Giá Xe Lexus ES 250 đứng đầu dòng địa phương

Giá Xe Lexus ES 250 ới Audi A5 Coupé đã đến Nam Phi (đọc của chúng tôi ổ đĩa đầu tiên từ Bồ Đào Nha), với sự xuất ô tô Ingolstadt cuối cùng xác nhận giá địa phương.

Chiếc A5 Coupé mới bao gồm 9 dẫn xuất, mỗi chiếc sử dụng hộp số ly hợp kép bảy tốc độ, thanh dẫn xuất S5, sử dụng Tiptronic tám tốc độ. Trong thời gian này, chiếc S5 Coupe này, đạt mức R928 000 (tăng R7 000 so với mô hình đi).

Dải này khởi động ở mức R589 000 cho động cơ xăng FSI 2.0T với công suất 140 mã lực / 320 Nm, có sẵn ở hai mức cắt. Bốn máy phát diesel diesel 140 mã lực / 400 Nm 2,0 TDI (một lần nữa, qua hai cấp đặc điểm kỹ thuật) ngồi ở giữa dây chuyền địa phương, hai trong số chúng được tiêu chuẩn với hệ thống quattro toàn bộ bánh xe của thương hiệu.

Một phiên bản 185 mã lực của động cơ xăng tăng áp 2,0 lít kế tiếp, cả hai đều tiêu chuẩn với toàn bộ bánh xe. Sau đó, như đã đề cập ở trên, chiếc FSI S5 Coupe 3.0T 3.0T – hiện đã sản xuất 260 kW (lên đến 15 kW) và 500 Nm (lên đến 60 Nm) – nằm ở đỉnh cao của dãy.

Chiếc Sport thể hiện những tính năng như các hợp kim 18 inch (mô hình cơ sở có các hợp kim 17 inch), ghế thể thao, lưới tản nhiệt kiểu mẫu và không khí, xả cản và xả crom.

Mong đợi A5 Sportback sẽ đi vào quý II năm 2017 (có thể vào tháng 5), với bộ cabriolet sẽ ra mắt tại địa phương trong quý thứ ba (đặt cược vào tháng 7).ới Honda CR-V đã giành được một Safety 2017 Top Pick + giải thưởng từ cơ quan an toàn đường Mỹ, Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS).

Giống như thế hệ SUV Nhật Bản trước, năm 2017 CR-V đã ghi lại những gì mà IIHS mô tả là “xếp hạng tốt về sự chệch hướng giữa các bên.”

Tại Hoa Kỳ, nó có sẵn với một hệ thống phòng chống va chạm mặt trước tùy chọn có điểm “đánh giá cao”. Khi được trang bị công tác phòng chống tai nạn phía trước, CR-V tránh xung đột trong các bài kiểm tra của Viện 20 km / h và 40 km / h.

Để giành được Giải thưởng Top Safety Pick +, một chiếc xe phải có xếp hạng tốt ở phía trước chồng chéo nhỏ, chồng chéo ngang, phía trước, sức mạnh của mái và kiểm tra kiềm chế đầu. Nó cũng phải có một hệ thống phòng chống va chạm trước có sẵn với cấp độ tiên tiến hoặc cấp trên và đèn pha được đánh giá tốt hoặc chấp nhận được.

Chúng tôi hy vọng Honda CR-V mới sẽ đến Nam Phi trong quý III năm 2017.Porsche đã công bố bộ phụ kiện mới cho dòng 911 S, tăng sức mạnh cho một số mẫu 911 (Carrera S, 4S và Targa 4S).

Việc tăng công suất cho các mô hình này đến ở mức 22 kW, điều này lý thú cho nó phù hợp với sản lượng của GTS là 331 kW. Điều này đạt được thông qua một bộ turbo tăng áp lớn hơn, vòng bi động cơ động cơ và ống xả thể thao (sau cùng với hai ống dẫn khí chính trong một thiết kế độc nhất). Hệ thống làm mát bằng phanh đã được sửa đổi cũng được bao gồm.

Gói Sport Chrono là tiêu chuẩn và bao gồm một chức năng hẹn giờ. Tất cả các mô hình mới cũng sẽ có sẵn với hệ thống Infotainment Porsche Connect Plus.

Một số màu sơn ngoại thất mới cũng đã được thêm vào phạm vi 911 và 718.Cây trồng mới nhất của siêu xe điện tự hào về một số con số hiệu suất ấn tượng. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định xem nhanh 5 mẫu thiết lập để lãnh đạo phụ trách vào năm 2017 …

NextEV NIO EP9

Với khoảng 1000 kW, một tuyên bố 0-100 km / h là 2,7 giây và một phạm vi 426 km, NextEV NIO EP9 do Trung Quốc sản xuất có nghĩa là kinh doanh. Sau khi đặt Nürburgring vào cuối năm ngoái, khi thiết lập một kỷ lục mới về vòng đua xe điện là 7 phút và 5,12 giây, phiên bản NIO EP9 có khối lượng thấp dự kiến ​​sẽ tạo ra một mô hình chính thống hơn trong tương lai gần. Giá Xe Lexus ES 350

Dendrobium

Được phát triển bởi công ty Vanda Electrics của Singapore, Dendrobium đã được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2017. Sử dụng pin do công ty Williams Advanced Engineering của Anh cung cấp, chiếc Dendrobium dường như tăng tốc từ 100 km / h chỉ trong 2,7 giây, trước khi đạt tốc độ 320 km / h.

Faraday Future FF 91

Được tiết lộ tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas vào tháng 1, chiếc FF 91 được coi là chiếc xe sản xuất điện nhanh nhất thế giới, với thời gian đạt tốc độ 0-100 km / h là 2,39 giây (hay cái mà nhà sản xuất gọi là “nhanh hơn Hơn trọng lực “) …

Techrules GT96

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng Fabrizio và Giorgetto Giugiaro, Techrules GT96 cũng đã được tiết lộ tại Geneva Motor Show năm nay. Chiếc xe là một siêu xe điện nạp điện tua-bin, có nghĩa là nó cũng tạo ra điện để sạc pin của nó, chủ yếu mở rộng phạm vi.

Rimac Khái niệm Một

Rimac Motors có trụ sở tại Croatia đã thông báo tại Geneva rằng chiếc Concept One sẽ được nâng cấp vào năm 2018. Các phiên bản sửa đổi bao gồm việc bổ sung 100 kW, kết quả sẽ đạt tổng sản lượng 900 kW. Theo Rimac, sự gia tăng điện này sẽ thấy mô hình được cập nhật lên tới 200 km / h chỉ trong 6,0 giây.Một nhà sản xuất ô tô của Trung Quốc đã đưa ra một đơn kiện chống lại Mercedes-Benz cho việc sử dụng nhãn hiệu EQ của nhãn hiệu Đức trên các loại xe điện sắp tới.

Theo Automotive News , Chery đã đệ đơn khiếu nại với nhà quản lý nhãn hiệu của Trung Quốc, nói rằng họ đã sử dụng tên “eQ” trên một trong những chiếc xe điện nhỏ trong hai năm qua.

“Nếu nó là một chiếc xe điện chạy bằng điện EQ-Mercedes-Benz, thì nó sẽ ảnh hưởng đến quyền thương hiệu của chúng tôi”, một phát ngôn viên của Chery nói với Reuters .

“Mercedes Benz EQ và [eQ] của chúng tôi rất giống nhau. Sản phẩm của họ cũng là một chiếc xe điện “, người phát ngôn thêm.

Thương hiệu của Daimler có kế hoạch tung ra 10 chiếc xe điện mới vào năm 2025, mỗi chiếc đều có nhãn hiệu EQ (do đó tạo ra một thương hiệu phụ để mua những sản phẩm “BMW i”). Trên thực tế, vào tháng 9 năm 2016 tại Paris Motor Show, nhà sản xuất ô tô của Stuttgart đã tiết lộ khái niệm EE Generation, xem trước các ý định của nó.

Trung Quốc, tất nhiên, là thị trường lớn nhất thế giới cho các loại xe mới, với báo cáo của Automotive News chỉ ra rằng “nhiều xe điện được bán ở Trung Quốc hơn tất cả các nước trên thế giới kết hợp”. Giá xe Lexus Việt Nam