2019 MCLAREN 720S SPIDER được tiết lộ

McLaren trên máy tính và hướng dẫn sử dụng 720S Spider.

Như với 650S Nhện kiếm, 720S có mui, có thể thu vào. Nó có tính năng của bạn và khi bạn có thể sử dụng được. Con / con trỏ của chúng tôi 11 tuổi và có thể có thể ở trong đó 50km / h.

McLaren cho thiết bị này có thể sử dụng được. Tối cao 200km / h và trong suốt Mái nhà, phần cứng và phần lớn là một phần tóc xù lên với 325km / h.

Thiết bị, thiết bị, vật liệu, thiết bị, vật liệu, thiết bị, vật liệu, thiết bị, vật liệu, máy tính . Mũi có không gian cho lạnh 150L.

Phần cứng và phần mềm, phần mềm và phần mềm, phần mềm và phần mềm. Bạn có thể có một phần của bạn. Mmm.

Phần cứng của chúng tôi có thể sử dụng động cơ và động lực học. Có thể có sự lựa chọn thông qua thiết bị của bạn

Bánh xe tổng hợp kim,, ăn, trong khi ăn, cho đến khi ăn Có 23 màu tối, hai trong số đó là đổi mới. Các hoạt động đặc biệt của McLaren (MSO) có thể có ý nghĩa trong việc sử dụng tính năng của bạn và sự quan tâm của bạn.

Phần cứng và phần cứng của bạn. Có một đôi với nhau, trong khi đó, một bộ phận của chúng tôi.

Phần cứng, phần cứng, phần cứng, hình chữ, hình chữ và hình chữ

Châu Phi
, Anh, 720S có kiểu dáng, hàng ngay. Phần cứng của chúng tôi và phần thưởng của chúng tôi.

Jeep Grand Cherokee thế hệ tiếp theo sẽ có sẵn với tùy chọn ba hàng ghế.

Theo Detroit News , chiếc crossover mới dự kiến ​​sẽ được bán ở Mỹ dưới dạng xe mô hình năm 2021, với việc sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020.

Ban đầu chỉ có các phiên bản ba hàng sẽ được sản xuất. Một phiên bản hai hàng của Grand Cherokee sẽ bắt đầu hạ xuống dây chuyền sản xuất khoảng sáu tháng sau khi anh chị em ba hàng của nó.

Không biết Grand Cherokees hai và ba hàng sẽ có chung một cơ thể hay không, nếu biến thể hàng hóa hơn sẽ có phần nhô ra phía sau dài hơn.

Trong một tin vui hiếm hoi dành cho các công nhân ô tô đã hợp nhất ở Mỹ, Fiat Chrysler chuẩn bị chuyển đổi Mack Avenue Engine Plant II nhàn rỗi của mình thành một cơ sở sản xuất xe hơi để tạo ra Grand Cherokee mới, có thể yêu cầu xây dựng một thân xe mới và cửa hàng sơn.

Cũng như các lần ra mắt gần đây khác của FCA, Detroit Free Press tin rằng công ty có thể giữ Grand Cherokee hiện tại trong sản xuất trong khi nó nâng cấp mô hình mới. Điều này sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề khiến nhà máy mới tăng tốc, cũng như tạm thời cung cấp một sự thay thế rẻ hơn cho chiếc xe mới.

Nhà máy của Jefferson North sẽ được trang bị lại sau để sản xuất các sản phẩm mới khác cho công ty. Một thông báo về Grand Cherokee thế hệ tiếp theo và sự hồi sinh của nhà máy dự kiến ​​trước cuối năm nay.

Mazda không có kế hoạch mang trở lại thương hiệu MPS hiệu suất cao , trước đây đã được trang bị 3 và 6, trên thế hệ sản phẩm mới nhất của mình.

Đó là theo ông chủ toàn cầu của nó, người đã nói chuyện với CarAdvice tại triển lãm xe máy Los Angeles. Mặc dù chúng tôi đã không thấy các mẫu MPS mới trong nhiều năm, nhưng rất nhiều người hâm mộ ở Úc vẫn tiếp tục giữ chiếc Mazda 3 và Mazda 6 MPS cuối cùng .

Động cơ tăng áp độc đáo và truyền tay của họ – được nối với hệ dẫn động cầu trước trong 3 và tất cả các bánh trong 6 – cung cấp trải nghiệm xe thể thao đích thực thiếu tại Mazda kể từ những ví dụ cuối cùng rời khỏi showroom vào năm 2012.

Với một động cơ xăng tăng áp 2,5 lít mới trong dòng sản phẩm của mình, đã có tin đồn một vụ xe MPS mới sẽ đi xuống dây chuyền sản xuất, đặc biệt sau khi ra mắt Mazda 3 hoàn toàn mới .

Ông chủ toàn cầu của Mazda nói với chúng tôi rằng cá nhân ông rất thích gặp lại những mẫu xe như vậy, chúng không nằm trong chương trình nghị sự.

Akira Marumoto, một người chơi nhỏ, phân khúc đặc biệt đó được ưu tiên cao cho Mazda, nhưng câu trả lời của tôi là không, nhưng chúng tôi không lên kế hoạch cho MPS, chủ tịch và giám đốc điều hành của Mazda Mazda, Akira Marumoto, cho biết vào tuần trước tại triển lãm xe hơi Los Angeles.

Điều đó khiến Mazda không có đối thủ cạnh tranh vì những cái tên như Golf GTI , i30 N , Renault Megane RS và Focus RS . Lý do chủ yếu được thúc đẩy bởi chi phí, với thương hiệu Nhật Bản muốn tăng lợi nhuận của mình trên các mô hình chính hơn trước khi tạo ra halos.

Nói về các mô hình hào quang, như chúng tôi đã viết gần đây, không có sự thay thế nào của RX-8 hoặc RX-9 mới trong các tác phẩm, mặc dù thương hiệu đã thể hiện khái niệm RX-Vision ở Tokyo.

Trước hết, RX-Vision là một mô hình tầm nhìn để phát triển thiết kế, vì vậy chúng tôi đã không giả định sản xuất hàng loạt hoặc thương mại hóa …