5 lý do tại sao có một dashcam là một sự lựa chọn khôn ngoan

Động Cơ Toyota Hiace 2018 là những chiếc máy quay nhỏ giúp tài liệu các sự kiện trên đường. Chúng thường được đặt trên bảng điều khiển hoặc ở phía trước của gương chiếu hậu để có được cái nhìn tốt hơn về con đường phía trước. Nhưng mục đích của họ không chỉ là quay phim videotaping như các bài báo sẽ giải thích.

Video bằng chứng về tai nạn đường bộ

Hãy đối mặt với nó; Tai nạn xảy ra , và chứng minh ai là có lỗi và ai không phải là quan trọng. Dashcam có thể giúp giải quyết vấn đề này khi họ cung cấp tài liệu video trước, trong và sau một tai nạn. Những tệp này rất quan trọng vì chúng có thể dùng làm bằng chứng để đưa ra xét xử.

Cho dù bạn đang tham gia vào một tai nạn hoặc một người lái xe đồng nghiệp đã ghi lại những gì đã xảy ra ở phía trước của bạn, các video dashcam có thể giúp mang lại công lý.

Quốc phòng chống lại sự hiểu lầm sai lầm

Sự cố liên quan đến một số cảnh sát giao thông lạm dụng trên tất cả các tin tức những ngày này. Những người này có chung một động cơ; Tống tiền từ những người lái xe vô tội thông qua giao thông “phạt tiền” hoặc các phương tiện thanh toán khác. Bạn có thể khiếu nại và khẳng định quyền của bạn đối với họ. Nếu bạn thấy mình đang ở giai đoạn tiếp nhận đề án, biện pháp phòng vệ tốt nhất của bạn là cảnh quay video dashcam chứng minh sự vô tội và những hành động sai trái của họ.

Bằng chứng chống lại những kẻ bắt nạt trên đường hoặc lái xe không có kỷ luật

Một số trình điều khiển tự nghĩ về bản thân mình đến mức gây ra thiệt hại hoặc những rắc rối không cần thiết cho người lái xe đồng nghiệp. Có một dashcam có thể làm việc để lợi thế của bạn chống lại những người này. Bạn có thể chiến đấu trở lại một cách văn minh thông qua báo cáo của cảnh sát. Video này sẽ là bằng chứng mạnh mẽ, đặc biệt nếu nó cho thấy chi tiết các đặc điểm khuôn mặt của người lái xe và biển số xe.

Theo dõi hoạt động tại các khu vực đậu xe

Nhiều thứ có thể xảy ra với một chiếc xe hơi khi còn lại một mình trên bãi đậu xe. Chúng bao gồm các trình điều khiển khác vô ý cạo nó khi họ đậu. Cũng có trường hợp khi một số người cố gắng xâm nhập (hoặc phá hoại) nó vì những lý do không rõ. Nộp đơn khiếu nại lên cơ quan chức năng là điều tốt nhất để làm, và các bằng chứng video sẽ giúp giải quyết khiếu nại của An Toàn Toyota Hilux 2018.

Một số dashcam có các tính năng cho phép họ ghi lại ngay cả khi bạn đỗ xe và tắt động cơ. Họ không yêu cầu dung lượng bộ nhớ cao hơn và pin lâu hơn cho mục đích này, làm cho một số trong số họ đi kèm với một mức giá cao.

Nói về giá, một số dashcam được bán dưới P1000 với các tính năng như chế độ đỗ xe nói trên và chế độ chụp ảnh. Mặt khác, các mô hình với goodies như ống kính kép và GPS đi sâu vào khoảng P5,000 đến P15 000. Điều đó nói rằng, rất nhiều nhìn xung quanh cửa hàng trực tuyến hoặc các cửa hàng điện tử phải được xem xét trước khi mua một.

Quay phim hành trình vui nhộn

Dashcams không chỉ để thu thập những thời khắc thực tế khắc nghiệt của một người lái xe. Cũng có những thực tế thú vị, và một trong số đó là bắt các chuyến đi đường bộ với gia đình và bạn bè của bạn. Với khả năng ghi lại những cảnh quay dài, quay phim hành trình từ Manila đến Batangas hoặc Pampanga sẽ thú vị. Tại sao? Chỉ cần tưởng tượng những kỷ niệm vui nhộn hoặc sâu sắc mà bạn có thể chơi lại và chia sẻ với những người thân yêu.

Trên hết, bạn cũng có thể xem lại toàn bộ chuyến đi để kiểm tra các khu ăn uống hoặc khu nghỉ mát độc đáo trên đường đi. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi tiếp theo tới điểm đến đó một trải nghiệm tốt hơn.

Tầm quan trọng của dashcam không chỉ giới hạn trong việc ghi lại các sự kiện hàng ngày trên đường vì nó có thể là một lựa chọn khôn ngoan. Nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tai nạn và bảo vệ chống lại sự đàn áp từ những người xấu. Hơn nữa, nó cũng có thể mang lại nhiều hứng thú hơn trên gia đình bạn hoặc các chuyến đi An toàn Toyota Land Cruiser 2018.