Ford trình làng 2018 Mustang chuyển đổi

Ngoại Thất Toyota Innova gần đây đã lôi kéo chiếc Mustang năm 2018 thể hiện những thay đổi bên ngoài, hỗ trợ thêm cho lái xe và 2 hệ thống truyền động mới. Bây giờ, thương hiệu Mỹ ra mắt một phiên bản khác của chiếc Pony mang tính biểu tượng này – Mustang Convertible.

Ngoài các tùy chọn mới rõ ràng mái nhà, năm 2018 Mustang Convertible là khá nhiều giống như coupe của nó đối tác. Nhưng trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó, đây là một bản tóm tắt nhanh những gì các Mustang năm 2018 cung cấp.

Kiểu con này sẽ có các tùy chọn động cơ mới sau khi bỏ chiếc 3.7L V6 thay cho động cơ 5.0L V8. Mặt khác, mô-men xoắn 2,3L EcoBoost thông qua công nghệ overboost của Ford được thiết kế riêng cho chiếc Mustang. Thật không may, các nhà sản xuất ô tô Mỹ đã không tiết lộ thông tin về số liệu về sức mạnh.

Tuy nhiên, Ford đã nói rằng ‘Stang’ sẽ đi kèm với một hệ thống treo MagneRide cho “xử lý tối ưu.” Hơn nữa, chủ sở hữu tương lai sẽ có tùy chọn để tận dụng van xả khí hoạt động cho phép người lái xe “điều chỉnh” tiếng gầm của động cơ theo sở thích của họ .

Trình điều khiển cũng có một màn hình hiển thị 12-inch có thể tùy chỉnh với MyMode. Các tính năng này sẽ cho phép những người đằng sau bánh xe tùy chỉnh dữ liệu được hiển thị trên nhóm đo và lưu lại cho lần lái xe tiếp Ngoại Thất Toyota Fortuner.

Trong khi đó, các tính năng hỗ trợ lái xe khác cũng có sẵn như hỗ trợ trước va chạm với phát hiện người đi bộ, cảnh báo khoảng cách, cảnh báo khởi hành làn xe, hỗ trợ giữ xe, và hệ thống cảnh báo lái xe.

Chiếc Subaru XV mới nhất đã được xác nhận là bị ràng buộc bởi Philippines vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, thiết kế cuối cùng của nó đã không được tiết lộ, và Subaru chỉ tăng dự đoán bằng cách phát hành một hình ảnh trêu ghẹo.

Nhân tiện, họ đã tạo ra một trang web để khởi động. Người hâm mộ có thể bắt đầu nhìn chằm chằm vào đồng hồ ở đây .
Không có chi tiết cụ thể về những gì mới XV sẽ được, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được dựa trên nền tảng toàn cầu của Subaru mới đi kèm với Impreza mới mà đã có sự ra mắt ASEAN ở Singapore . Nền tảng Toàn cầu mới được cho là có phản ứng lái chậm hơn, cũng như cải tiến Tiếng ồn / Rung động / Harshness (NVH) và sự thoải mái.

Mặc dù, Subaru đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về chiếc xe mới XV thông qua một khái niệm đã được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2016.

Với thái độ mạnh mẽ của nó được đánh dấu bởi cơ thể góc cạnh của nó, đèn pha LED mạnh mẽ, và các đường nét nhân vật được xác định, chúng tôi chắc chắn sẽ hy vọng họ sẽ gắn bó với thiết kế này. Chiếc Subaru XV mới sẽ được tiết lộ tại Geneva Motor Show 2017 vào tháng Nội Thất Toyota Camry.