Altis 2018 các nhà sản xuất ô tô khác vẫn đang đặt

Thông báo này đã được đưa ra tại buổi giới thiệu xe thể thao lớn nhất thế giới, khi các thương hiệu lớn của Đức tiết lộ mẫu xe của họ trong khi phần lớn  những nét vẽ hoàn thiện lên hàng ghế của mình.

Sau nhiều tháng công khai quảng cáo rò rỉ trước khi phát hành, việc chính thức công bố Q7 chính là một cái gì đó chống lại một đỉnh cao. Tuy nhiên, thông báo rằng có một chiếc hybrid Q7 gây ngạc nhiên cho giới truyền thông tại triển lãm ô tô lớn nhất thế giới.
Chiếc hybrid Q7 được giới thiệu là một “nghiên cứu khái niệm”, nhưng các quan chức của Audi đã sớm nói rằng phiên bản màu xanh lá cây của SUV lớn – tốt hơn, xanh hơn tiêu chuẩn 4.2lt V8 Q7, dù sao – có thể sẽ đi vào sản xuất. Ngày bán ở châu Âu dự kiến ​​sẽ là năm 2008.

Được gọi là “con đường sạch sẽ đến hiệu suất cao”, dòng Q7 lai kết hợp động cơ xăng loại phun trực tiếp FSI phun nhiên liệu 257kW / 440Nm với động cơ điện tăng thêm 200 Nm mô-men xoắn và 35kW điện.

Giống như chiếc Q7 thường xuyên, sức mạnh được chuyển qua quattro của Audi suốt quạt lái thông qua hộp số 6 tốc độ truyền tiptronic.

Hiệu suất yêu cầu từ hybrid là một giây ấn tượng với tốc độ từ 0-100 km / h – nhanh hơn so với Q7 V8 tiêu chuẩn là 7,4 giây và 6,1 lít 6,7 lít của Q7 9,1 giây.

Tuy nhiên, chiếc hybrid này được cho là tiết kiệm nhiên liệu hơn 13% so với tiêu chuẩn V8 Q7.

Nâng nắp ca-pô lai, và không có bằng chứng cho thấy nó khác với tiêu chuẩn 4.2lt Q7. Các khe động cơ điện giữa động cơ và bộ chuyển đổi mô-men xoắn hộp số tự động. Nó được nối với V8 thông qua một ly hợp tách cho phép động cơ hoặc động cơ xăng, động cơ xăng hoặc cả hai hoạt động trong unison.

Audi cho biết thiết lập không ảnh hưởng đến không gian cabin, mà vẫn còn chỗ ngồi cho bảy.

Động cơ điện thu hút năng lượng của nó thành một hệ thống pin nằm dưới sàn nhà hàng. Ngoài ra còn có một bộ chuyển đổi điện áp cung cấp năng lượng cho hệ thống điện của xe. Cái gọi là “hệ thống di chuyển lốp để sửa chữa các lỗ thủng” nằm kế bên khoang chứa pin.

Động cơ điện và pin nickel-hydride (NiMH) được cho là những trọng lượng thực so với các thế hệ hybrid trước đó. Hệ thống hybrid cho biết thêm 140 kg (hoặc 7%) cho trọng lượng chuẩn của V8 Q7.

Đừng quá phấn khởi về việc chiếc hybrid rơi xuống dưới. Tiêu chuẩn Q7 sẽ được công bố tại triển lãm ô tô Sydney vào tháng tới nhưng sẽ không được bán ra cho đến cuối năm 2006. Tại thời điểm này, Audi Australia không nói nếu phiên bản hybrid sẽ đi theo một vài năm sau đó.
Không bị lừa bởi nhãn ‘ý tưởng’ – giống như khái niệm Mini được trình bày ở Frankfurt, cái này dành cho sản xuất.

Chiếc Z4 đầu tiên của chiếc Z4 có cửa sau và một mái cố định kết hợp mái vòm kép gợi nhớ lại thế hệ xe thể thao đôi của Zagato. BMW cho biết dòng xe “nhấn mạnh vẻ ngoài và tính cách thể thao của chiếc Coupe mang trọng tâm vào bánh sau và tạo cho chiếc xe vẻ ngoài của một con thú đã sẵn sàng để bắt đầu hành động …”
Cũng giống như dòng xe 6 Series, chiếc huy hiệu BMW gắn ở trung tâm đóng vai trò như một bộ phận đóng mở. Đèn mới và ống xả lớn hoàn thành việc makeover.

Dưới nắp ca-pô dài, phẳng, BMW đã trang bị động cơ sáu cấp xi lanh VALVETRONIC 3.0lt mới nhất. Do đó, chiếc Z4 Coupe Concept Car có thể chạy tốc độ 0-100 km / h chỉ trong 5,7 giây. Chúng tôi sẽ không đặt cược vào một Z4 Coupe sản xuất thể thao một phiên bản của M-Power sáu mà hiện đang quyền hạn của E46 M3, tuy nhiên …