Chiếc xe đua dự kiến ​​sẽ được Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner 2018 Vào năm 2014, Mercedes đã công bố ra mắt dòng AMG Sport, một dòng sản phẩm có thể thu hẹp khoảng cách giữa sedan tiêu chuẩn, roadster và các biến thể AMG. Bây giờ, Mercedes có thể thay đổi quyết định này với kế hoạch đưa dòng AMG Sport làm mô hình AMG.

Việc tái cấu trúc dòng xe AMG được báo cáo đã bắt đầu với chiếc Mercedes-AMG SLC 43 mới được trang bị động cơ V6 3.0L hai lít, được tìm thấy trong các mẫu xe như Mercedes C 450 AMG và GLE 450 AMG thay vì Chiếc turbodiesel đôi V8 của mô hình AMG tiêu chuẩn. Việc tái cơ cấu cũng dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến các mô hình nói trên với C 450 AMG dự kiến ​​sẽ được rebadged như AMG C43. Các mô hình khác trong dòng sản phẩm AMG Sport có thể sẽ phù hợp.

Việc tái cấu trúc sẽ thấy dòng AMG Sport được tích hợp vào dòng AMG tiêu chuẩn như là một mô hình mức nhập cảnh có thể cho bộ phận hoạt động của nhà sản xuất Đức.

Mercedes gần đây đã tung ra GLE 450 AMG Coupe ở Ấn Độ để thích những chiếc BMW X6 và Porsche Cayenne Turbo. Mô hình này dự kiến ​​sẽ làm theo sự thay đổi trong danh pháp và có thể được rebadged Mercedes-AMG GLE 43.
Mahindra & Mahindra (M & M) đưa ra mô hình động cơ xăng đầu tiên – chiếc KUV100 mới – vào ngày 15 tháng 1 năm 2016. Việc ra mắt chính xác một tháng sau khi chính phủ áp đặt lệnh cấm tạm thời đối với việc đăng ký và bán xe hơi và SUV với động cơ diesel Động cơ trên 2.000cc. Lệnh cấm nghiêm trọng ảnh hưởng đến M & M, cho đến bây giờ, chỉ có một danh mục sản phẩm động cơ diesel. KUV100 có thể được xem như động thái đầu tiên của công ty trong chiến lược xăng dầu.

Theo ông Anand Mahindra, Chủ tịch Tập đoàn Mahindra, việc tung ra KUV100 có lẽ sẽ lớn hơn sự ra mắt của trò chơi Scorpio đã được giới thiệu năm 2002. Thiết kế và phát triển tại Mahindra Thung lũng nghiên cứu ở Chennai, KUV100 bốn mét phụ thích hợp hơn trong phân khúc hatchback cao cấp hơn so với phân khúc SUV nhỏ gọn, chủ yếu là do chiến lược giá cả của nó. Ở Ấn Độ, KUV100 sẽ đi lên chống lại hatchback thành lập như Hyundai Grand i10 và Swift.

Cho rằng mỗi mô hình đều thống nhất doanh số bán hàng của hơn 10.000 chiếc một tháng, KUV100 dường như có rất nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, những gì có thể làm việc trong lợi của nó là thiết kế chéo riêng biệt và giá cả cạnh tranh cao. KUV100 có bảy phiên bản khác nhau – K2, K2 +, K4, K4 +, K6, K6 + và K8 đỉnh. Giá các biến thể xăng dầu bắt đầu ở mức 4,42 lbs Rs và tăng lên 5,9 lbs Rs cho mô hình hàng đầu. Động cơ diesel cơ sở có giá Rs 5.22 lakh, lên đến 6,76 R
oyota đã giới thiệu một chiếc Crossover đua dựa trên khái niệm C-HR được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2014, và sau đó được chỉnh sửa và trưng bày tại triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015. Chiếc C-HR Racing crossover sẽ tham gia vào Nürburgring 24 Hours trong tháng 5 Năm nay cùng với những chiếc Lexus RC F, Audi R8 LMS và BMW M6 GT3.

 cung cấp bởi một phiên bản cải tiến của hệ thống hybrid kết hợp với khái niệm này mặc dù chưa có chi tiết chính thức nào được tiết lộ. Hộp số dự kiến ​​sẽ là một đơn vị tuần tự thay thế cho đơn vị CVT của khái niệm. Toyota Camry 2018

Chiếc xe được thiết lập là một phần của đội đua Toyota Gazoo Racing là một trong ba mô hình được Toyota tài trợ, bên cạnh Lexus RC và RC F.

Toyota không muốn cạnh tranh với chiếc xe của mình để “đua tốc độ xây dựng những người và chiếc xe tốt hơn trong điều kiện khắc nghiệt và độc đáo của Nürburgring và áp dụng những kinh nghiệm này vào sự phát triển của chiếc xe trong tương lai” .

Toyota C-HR Racing dự kiến ​​ra mắt công chúng cùng với phiên bản sản xuất của khái niệm C-HR tại Geneva motor show 2016
báo tăng giá vào đầu năm mới, Maruti đã âm thầm giảm giá crossover cao cấp của nó, S-Cross, lên đến Rs 2.05 lakh trong một nỗ lực để tăng doanh số bán hàng. Giá của chiếc xe bây giờ bắt đầu ở mức 7.79 tỉ Rs (phòng trưng bày cũ, Delhi).

Được tung ra vào tháng 8 với giá khởi điểm là Rs 8.34 lys cho DDiS 200 Sigma, chiếc xe đã không có tác động lớn đến thị trường với doanh thu trung bình khoảng 3.000 chiếc mỗi tháng và các đại lý cung cấp giảm giá trong vòng vài tháng sau khi tung ra thị trường. So với đối thủ cạnh tranh của mình, Hyundai Creta đã bán trung bình khoảng 7.000 chiếc / tháng với Hyundai tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu.

Với việc sửa đổi, DDiS 200 mạnh hơn bây giờ là giá cả phải chăng hơn khi giá đã giảm xuống 66.000 Rs tùy thuộc vào thiết kế trang trí. Chiếc S-Cross DDiS 320 mạnh hơn mặt khác đã có sự sụt giảm đáng kể với giá giảm xuống khoảng 2,05 lakh trên tất cả các thùng xe.
Audi đã bắt đầu làm việc với một chiếc xe hơi hoàn toàn mới của thành phố để ngồi dưới hatchback A1 hiện tại trong dòng xe quốc tế. Chiếc xe nhỏ mới này dự kiến ​​sẽ là chiếc xe kế tiếp của chiếc A2 mà đã bị ngưng vào năm 2005 trên thị trường quốc tế.

Hiện tại đang trải qua giai đoạn phát triển ban đầu tại trụ sở chính của công ty tại Ingolstadt, Đức, chiếc xe thành phố mới sẽ được củng cố bởi một phiên bản cải tiến của nền tảng bánh xe trước của VW là nền tảng của VW Up. Nền tảng này sẽ cho phép Audi phát triển chiếc xe thành phố sắp tới sẽ được cung cấp bởi một hệ thống điện chạy bằng xăng hoặc điện toàn cầu như Volkswagen đã làm với Up và điện thoại di động, e-Up.

Chiếc Audi nhập cảnh mới sẽ được phát triển theo phong cách thể thao hai và bốn cửa cùng với mẫu xe Allroad với chiều cao và lớp phủ thân xe.

Động cơ xăng mới này sẽ là động cơ xăng 3 xi lanh 1,0 lít cho mô hình tiêu chuẩn, hệ truyền động điện tương tự với mô hình phát điện không có e-Up. Diesel và phiên bản hybrid đã được loại trừ ra viện dẫn chi phí cao của các thành phần.

Khả năng của một mô hình ổ đĩa toàn cầu cũng đã được loại bỏ vì nền tảng NSF không được thiết kế để hỗ trợ các hệ thống lái, các nguồn tại Audi đã nói.

Chiếc xe thành phố mới sẽ là lần thử thứ ba của Audi tại một chiếc hatchback nhỏ gọn theo khái niệm điện toàn bộ A2 vào năm 2011 và hai khái niệm xe điện nhỏ đã ra mắt lần đầu tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2013.

Khái niệm về sự thay thế A2 sắp tới dự kiến ​​sẽ được tiết lộ tại triển lãm ô tô Paris 2017 với sản xuất để bắt đầu vào khoảng năm 2019. Land Cruiser 2018

 

Toyota Fortuner 2018