Để cung cấp bài học và giúp các Vios 2018

Toyota Vios   http://topxe.vn/xe-toyota-vios/

Có một loạt các hoạt động được lên kế hoạch cho sự kiện này. Chủ trì dự luật là Thách thức Lốp Pirelli, trong đó người mua sắm có thể cạnh tranh trong một cuộc thi thay đổi lốp để có cơ hội giành được giải thưởng lớn từ Pirelli. Loxion Motorshow cũng đã hợp tác với Học viện Honda Rider  tay đua người tiên phong cải thiện kỹ năng của họ.

“Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy ngày càng có nhiều em trai và em gái da đen vào xe máy và tiếc là chúng tôi cũng mất nhiều bạn bè trong sở thích mới và chúng tôi chỉ cố gắng và giáo dục mọi người về xe máy và nâng cao kỹ năng cưỡi ngựa của họ” Gugu Zulu, cũng là một người đi xe máy.

Với một đất nước đầy đam mê bóng đá khi World Cup diễn ra, chuyên gia bóng đá trong nhà Showbol đã lên tàu và sẽ tổ chức một giải đấu bóng đá đường phố tại bãi đậu xe Maponya Mall. Trẻ sẽ có cơ hội ghi danh một đội và chơi bóng đá bên cạnh. Một số đại lý cũng đã có cơ hội tài trợ cho một số đội.

Đối với các thanh thiếu niên, Playstation sẽ được trưng bày các trò chơi và bảng điều khiển mới nhất của họ.

Hơn thế nữa, Loxion Motorshow một lần nữa sẽ tổ chức một số đại lý, như BMW và Mercedes Benz, cũng như Toyota, Nissan, Citroën và Alfa Romeo, Suzuki, Tata, Kia, Chery và Hyundai. Một loạt các xe thể thao cũng sẽ được trưng bày.XF của Jaguar và XJ mới đã gây ra cảm giác trong phân khúc tương ứng của họ, bây giờ công ty cần tăng khối lượng của nó – ông chủ giải thích làm thế nào điều này sẽ xảy ra …

Phát biểu với tạp chí Motoring của Anh, Auto Express , giám đốc điều hành Tập đoàn Tata, Carl-Peter Forster tiết lộ rằng dưới sự kiểm soát của JLR (Jaguar Land Rover) của công ty Ấn Độ sẽ phát triển thành một hoạt động đầy tham vọng hơn.

Một trong số những dự án đã được ban cho một thời gian là bổ sung một chiếc xe thể thao tập trung vào người lái tương tự với khái niệm XK180 năm 1998. Trong những năm qua, Jaguar đã nỗ lực để mang lại một mô hình cho sự thành công do Những hạn chế về tài chính, nhưng hứa hẹn đầu tư từ Tata với trị giá 1 tỷ bảng Anh (khoảng 10 tỷ Rupi) trong 5 năm tới sẽ cho thấy mô hình này nổi lên trong vòng vài năm tới.

Lý do đằng sau đối thủ 3 Series tập trung vào nhu cầu của công ty để tăng thị phần của nó, và do đó khối lượng của nó. Với chiếc XJ mới được trang bị vững chắc trên lãnh thổ S-Class / 7 Series và XF đã cắm trại tại E-Class / 5 Series, một khoảng trống lớn trong đội hình của công ty đã tồn tại trong phân đoạn thị trường. Sự đâm trước đó của công ty tại thị trường điều hành nhỏ gọn, X-Type, đã không thành công vì sự kết hợp giữa phong cách retro trinh thám và một liên kết không thể lay chuyển với chiếc Ford Mondeo. Chiếc máy bay nhỏ gọn này sẽ làm giảm mối liên hệ và đưa ra ngôn ngữ thiết kế mới của công ty vào một phân đoạn mà những người Đức tương đối có phong cách nhất định.

Việc đầu tư trị giá 1 tỉ bảng Anh cũng sẽ được đưa vào một nhà máy sản xuất mới ở Trung Quốc, dẫn đến việc đóng cửa một nhà máy tại Solihull và Castle Bromwich một hoặc có thể cả hai nhà máy này. Thông báo về vị trí nhà máy mới sẽ được thực hiện trong quý III năm nay. 

Toyota Hiace   http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/

Nhà máy mới sẽ được đặt mục tiêu sản xuất khoảng 30 000 chiếc / năm. Các mô hình được sản xuất tại cơ sở này sẽ bao gồm các mô hình Defender, Discovery và Freelander, được chế tạo từ các bộ dụng cụ cung cấp tại Anh. Một hoạt động tương tự ở Ấn Độ cũng trên thẻ.

Mặc dù triển vọng của các mô hình Jaguar mới là thú vị, nhưng nó được pha trộn với việc nhận ra rằng nó đại diện cho một đòn thêm cho một ngành công nghiệp ô tô của Anh đã được trong một trạng thái ổn định của sự suy giảm. Mặc dù vậy, Forster nhìn nhận động thái này một cách tích cực, nhận xét rằng “Động thái này không nhằm đưa khối lượng ra khỏi Anh, đó là tăng cường kinh doanh tại các thị trường mới nổi”.Mini Moke đã xuất hiện cách đây hơn 30 năm và được hình thành như một mẫu thử nghiệm cho một chiếc xe hạng nhẹ. Thiết kế mở rộng của Moke được tìm thấy có lợi cho thiết kế bãi biển và tạo ra nhu cầu cho thấy nó vẫn được sản xuất cho đến đầu những năm 1990.

Khi Beachcomber được công bố lần đầu tiên dưới hình thức trêu ghẹo chiếc Crossover Countryman sắp tới tại Detroit Motor Show 2010, Mini đã ngập trong đó sự quan tâm đến khái niệm tách rời, bao gồm hệ thống lái toàn bộ ALL4 của Countryman cũng như các cửa ra vào và một Mái vải.

Như vậy, Quản lý thương hiệu toàn cầu của Mini, Tiến sĩ Wolfgang Armbrecht, đã tuyên bố rằng công ty đang điều tra tính khả thi về tài chính của mô hình như vậy trong khi nhắc nhở công chúng rằng Mini hiếm khi xem trước một khái niệm rằng nó không có ý định đưa vào sản xuất. Armbrecht cũng tuyên bố rằng Mini luôn yêu cầu tên xác thực, dễ nhận biết, có thể có nghĩa là tên gọi Moke (có vẻ như là một từ tiếng Anh thông dụng cho một Donkey) có thể tìm đường vào chiếc xe mới khi ánh sáng màu xanh lá cây được đưa ra.Cuộc tấn công mô hình mới của Citroën cho thấy không có dấu hiệu để lại khi nhà sản xuất ô tô Pháp quirky nâng cao sự kết hợp của C4 mới phong cách.

Tập trung vào các loại xe như Volkswagen Golf và Ford Focus, chiếc C4 mới này được trang bị phiên bản cải tiến của khung gầm, hỗ trợ chiếc xe hiện tại dài hơn 50 mm và rộng hơn 20 mm so với trước. Đó là một tính năng giúp tối đa hóa không gian nội thất, như thể hiện trong dung tích khởi động 408 dm³ mới của C4.

Trong số các cuộc hẹn kỹ thuật nội thất của C4 sẽ là những điều khiển facia cho phép người sử dụng thay đổi màu sắc của đèn nền phía sau bảng điều khiển, khởi động lane và hệ thống cảnh báo điểm mù, đèn pha thích ứng, bộ phận giới hạn tốc độ với bộ nhớ đường bộ và eTouch, Hệ thống giám sát mô hình lái xe và cung cấp lời khuyên về cách cải thiện tiết kiệm nhiên liệu.

Kiểu dáng bên ngoài là một vấn đề tương tự với khung gầm, với các khung thân xe hoàn toàn mới mang đến một phong cách mới mẻ, kết hợp kiểu dáng truyền thống của C4 như mái vòm cong. Chiếc mũi rõ ràng thu hút sự chú ý của chiếc C5 mới, đặc biệt là những đèn pha và hệ thống lọc chevron kín. Trong khi chiếc C4 trước đây được cung cấp trong một sự lựa chọn của coupé và phong cách 5 cửa, chiếc xe mới sẽ chỉ được cung cấp ở cửa ngõ 5 cửa. 

Toyota Innova   http://topxe.vn/xe-toyota-innova/