Ford HQ sáng lên để kỷ niệm ngày Le Mans thắng lợi lịch sử

Tiện Nghi Toyota Prado 2018 Để chào mừng chiến thắng lịch sử của LME GTE Pro tại cuộc đua Le Mans 24 Hours , Ford Motor Company gần đây đã tổ chức một buổi trình chiếu nhẹ tại trụ sở chính tại Dearborn, Michigan. Tòa nhà (hay còn gọi là Glass House) đã thắp sáng ban đêm với thông điệp “Ford thắng tại Le Mans.”

Chiến thắng nói trên là một trận đánh khó khăn cho đội đua Ford Chip Ganassi Racing. Họ đã đưa ra 4 xe đua GT với 3 chiếc xe mỗi chiếc. Trong số 4 chiếc xe, đó là chiếc Ford GT số 68, do Joey Hand lái, giành chiến thắng trong cuộc đua. 3 chiếc khác của Ford GT cũng vượt qua ranh giới và giành được những điểm vô địch.

Chiến thắng của Le Mans 2016 của Ford đã chính xác 50 năm trước vào năm 1966 khi họ giành chiến thắng trong cuộc chạy đua với một chiếc xe đua GT40. Vào thời điểm đó, họ đã giành được ba vị trí đứng đầu bảng, do đó ngăn chặn sự thống trị của đối thủ của họ, Ferrari.

Chiến thắng năm nay nhắc nhở những người theo đuổi của Le Mans về sự cạnh tranh đó khi chiếc Ferrari số 82 giữ được áp lực lên chiếc Ford số 68 cho đến khi cuộc đua kéo dài 20 giờ.
Mặc dù thời tiết xấu, hoạt động kinh doanh như thường lệ cho sự kiện thể thao cơ sở hàng đầu của đất nước, Cuộc đua mô hình phẳng Radial FlatOut năm 2016 (FORS). Giải vô địch bây giờ đang ở vị trí nửa chừng, với vòng 5 của nó diễn ra vào ngày 2 tháng 7 tại Circuit đua xe Batangas (BRC).

Khóa học kéo dài 3,7 km chứng kiến ​​một cơn mưa u ám vào buổi sáng sớm trong suốt thời gian luyện tập. Nhưng may mắn thay cho 82 tài xế tham gia, bài hát đã sớm cạn kiệt trong thời gian bắt đầu các sự kiện Time Trial và Động Cơ Toyota Yaris 2018.

Thời gian thử nghiệm

Thử nghiệm thời gian là Bracket A. Nó nhìn thấy Rafael La’O trong Auto Magic Honda Civic EK Hatchback vượt qua đường với thời gian giành vị trí thứ 1 là 1: 50.142. Đứng thứ 2 là Eduardo Suiza cạnh tranh với Honda Civic EG với tốc độ chỉ 0.094 giây sau. Sau đó, Don Don Bồ Đào Nha đã lọt vào vị trí thứ 3 với thời gian lọt tốt nhất là 1: 50.308.

Bracket B, mặt khác, đưa Gabby Sohu và Robert Alvarez đến thử thách khi họ tiếp tục cuộc đua đầu-đầu. Cuối cùng, đó là Sohu 14 tuổi, người đã đứng đầu với chiếc Honda Civic Hatchback của PAGCOR / Zenium / Gerco. Sohu đạt tốc độ vòng 1: 56.582, chỉ 1 giây trước Alvarez thời gian 1: 57.582.

Trong Bracket C, Paolo Lofamia đã giành được vị trí thứ nhất với thời gian tốt nhất là 1: 59.024. Anh ấy đã lọt vào vị trí thứ 2 của Aaron Lao, người đăng thời gian 1: 59.200. Cuối cùng ở vị trí thứ 3 là Joey Howard với thời gian tốt nhất của mình là 1: 59.453.

Trong khi đó, Bracket D thấy Miggy Sohu bắn nó cho chiến thắng trên chiếc xe cùng loại như anh trai Gabby. Thời gian nhanh nhất của anh ta là 2: 02.449 đặt anh ta lên trên bục giảng. Polo Bautista và Mark Bayan gia nhập anh ở vị trí thứ 2 và thứ 3 tương ứng.

Trong Bracket E, 3 cầu thủ cao nhất là John Benedict Carbonel, Marcus Timbol, và Jack Saquilayan, những người vượt qua đường dây theo thứ tự đó. Trong khi đó, Anthony Richard Lanting đã giành vị trí số 1 tại Bracket F, theo sau là Michael John Enriquez ở vị trí thứ 2 và Leo Candava ở vị trí thứ 3.

Chân đế G kết thúc với chỉ 0,1976 tách ba người đứng đầu. Khi bụi lắng xuống, chính Robert Tan đã nắm được ưu thế. Anh ấy theo sau là Al King Dela Cruz và Mark Macas ở vị trí thứ 2 và thứ 3 tương ứng.

Trong Bracket R, hiệu suất lặp lại đã được nhìn thấy giữa người chiến thắng Bracket A La’O, Suiza và Bồ Đào Nha khi họ vượt qua tuyến theo thứ tự đó.

Mặt khác, các cuộc đua tài trợ đã chứng kiến ​​Mark Macas giành chiến thắng trong Grupo Toyota và Zacharry Mendoza trong The Perfect Toyota Yaris 2018