Giá và thông số kỹ thuật của BMW X5 xDrive40I

BMW X5 đã hầu như không có hộ chiếu của nó đóng dấu tại Úc, nhưng đã được mở rộng phạm vi.

BMW đã công bố giá cả và thông số kỹ thuật cho X5 xDrive40i tầm trung, đến Úc trong quý đầu tiên của năm 2019  từ $ 115,900 trước khi chi phí trên đường.

 

Phiên bản mới nằm giữa 30d và M50d, với sức mạnh từ động cơ xăng 6 lít twin-turbocharged 3.0 lít làm 250kW và 450Nm . Nó được đặt cho tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động tám tốc độ, như với phạm vi rộng hơn, cho thời gian chạy nước rút 100km / h chỉ trong 5,2 giây .

 

Khi nói đến thiết bị tiêu chuẩn, X5 40i bắt chước hoàn hảo 30d. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được keyless entry và push-button start, ánh sáng xung quanh có thể định cấu hình và trợ lý đỗ xe với camera quan sát 3D, cùng với thiết bị như cần gạt nước mưa, gương phản chiếu lóa, loa âm thanh nổi 10 loa và đài DAB + .

Trên mặt trận an toàn chủ động, nó được điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo giao thông ngang phía trước và phía sau, hỗ trợ làn đường, và công nghệ hỗ trợ trốn tránh của BMW , được thiết kế để làm mịn đầu vào của người lái khi xoay quanh một chướng ngại vật.

 

Đó không phải là để nói rằng không có bất kỳ lựa chọn – trong thực tế, có rất nhiều lựa chọn, vài người trong số họ giá rẻ. Chúng tôi sẽ bắt đầu với gói  $ 9500 Indulgence Package,  mang đến hệ thống thông gió ghế ngồi hoạt động và mát xa phía trước, kính nổi bật xung quanh cabin, sưởi ấm trước / sau, mở rộng da, cửa đóng êm và giữ nhiệt / làm mát bằng cốc.

 

Speccing  Performance Package ($ 5000)  bổ sung thêm bánh xe hợp kim 22 inch, ống xả M Sport và sơn kim loại, trong khi gói xOffroad ( $ 7500)  cung cấp các chế độ off-road độc đáo cho hệ thống truyền động, bảo vệ bên dưới, khóa vi sai cơ học và thích nghi hệ thống treo khí trên cả hai trục. Việc đánh dấu hộp đó cũng mang đến cho BMW Display Key.

 

Cuối cùng,  Gói Tiện nghi ($ 1900)  bổ sung hỗ trợ thắt lưng cho người lái và ghế hành khách, sưởi ấm chỗ ngồi phía trước và ‘gói khoang hành lý’, với nhiều tùy chọn hơn để đảm bảo tải của bạn.

Phiên bản sản xuất của Honda Urban EV đã bị gián điệp lần đầu tiên, khi chiếc xe bắt đầu quá trình chuyển đổi từ chiếc xe thể hiện sang chiếc hatchback sẵn sàng cho thế giới thực.

 

Khi khái niệm Urban EV được giới thiệu tại triển lãm ô tô Frankfurt 2017, Honda khẳng định nó sẽ đi vào sản xuất từ ​​năm 2019 như là chiếc xe điện sản xuất hàng loạt đầu tiên cho tất cả các thị trường bên ngoài Trung Quốc.

 

Vì nó được che từ đầu đến chân trong ngụy trang, chúng ta không thể thấy tất cả chi tiết thiết kế của chiếc xe sản xuất, nhưng chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa nó và khái niệm năm 2017 .

 

Thứ nhất, chiếc xe bị ràng buộc cho phòng trưng bày sẽ là một năm cửa không phải là một ba cửa, và bỏ lỡ trên pháo sáng vòm bánh xe nổi bật của khái niệm.

Có vẻ như cửa trước của Urban EV sẽ có tay cầm bật ra và mở thông thường, không giống như thiết lập bản lề ngược được sử dụng trong khái niệm. EV chính thống đầu tiên của Honda cũng sẽ cải trang tay nắm cửa sau, giống như những chiếc được sử dụng trên Honda HR-V .

 

Thật thú vị, Urban EV cũng có cửa sổ không khung, và nắp ca-pô vỏ sò với nắp đậy nổi bật cho cổng sạc. Nguyên mẫu này cũng có vỏ máy ảnh thay vì gương cánh truyền thống, mặc dù chúng tôi nghi ngờ công nghệ này sẽ không có sẵn cho tất cả các thị trường.

 

Trong khi chiếc xe sản xuất có đèn pha tròn giống như khái niệm, các đơn vị đuôi ánh sáng vuông từ chiếc xe hiển thị đã bị bỏ rơi cho một bộ vòng.

Rất may xe sản xuất dường như có một cách tiếp cận thiết kế tối giản cho phong cách bội thu phía trước và phía sau. Lượng không khí duy nhất ở dưới cùng của fascia phía trước không chỉ vô cùng dễ thương, mà còn làm cho một sự thay đổi tốt đẹp từ tất cả các muỗng tích cực và lỗ thông hơi đã bị nhiễm hầu hết các xe ô tô ngày nay.

 

Honda vẫn chưa đưa ra bất kỳ gợi ý nào về hệ thống truyền động hoặc định vị giá của Urban EV. Chúng tôi cũng không biết liệu công ty có giữ tên EV đô thị hay không.

 

Nếu công ty bám sát lịch trình ra mắt được công bố, chúng tôi sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu.