởi Peter Olivier

Tôi đến Killarney gần như sớm, tôi không thể chờ đợi. Tôi đậu xe 4 xi lanh nhỏ của tôi và đi thẳng đến hố mà tôi đã được chào đón bởi Paul Simon từ Fantastic Racing và trò chuyện. Giá Xe Toyota Camry 2018

Sau một vài cuộc trò chuyện thân thiện, tôi đã đi ra ngoài, tôi nhận ra hàng loạt các mô hình lấp lánh trong ánh mặt trời giữa ngày. Tôi ngưỡng mộ mỗi và mọi chiếc xe từ mọi góc độ như một thẩm phán buộc phải chọn một người chiến thắng, nhưng tất cả đều đẹp: Lamborghini Jalpa là một 40 tuổi với khuôn mặt và cơ thể của một 18 tuổi, Porsche của vì vậy Rạng rỡ, chiếc Ferrari thật sexy và những chiếc Lamborghinis hiện đại chỉ làm cho trái tim bạn đập nhanh hơn. Thật khó để lựa chọn, nhưng nếu tôi thực sự phải chọn tôi sẽ có Superleggera – nhưng Scuderia, có nghĩa là “ổn định”, nhanh hơn – không, không – đúng vậy. Một lần nữa Superleggera, có nghĩa là “siêu nhẹ”, có một chiếc V10 và tôi thích chiếc V8; Nó vô nghĩa, tôi không thể có cả hai? Không, tôi không thể vì vậy tôi sẽ chỉ có Aston Martin DBS thay thế.

Với quyết tâm đó, các tài xế đã háo hức tìm đường vào xe, trượt mũ bảo hiểm của họ, buộc dây an toàn và hướng tới đường đua mở.

Tôi ước gì tôi có thể giải thích cho bạn bằng lời tuyệt vời như thế nào động cơ của Superleggera rống lên khi nó lướt qua theo dõi đó; đó là một âm thanh tuyệt vời và có thể phá vỡ sự im lặng cho dặm xung quanh. Tôi cũng phải thêm rằng nó đã được khá một kinh nghiệm chỉ đứng bên cạnh theo dõi và ngưỡng mộ nó như là nó làm tròn các uốn cong cuối cùng và làm theo cách của mình xuống cuối cùng thẳng trong một symphony của động cơ tiếng ồn, Sự cạn kiệt của Super đã tăng lên khi chiếc Rev tăng lên theo đường màu đỏ và sau đó thở dài nhẹ nhõm khi người lái xe phanh ở góc đầu tiên.

Điểm nổi bật của ngày là khi Sean McKay, một tay đua tài năng có kinh nghiệm, đã đưa tôi đi Killarney để đi xe của cuộc đời tôi. Tôi sợ hãi đến nỗi tôi có thể làm trầy xước chiếc Ferrari F430 Scuderia mới của tôi Tôi cẩn thận vắt cơ thể to lớn của tôi qua khẩu độ vào buồng lái, tôi đã cẩn thận lướt chiếc mũ bảo hiểm qua đầu tôi, không tin rằng tôi có đủ chỗ ở trên đầu để ngồi Thoải mái. Động cơ 4,8 lít V8 đã nảy ra cuộc sống chỉ bằng một nút bấm và nó đột nhiên trở nên rõ ràng với tôi rằng đây là một đồ chơi sáng bóng. Chúng tôi kéo ra từ từ về phía lối ra của hố. Dạ dày của tôi đã trở nên buồn cười; Tôi cho rằng đó là sự pha trộn của sự phấn khích và lo lắng. Giá Xe Toyota Fortuner 2018