Giá Xe Lexus ES 350 bổ sung một thanh di chuyển với ánh đèn

Giá Xe Lexus ES 350 Các Terios không bao giờ trông giống như một chiếc road off-roader nghiêm túc (và chúng tôi chắc chắn rằng nó không bao giờ có nghĩa là gì), nhưng Daihatsu đã sản sinh ra một chiếc xe máy nhẹ hơn, trông trẻ trung hơn bằng cách  sân khấu lên phía trước, Thanh xuống hai bên, và một thanh kéo.

“Người mới đến” được trang bị động cơ 1,5 lít với trục cam trên không, công nghệ điều khiển van biến đổi DVVT và hệ thống ống xả không rỉ bằng thép không gỉ. Đơn vị bây giờ phát triển 87 kW ở tốc độ 6 000 r / phút và mô men 150 Nm ở tốc độ 400 m / s.

Được trang bị lốp xe rộng hơn – 235/70/16, và trang bị 4WD, sức mạnh của Terios đi đến cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Trung tâm khóa có thể được kích hoạt bằng tay bằng cách nhấn một nút trên mặt nạ và đình chỉ đã được nâng lên 50 mm để làm việc dễ dàng hơn những trở ngại off-road.

Điểm nổi bật của danh sách các cuộc hẹn nội thất của Terios là một hệ thống định vị vệ tinh tích hợp, nhưng SUV nhỏ gọn cũng có điều hòa không khí; Bảng điều khiển điện, cửa sổ và gương điện, hệ thống âm thanh, ghế lái có thể điều chỉnh chiều cao và bánh lái điều chỉnh được.

Gói an toàn bao gồm túi khí kép trước, bộ phận giới hạn lực trên dây an toàn trước căng, ghế sau ghế sau ISOFIX và hệ thống ABS với EBD. hiên bản di động của Clio 3 sẽ ra mắt tại Frankfurt Show vào tháng tới, nơi nó sẽ là một trong bảy chiếc xe mới ra khỏi Renault ổn định.

Khái niệm Grand Tour được công bố là 3 cửa, nhưng Estate nhìn thấy nó phát triển thêm một bộ cánh cửa và trở thành một chiếc hatchback năm cửa, có chiều dài 4,2 m. Người Pháp cho rằng chiếc xe mới này sẽ có không gian nội thất phong phú, cải tiến sự thoải mái cho lái xe, sự thoải mái và an toàn, cũng như dung tích hành lý 439 dm3.

Renault đã cho ra mắt rất ít thông tin về Estate. Chúng tôi tin rằng người mới sẽ được cung cấp năng lượng bằng một thiết bị tương tự như Grand Tour Concept – một động cơ 16 van 2,0 lít công suất 149 mã lực với mô men xoắn cực đại 215 Nm ở tốc độ 5 500 r / phút. Được trang bị hộp số tay sáu cấp, nó tuyên bố hoàn thành số không đến 100 lần chạy nước rút trong 7,2 giây.

Giá xe Lexus Việt Nam
Mất hình thức Grand Tour Concept là bánh xe hợp kim 18 và 19 inch và có thể là máy ảnh số 10 megapixel và máy ghi hình kỹ thuật số MP4.

Khi bạn sống ở đâu đó và rằng nơi là tất cả các bạn đã biết, rất khó để thực hiện cuộc gọi về những gì xảy ra ở những nơi khác, nhưng là ở vị trí may mắn, về cơ bản lái xe để kiếm sống, tôi đã thấy hầu hết những gì SA đã cung cấp.

Tôi không nghĩ rằng Durban là R THNG xấu khi tôi sống ở đây. Câu chuyện về sự vắng mặt, chậm phản ứng Capetonians nổi tiếng, Và YES họ là một thiếu thuyết phục và Gautengers được cho là hung dữ hơn trong cách tiếp cận của họ, nhưng tôi khá chắc chắn Durban bây giờ ‘tự hào’ các trình điều khiển tồi tệ nhất trong nước. Thing là, tôi không nhớ chất lượng, hoặc thiếu nó, là xấu này một vài năm trước đây. Có vẻ như sự suy thoái đã xảy ra kể từ đầu thế kỷ.

Durbanites có vẻ như ít quan tâm đến một số quy tắc đường cơ bản, chẳng hạn như làm thế nào để đối phó với các đèn giao thông đã ngừng hoạt động (được coi như là dừng 4 chiều, nếu bạn không chắc chắn), KHÔNG dừng lại ở giữa giao lộ, làm thế nào giao thông vòng tròn Vận hành, sử dụng chỉ số cơ bản, v.v. v.v …

Ngoài ra, có vẻ như thiếu cơ bản để xem xét cho những người sử dụng đường khác. Cố gắng để có được một người nào đó để cung cấp cho bạn một khoảng cách vào một làn đường mà bạn muốn vào, cũng giống như yêu cầu cho một quả thận, Trong khi MOST hữu ích trong lĩnh vực này là lái xe taxi.

Kỷ luật Lane, như tôi đã từng than thở trong các blog khác, cũng là một vấn đề ở đây, quá nhiều để bay cùng với tốc độ 100 km / h trong làn đường bên trái là cách nhanh nhất để đi dọc theo các đường cao tốc và đường cao tốc Durban.

Tôi có thể tiếp tục, nhưng blog của tôi lại là một điều thú vị, vì tôi biết rằng nó không có ảnh hưởng dự định đối với người sử dụng đường. NHƯNG, trên cơ sở kỳ lạ mà các trình điều khiển (không chỉ những người từ Bờ Đông) đang quan tâm để làm cho mọi thứ tốt hơn, hãy thử điều này, ngay cả khi chỉ cho một ngày: Vì tôi biết rằng nó không có tác động dự định đối với người sử dụng đường. NHƯNG, trên cơ sở kỳ lạ mà các trình điều khiển (không chỉ những người từ Bờ Đông) đang quan tâm để làm cho mọi thứ tốt hơn, hãy thử điều này, ngay cả khi chỉ cho một ngày: Vì tôi biết rằng nó không có tác động dự định đối với người sử dụng đường. NHƯNG, trên cơ sở kỳ lạ mà các trình điều khiển (không chỉ những người từ Bờ Đông) đang quan tâm để làm cho mọi thứ tốt hơn, hãy thử điều này, ngay cả khi chỉ cho một ngày: Giá Xe Lexus ES 250