Yaris 2018 nhanh hơn cũng nhấn mạnh

Việc bổ sung Yaris 2018 một hệ thống dẫn động bằng tay trong Nano là nâng cấp quan trọng nhất mà nó đã nhận được kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2009. Nó đề cập đến một trong những điểm yếu lớn nhất của xe – chỉ đạo nặng, đặc biệt là ở tốc độ đỗ xe. Hạn chế này cản trở nó từ cuộc sống của mình để thanh toán của một đường phố đô thị lý tưởng.

Tuy nhiên, chúng ta hãy quay lại một chút để xem Nano đã phát triển như thế nào kể từ khi nó được tung ra vào năm 2009. Việc nâng cấp lần đầu tiên vào năm 2012 – chỗ ngồi được cải thiện, hệ thống treo đã được tinh chỉnh để cung cấp một chuyến đi thoải mái hơn, động cơ có một cú va chạm nhỏ Trong quyền lực và gearing đã được thay đổi để cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn. Ngoài ra, trong danh sách cập nhật còn có những thay đổi tinh tế để làm cho nó trở nên ít cơ bản hơn – nội thất có một hệ thống màu be, đường ray chỗ tiếp xúc đã được che phủ và cảm giác ly hợp đã được cải thiện. Sau đó, vào năm 2013, Nano có một tay lái hơi lớn hơn để bù lại việc thiếu chỉ đạo lái xe, cùng với một số miếng crôm ở bên ngoài cho các biến thể cao hơn – nhưng điều này hầu như không cải thiện nhiều. Có thêm thông tin cập nhật trên đường, trong đó bao gồm một cửa sau và hộp số tự động mở.

Sự thay đổi lớn nhất, tuy nhiên, đã được trong lĩnh vực định vị thị trường. Tata muốn làm sáng tỏ hình ảnh chiếc ‘One Lakh Car’ và định vị lại Nano như là một thanh niên trẻ tuổi thành thị, sôi động. Như vậy, giá đã giảm từ 1,3 lakh Rs cho Nano LX hàng đầu trong năm 2009 xuống còn 2,38 ls cho Nano Twist XT (lạm phát đã có một phần của nó để chơi ở đây).

Liệu tất cả các bước nhỏ của Tata Motors sẽ biến thành bước nhảy vọt khổng lồ cho Nano? Chúng tôi kiểm tra Twist để tìm hiểu.

Nó đã bãi đậu ccccc tại văn phòng cho Nano Twist lần đầu tiên có ý nghĩa. Tất cả các loại xe khác, bao gồm cả Alto 800, cần ít nhất là ba điểm quay để có được ra ngoài. Tuy nhiên, Nano Twist, với khả năng bật một xu, hoặc trong một đường kính 8m để được chính xác, chỉ cần nhún nhảy qua các không gian hẹp. Sự khác biệt trong nỗ lực chỉ đạo giữa Twist và Nano điều khiển không phải là quá rõ ràng. Trên thực tế, rất nặng là chỉ đạo của Nano không trợ giúp mà bạn cần phải thu thập dữ liệu về phía trước để lấy tải của bánh xe. Với Twist, bạn có thể đi từ khóa để khóa khi không di chuyển và tận dụng lợi thế của tính cơ động của xe.
Khi di chuyển trong giao thông thành phố, EPS cung cấp phản hồi hợp lý tốt, cho phép bạn tận hưởng sự nhanh nhẹn của Nano mà không cảm thấy quá nhẹ. EPS nhạy cảm với tốc độ đã được thiết kế để cắt ở tốc độ cao hơn 80kph để cải thiện cảm giác. Vấn đề là ngay cả ở tốc độ vừa phải, EPS cảm thấy hơi quá hỗ trợ – điều này có thể gây phiền nhiễu, đặc biệt là trên những chiếc crosswinds và trên các bề mặt không đều. Việc chỉ đạo nhanh hơn cũng nhấn mạnh quan điểm cao của Nano và tính nhạy cảm của nó đối với những chiếc xe crosswinds.

Toyota Camry 2018
Không có thay đổi cơ khí mới trên Twist kể từ năm 2012, khi động cơ hai xi lanh, 624cc nhận được một số tinh chỉnh. Cập nhật mới nhất cho thấy sức mạnh tăng sức mạnh 2bhp và mô men xoắn 0.4kgm, cùng với gearing cao hơn, và giới hạn rev tăng 500rpm. Động cơ hiện nay đạt tốc độ 6.000 vòng / phút và sức mạnh không đột ngột bị cắt đứt như trước. Xung quanh thị trấn, Twist bây giờ đã có đủ grunt để theo kịp với giao thông khác, ngay cả khi những con đường được mở. Điều đó nói rằng, nhờ điều chỉnh, nó không phải là đáp ứng ở revs thấp như Nano ban đầu. Bạn nhận thấy điều này đặc biệt là khi bạn đang trundling về trong thứ ba gear và cần phải downshift thứ hai để đẩy nhanh đi.

Chiếc Nano mới nhất chạy tốc độ 0-100kph (nếu bạn có thể gọi nó là nước rút) nhanh hơn cả hai giây so với trước (27,7 giây so với chiếc 29,7 giây của chiếc xe cũ) và mặc dù Tata chính thức lên tiếng về tốc độ 105 km / h, Ở mức 111kph thật.
Đó là phanh khẩn cấp mà Nano cảm thấy không có khả năng. Chạy phanh trống xung quanh và lượn lánh trước 135 phần lốp xe, squeal tập vào đầu và bánh xe có xu hướng khóa. Bây giờ Nano đã trợ giúp về điện, Tata có thể cung cấp lốp xe rộng hơn – họ sẽ giúp cải thiện khoảng cách 35 mét của nó từ 80kph.

Việc đi xe, dù được cải thiện nhiều từ trước, nhưng vẫn khá choppy. Các bánh xe nhỏ và chiều dài cơm ngắn để lại ít phạm vi để cải tiến, và thiếu tinh tế trong cách nó đi vẫn là một trong những điểm yếu của Nano. Nó cũng không được cách nhiệt. Tiếng ồn động cơ và đường xối qua qua cabin và bạn luôn cảm thấy như đang lái xe bằng cửa sổ xuống. Chiếc máy bay, tuy nhiên, là hàng đầu, làm mát cabin rộng rãi, và không sap động cơ nhỏ quá mức.

Các nội thất trong Twist như trước, ngoại trừ cụm thiết bị đã được thay đổi để giao tiếp với các thiết bị điện tử của EPS. Kết quả là quay số thông minh hơn mà thậm chí cung cấp cho bạn một readout khoảng cách để trống. Có kết nối Bluetooth (chúng tôi đã thử, nhưng rất khó để ghép nối thiết bị iOS và Android). Nội thất vẫn rộng rãi đáng kinh ngạc, ghế ngồi rộng rãi cũng thoải mái, và có một sự cải tiến đáng chú ý trong phù hợp và kết thúc. Đối với một người bị xáo trộn bởi nội thất bên trong của Nano ban đầu, chiếc xe này sẽ là một sự mặc khải. Nó cảm thấy lớn lên với vải tốt hơn trên miếng đệm cửa, vỏ bọc nhựa bao phủ những mảnh khó coi của khung ghế, hai hộp găng tay (chúng nhỏ, mặc dù) và cải tiến thái. Hiện vẫn còn những mảnh thô (bản lề của các túi găng tay,

Nano vẫn là chiếc xe rẻ nhất bạn có thể mua ở Ấn Độ. Và với hiệu suất nhiên liệu từ 15,1kpl trong thành phố đến 20,6kpl trên đường cao tốc (so với chiếc xe cũ là 14,6kpl và 20,3kpl, tương ứng), nó là giá rẻ để chạy quá. Chúng tôi chỉ muốn nó có một thùng nhiên liệu lớn hơn. Giá Xe Toyota Việt Nam

Toyota Camry 2018