2017 Subaru Exiga Suv Dành Cho Gia Đình

Toyota Hiace 2017 đã có kế hoạch ngay trước yêu cầu sản xuất như những chiếc xe mới nhất. Đó là, sau khi các nhà sản xuất đưa ra kế hoạch tự động cho kế hoạch 2013 của Tokyo. Exiga wagon đã được giới thiệu trong thế giới ô tô trong năm 2008 và vẫn là đường băng rộng lớn nhất được cung cấp bởi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Phiên bản mới nhất sẽ được đưa vào thị trường, cũng như 2017 Subaru Exiga sẽ trình bày thiết kế hấp dẫn hơn và cập nhật. Bạn có muốn một thiết kế bên ngoài ấn tượng và một cabin nội thất phong cách. Subaru cũng có kế hoạch để sửa đổi các động cơ Exiga để cung cấp năng lực nhiều hơn và cải thiện khả năng của hệ thống đẩy. 

Đối Với Thiết Kế Của Subaru
SUV với kích thước lớn sẽ mang tính thể thao và thoải mái. Tất cả khung xe được làm cho năm 2017 Subaru Exiga là một loại thép cường lực cao và nhôm ánh sáng vật liệu. Thiết kế một chút làm giảm trọng lượng của chiếc xe để tạo ra một cải tiến khí động học tốt hơn tất cả sức sống và hiệu quả nhiên liệu. Khách hàng cũng nên muốn như là người nước ngoài duy nhất hồ sơ, hoặc là với kim loại thú vị và đèn LED ở phía trước bội và nướng. Ở phần phía dưới của mặt trước, có đèn sương mù LED được thiết kế độc đáo cung cấp ngay lập tức trở lại của spoiler ngắn và tín hiệu LED hấp dẫn. Exiga 2017 sẽ nâng cao bánh xe hợp kim lớn 17 inch làm tăng khả năng của xe off-road Toyota Prado 2017.

Vì vậy, đa số các SUV lớn được cung cấp bởi Subaru Exiga đến phục vụ bên trong của cabin thoải mái và thanh lịch với hệ thống Infotainment được cập nhật. Không gian thứ hai cho đầu và chân đã được mở rộng để nâng cao sự thoải mái của hành khách. Ghế ngồi trước sưởi nóng đến sớm tất cả các ghế bọc bằng chất liệu da chất lượng cao. Nội thất trang nhã và trang nhã cho năm 2017 Subaru Exiga có bảng điều khiển mới bằng sự xuất hiện của một màn hình 5 inch. Tính năng tiêu chuẩn nội thất bổ sung bao gồm kiểm soát khí hậu, điều hòa không khí, điều hướng và âm thanh cao cấp với cổng USB, radio, điện thoại thông minh Bluetooth, / MP3 / MP4 Player từ CD. Thiết bị an toàn bao gồm lái xe và chất lượng của dây đai an toàn, túi khí, camera phía sau, cảm biến đậu xe, điểm mù, và cũng giúp đậu xe.

Động Cơ Và Các Thông Số Kỹ Thuật Đầy Đủ
Ba tùy chọn quyền lực trong hàng cho năm 2017 tiếp theo Subaru Exiga. Động cơ cơ bản của loại xe này là động cơ 4 xylanh 2.5 lít với công suất 173 mã lực đến 235 foot-pounds. Điều này được kết hợp với một hệ thống truyền tải CVT bạn đang gửi điện cho hệ thống lái toàn bộ bánh. Gia tốc được đo trên một 0-to-60 dặm một giờ ditempuk không ít hơn 7 giây. Và 2017 Subaru Exiga cũng cung cấp thêm hai động cơ khác bao gồm động cơ 4 lít 2,0 lít 4 xi lanh và động cơ DOHC turbo 4 xylanh dung tích 2,0 lít . Hệ thống động cơ DOHC có một phân loại cung cấp 109 mã lực và mô-men xoắn công suất 259 lb-ft của động cơ tăng áp mang lại cho bạn 165 mã lực và momen xoắn 326 pounds-feet. Động cơ thứ 2 sẽ được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp tùy chọn.

Ngày Phát Hành Và Giá
Subaru đã không có ngày ra mắt chính thức đã không được xác nhận cho Subaru Exiga tiếp theo. Tuy nhiên, khách hàng muốn một chiếc xe để tiếp cận thị trường vào cuối năm nay hoặc quý I năm 2017. Nó sẽ đi cho $ 21.510 Khu vực như là giá cơ sở Toyota Land Cruiser 2017.