2017 Subaru Tribeca Thiết Kế Lại, Đánh Giá Và Thay Thế

Toyota Vios 2017  đưa vào tài khoản bởi một số nhà sản xuất ô tô tại Nhật Bản. Một số nguồn tin cho biết phiên bản chéo mới năm 2017 đã xuất hiện trên bảng vẽ, cũng như Subaru muốn chiếm thị phần, vì nó bắt đầu chuyển động.

Đường giao nhau là một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất trong ngành. Tất cả các thương hiệu xe hơi đang cạnh tranh giành vị trí quán quân, với một số tên tuổi như Mitsubishi, Hyundai và Honda đã thành lập trong phòng này. Sau đó, Subaru đã thức dậy với tên miền trong môi trường này? Hãy xem những gì được dành riêng cho Tribeca mới.

2017 Subaru Tribeca Trắng Màu

Thiết Kế Lại Cho Tốt Hơn
2017 Subaru Tribeca rất có thể sẽ kế thừa một số khóa học cơ bản dài hơn và rộng hơn được gọi là lợi thế của một sự thừa kế cơ bản cứng và thành công . Với chiều dài và cơ hội kéo dài đã được mở ra để cung cấp 7 + cộng thêm một trong những chỗ ngồi, ngoại trừ hành lý, Subaru dường như là vững chắc trong ghế lái xe để thay đổi vị trí của phân đoạn nhiệt 3 hàng.

The Tribeca mới cơ hội này để kế thừa chiến lược phong cách của nhà sản xuất VIZIV 2 kế hoạch rằng công ty công bố tại Geneva Motor Show. Một trò chơi có từ “tầm nhìn về sự đổi mới”, kế hoạch (được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2014) sẽ trình bày các đèn chiếu dài và lưới tản nhiệt nâng cao mức cao được hiển thị trên lưới điện lưới bên trong.

2017 Subaru Tribeca Nội thấ

Nguồn đáng tin cậy cho thấy đối với các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ,Toyota Camry 2017 a sẽ xây dựng là ở Indiana của công ty, loại tồn tại cho các thị trường khu vực khác. Các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ được củng cố bằng việc bổ sung một dòng sản phẩm tăng doanh số bán hàng đã được nóng Subaru Outback và Forester phạm vi. Châu Âu và Australia sẽ nhận được nhỏ hơn mặt trận của Tribeca – mà Levorg; Khách hàng Nhật Bản trong một khoảnh khắc, đã quyết định có yêu cầu đối với một môn thể thao 7 chỗ.

Động Cơ Mới?
Có tính đến vấn đề của lực lượng khổng lồ ô tô Nhật Bản, 2017 Subaru Tribeca là mong muốn và sẽ có một sự lựa chọn đó là phổ biến với một loạt các động cơ 4 và 6 xi lanh . Subaru sẽ cung cấp công nghệ mong muốn để ý thức về tiêu chuẩn của tất cả các bánh xe trên tất cả các loại nạn nhân của Tribeca mới. Bắt đầu từ những vấn đề môi trường đã là trung tâm của một chiếc xe tuyệt vời của người tiêu dùng ngày nay, các nhà quan sát ngành công nghiệp ô tô tin rằng Subaru là tung ra chống lại hybrid của xăng và điện từ năm 2017 Tribeca di chuyển trong suốt sản xuất của nó.

2017 dự báo động cơ Subaru Tribeca

Ngày Phát Hành Và Giá
Có một tin đồn rằng Subaru sẽ bảo vệ giá cao. Tuy nhiên, một số chuyên gia tin rằng nhà sản xuất Nhật Bản sẽ bảo vệ được mức giá thấp như vậy trong năm 2017 Subaru Tribeca Area là $ 35.090 đến $ 45.100. Subaru sẽ tung ra loại máy bay mới này vào năm 2017. Những chiếc xe này sẽ có mặt tại Tokyo, Thượng Hải, Anh, Mỹ và Pháp. Subaru Tribeca sẽ tìm kiếm sự cạnh tranh trên thị trường với Infiniti QX30 và Mazda CX-7 . Lợi ích của việc bảo vệ sẽ là hiện đại. Subaru muốn kết hợp toàn bộ khu vực an ninh báo động, túi khí, phanh chống khóa, khóa an toàn cát một camera phía sau Toyota Fortuner 2017.