2018 Volvo XC60 Thiết Kế Lại Và Ngày Phát Hành

Toyota Yaris 2018 cuối cùng đã chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh trong lớp SUV vào năm 2018. Nó sẽ là đối thủ của ông từ BMW và Audi. Trên cơ sở các công ty dựa trên P3, XC 60 bắt đầu hoạt động của nó trong năm 2008 và từ đó đã được ổn định để tận hưởng chuyến đi. 2018 của XC60 được chỉ định trong Audi Q5. Hình ảnh của chiếc Volvo XC60 năm 2018 đã có thể nhìn thấy qua mạng và trông rất hứa hẹn. Được đặt trong XC 40 và XC90 trong dòng sản phẩm Volvo. So với sản xuất có thể được giới thiệu vào năm 2017 Paris Salon. 

Ngoại Cảnh
2018 volvo XC60 sẽ có số lượng lớn hơn thiết kế bên ngoài so với phiên bản đầu tiên, tất nhiên. Hình ảnh gián điệp cho thấy 2018 loại đèn LED có T hình thức mới. Mặc dù đầy và ngụy trang nặng, đèn LED đường phố trong ngày với cái búa của Thor-không thể phân biệt được. Ngay cả các Grill phía trước sẽ có một mép crôm. Thiết kế một cái gì đó lấy cảm hứng từ anh trai những người phát triển nói cách khác XC90. Thiết kế đèn hậu có thể, tất nhiên, một loại kế tiếp trong lần sau. Xe ô tô là diperkembang trên cơ sở của công ty linh hoạt SPA. Có khả năng là sẽ được chạy 3 Trims – năng động, đăng ký, và R – thiết kế.

Nhìn Nội Thất
Có rất ít thông tin về nội thất Volvo XC60 2018. Tuy nhiên, nó là mong muốn để thiết kế một sự lãng phí với rất nhiều lựa chọn giải trí kéo. Kích thước của nó, muốn phát triển đáng kể sẽ có nhiều chỗ chân ở ghế sau. Ngay cả những năng lực nâng bạn cũng có thể animate đến một mức độ. Giám sát thông tin và hình thức giải trí có thể ngày càng cao hơn. Sau đó, cũng như chất lượng của các vật liệu có thể được chuẩn bị, bước sang phải Toyota Yaris 2017.

Khi bạn mua một chiếc Volvo, chờ đợi các lựa chọn về an ninh, cũng như giải trí mới nhất. Xét về mọi mặt, vào năm 2018, Volvo XC60 sẽ có nhiều tính năng công nghệ tiên tiến, cũng như các lựa chọn thông tin và giải trí khác nhau. Sau đó, một số tính năng chính đã được sử dụng trong công ty, cũng như XC 90 loại V90. Mong muốn rằng chiếc xe sẽ được nạp vào hệ thống giải trí mới Infotainment System Volvo Sensus kết nối với những từ khác. Nó sẽ là điện thoại thông minh lý tưởng và có tùy chọn các điểm nóng Wi-Fi. Có thể có cái gì đó giống như hệ thống âm thanh Harmon Kardon hoặc một trong Bose.

Các tính năng đáng mong muốn nhất bao gồm kết nối, màn hình cảm ứng, Assist II, hệ thống Volvo bán tự động bán chạy tự động. Các An toàn thành phố nhằm tránh va chạm trong đường phố của thành phố sẽ được sử dụng trong xe.

Hệ Thống Truyền Động Và Thông Tin
2018 volvo XC60 có thể được hỗ trợ bởi một động cơ xăng 2 lít, và sản lượng có thể khoảng 240 điện thoại. Cơ hội cho ai đó T8 đôi Volvo động cơ plug-in lai có cũng. Tuy nhiên, vẫn còn rất sớm để cung cấp cho các xe lửa sẽ được sử dụng trong sản xuất so với một chiếc xe. Không có gì trên xác nhận của đơn vị truyền tải được sử dụng trong xe nhưng có thể có 6 tốc độ tự động truyền đơn vị. Bạn muốn, động cơ mới sẽ cung cấp nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Giá Cả Và Ngày Phát Hành Trên Thị Trường
Thật khó để truyền tải chính xác vào năm 2018 Volvo XC600 sẽ có mặt tại đó để bán. Nó sẽ bắt đầu vào khoảng năm 2017, có thể là nửa năm. Tương tự như vậy về giá cả. Ngoài ra còn có khả năng Volvo sẽ không tăng giá bằng một biên độ rộng. Loại cấp độ nhập cảnh có thể dẫn đến giá $ 37.050 trở lên và cài đặt cao hơn, XC60 có thể có giá $ 50.032 Toyota Hilux 2017.