độc quyền xử lý khi bạn đặt một chiếc Volkswagen Polo

Ngoại Thất Toyota Camry Volkswagen PH giới thiệu một quảng cáo mới được mệnh danh là # 2017CarGoalsPolo. Quảng cáo cho biết những ưu đãi đặc biệt khi bạn đặt một chiếc Volkswagen Polo Hatch hoặc Sedan cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2017.

Khi bạn đặt một chiếc Polo, Volkswagen sẽ cho phép bạn chọn từ gói gói quảng cáo #TripGoal độc quyền này:

Staycation Trip – P10000 giá trị của Petron nhiên liệu trong Petron Value Card, cộng với một đêm nghỉ tại Shangri-La The Fort Premiere Suites cho 2 (ăn sáng, phòng tập thể dục và truy cập vào bể bơi).
Foodie Trip – P10000 giá trị của xăng Petron trong Petron Value Card, cộng với P30,000 giá trị của Thực phẩm và Đồ uống, các chứng từ không hết hạn cho bất kỳ nhà hàng tham gia trong The Fort Shangri-La. (Canton Road Ẩm thực Quảng Đông, Raging Bull Chophouse, Nhà hàng Brotzeit German Bar, Nhà hàng Grapes Winery, Nhà hàng Nhật Bản Maisen, HighStreet Café, High Street Lounge)
Độc quyền ‘Club Edition Polo’ Nâng cấp – nâng cấp lên phiên bản giới hạn Polo với bánh xe siêu đen, trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện AM / FM radio, GPS, NAVI, DVD, MP3, CD, USB reader, IOS và Android mirror link , Và cảm biến sau cho Polo Sedan.
Hơn nữa, các gói hàng này có thể chuyển nhượng nhưng không thể chuyển đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên, ngoài những gói hàng này, khách hàng có thể sử dụng chiết khấu tiền mặt với mức P40,000 thay thế.

Nhận được điều trị này khi đặt một Volkswagen Polo Hatchback hoặc Polo Sedan trong 6 đại lý tham gia trên toàn quốc – (1) BGC, (2) Quezon Ave, (3) Alabang, (4) Trung tâm Dịch vụ Quận Greenfield ở thành phố Mandaluyong, (5) A. Soriano Ave. Tại Cebu, và (6) San Fernando Ngoại Thất Toyota Altis
Để giảm bớt sự đau đớn của giao thông trong các tuyến đường chính, Kế hoạch mã hóa số của MMDA đã được sửa đổi vô số lần . Tuy nhiên, với sự sửa đổi có sự gia tăng số lượng đơn xin miễn.

Với điều này, Tổng giám đốc MMDA Thomas Orbos tạm thời đình chỉ việc cấp miễn trừ.

Trong một báo cáo của Cơ quan Thông tin Philippine , Orbos nói rằng việc ban hành miễn là không bắt buộc và phải được thẩm định, để xem xét các lý do đặc biệt nhân đạo.

Khối lượng xe cộ đang ở đó nhưng chúng tôi phải xem lại các chính sách về miễn trừ theo UVVRP vì điều này có thể đánh bại mục đích giảm số xe ô tô trên đường “, ông nói thêm.
MMDA cũng nhắc lại rằng có một sự miễn giảm tự động mà không cần giấy chứng nhận cho các tình huống khẩn cấp, chẳng hạn như phương tiện chuyên chở người cần chăm sóc y tế ngay lập tức, xe chính phủ chính thức và các phương tiện truyền thông được đánh dấu.

Chỉ cần xem xét, UVVRP mở rộng sẽ vẫn chạy từ thứ Hai đến thứ 6, 7:00 sáng đến 8:00 tối cho đến ngày 30 tháng 1 năm 2017 . Lưu ý, cũng không có thời gian cửa sổ. Các phương tiện có biển hiệu kết thúc bằng 1 và 2 không được phép ra ngoài vào Thứ Hai; 3,4 vào thứ Ba; 5,6 vào Thứ Tư; 7,8 vào các ngày Thứ Năm; Và 9,0 vào thứ Ngoại Thất Toyota Vios