Bạn nên mua xe nào, Toyota Wigo hay Mitsubishi Mirage?

Nội Thất Toyota Innova chúng tôi muốn kiểm tra dữ liệu của chúng tôi để xem xu hướng thị trường mới nhất. Với điều này, chúng tôi đã xem xét các con số từ năm 2016. Thật thú vị, nó cho thấy rằng Toyota Wigo và Mitsubishi Mirage cập nhật là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho Car Comparo. Điều này đã khiến chúng tôi đặt câu hỏi, điều gì làm cho 2 chiếc hatchback subcompact này vẫn là lựa chọn hàng đầu? Đây có phải là tính năng, tính năng, hoặc giá cả thực tế?

Rất may, chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng đắn. Trong phiên bản này của Car Comparo, chúng tôi đặt chiếc Toyota Wigo G AT lên chiếc Mitsubishi Mirage GLX CVT. Hãy xem cái nào thắng hơn cái kia dựa trên tấm spec.

Giá bán

Mirage GLX CVT được cập nhật được liệt kê ở mức P583, 000 trong khi Wigo G AT có thể đạt P561,000. Chênh lệch P22.000 có thể hơi quá nhỏ để xem xét, đặc biệt là khi mua lại thông qua thỏa thuận tài chính kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên, vẫn còn P22, 000 bạn có thể chi tiêu cho phụ kiện, nhiên liệu, bảo hiểm, hoặc một số trong những chuyến đi đường phố.

Rõ ràng, vòng này đi đến Toyota Wigo. Mirage có thể bắt kịp không? May mắn thay, có nhiều điều cần cân nhắc khi mua một chiếc xe hơi khác giá của nó.

Động cơ

Sau đó có động cơ. Chiếc Mirage mới vẫn có động cơ 3 xi-lanh 1.2 l công suất 76 mã lực so với động cơ 2.5 lít của Wigo với công suất 65 mã lực. Giống như giá của nó, khoảng cách 11 hp có thể không giống như nhiều, nhưng nó có thể có ích khi mang một tải đầy đủ. Hơn nữa, Mirage cũng có Hệ thống truyền động liên tục (CVT) được biết đến với mức tiêu hao nhiên liệu tốt, trong khi Wigo đi kèm với hệ thống tự động 4 tốc độ.

Với động cơ mạnh mẽ và kinh tế hơn, Mitsubishi liên kết nó với 1 điểm.

Kích thước

Về kích thước, Mirage đo với chiều dài 3.710 mm và chiều rộng 1.665 mm. Ngược lại, Wigo ngắn hơn 110 mm và hẹp 45 mm, nhưng hơi cao hơn 20 mm. Mặc dù cả hai có thể chứa 5 người, với chiều dài cơ sở 2.450 mm giống hệt nhau, hành khách có thể đánh giá cao phòng Mirage sành điệu.

Nhà để xe hoặc chỗ đậu xe có thể phù hợp với Wigo, nhưng nó không đủ để làm điểm bán hàng cho chiếc Mirage này.

An toàn và An ninh

Cả hai đều làm tốt trong bộ phận an toàn và an ninh. Các túi khí lái và túi hành khách phía trước, cũng như hệ thống chống bó cứng động cơ và ABS là tiêu chuẩn, nhưng chỉ có Mirage mới được phân phối lực phanh điện tử (EBD).

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng đối với những ngày mưa, những con đường trơn trượt, hoặc các tình huống khẩn cấp, chúng tôi cần tất cả sự giúp đỡ mà chúng tôi có thể có được. Trong tröôøng hôïp naøy, EBD coù theå ngaên ngöøa quyù vò bò tai naïn. Điều này mở rộng dẫn đầu của Mirage đến 3 so với Wigo 1.

Tính năng, đặc điểm

Nội Thất Toyota Fortuner Chúng tôi tin rằng các tính năng nội thất, tiện nghi của hành khách, và tiện nghi là điều quan trọng nhất trong một chiếc xe đơn giản bởi vì đây là nơi bạn sẽ dành tất cả thời gian.

Đối với cặp, cả hai đều có vải ghế, cửa sổ điện và khóa cửa điện tử. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là với mức giá của nó, Mitsubishi và Toyota đều có thể phù hợp với hệ thống giải trí cảm ứng 2-DIN với NAVI, cổng USB, đầu cắm Aux-in và kết nối iPod, Là Mirage có kết nối Bluetooth.

Ngoài ra, Mirage tự hào rằng nó có hệ thống điều hòa không khí tự động, hệ thống điều khiển không cần chìa khóa, và một nút khởi động. Trong cuốn sách của chúng tôi, nội thất nhiều hơn các tính năng xe có, thì tốt hơn. Với điều này, Mirage có chỉ huy dẫn 4-1 trên Wigo.

Phán quyết

Với những điểm so sánh này, Mirage GLS CVT thắng trên Wigo G AT. Lợi thế về giá P22.000 của Wigo có thể được vô hiệu hóa bởi những người sẵn sàng chi thêm một chút cho các tính năng bổ sung, giải trí và an toàn bổ sung trong Mirage cập nhật.

Về chất lượng độ bền và chất lượng xây dựng, 2 chiếc được sản xuất bởi các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản nổi tiếng và nổi tiếng, do đó bạn không thể sai lầm với một trong hai lựa chọn.

Cuối cùng, nó thực sự xuống để ưu tiên, bởi vì cả hai thương hiệu cung cấp một gói lớn cho một mức giá mà sẽ không phá vỡ các ngân hàng. Chúng tôi đề nghị đi lấy Wigo và Mirage ra trên một ổ thử nghiệm và xem một trong những bạn thực sự thích Đánh Giá Toyota Altis 2018.