Xe Toyota Avensis

Các Avensis đã đến với kỳ vọng cao – nhưng khi chúng tôi lái xe saloon mới của Toyota trong Issue 1042, chúng tôi đã underwhelmed bởi vẻ nhạt nhẽo và cá tính.

xe-toyota-avensis

Giao dịch mới nhất từ Buyacar

Toyota Avensis 2.0 D-4D kinh doanh …

£ 16.250
hoặc £ 233 mỗi tháng
Toyota Avensis 1.6 D-4D kinh doanh …

£ 17.995
hoặc £ 276 mỗi tháng
Toyota Avensis D-4D EDI KINH DOANH …

£ 14.799
hoặc £ 193 mỗi tháng
Toyota Avensis D-4D ICON bất động …

£ 9,500
hoặc £ 152 mỗi tháng
Xem tất cả các giao dịch trên Toyota Avensis

Nhưng động sản sẽ thay đổi suy nghĩ của chúng tôi bằng cách thêm sự trợ giúp lớn của thực tiễn? Vâng, hồ sơ kéo dài của nó làm cho nó dễ dàng hơn trên mắt, và nó không thỏa hiệp linh hoạt như vẫn còn 1.609 lít không gian với hàng ghế sau gập phẳng – hơn 100 lít hơn trong một Citroen C5 Tourer.

Bây giờ không có hatchback trong phạm vi, Toyota dự đoán các bất động sẽ chiếm hơn một nửa doanh số Avensis ở châu Âu. kiểm tra xe của chúng tôi đã có 146bhp 2.2 lít động cơ D-4D giao phối với một hộp số sáu tốc độ. Nó kéo sạch từ xuống thấp và yên tĩnh – mặc dù có một chút kêu vang từ lúc khởi động.

Tự động thật khó để tìm thấy bất kỳ điểm yếu thực sự. Các tay lái là tê nhưng trực tiếp, trong khi hệ thống phanh và gearchange có
một vững chắc cho họ, mặc dù cung cấp ít kết nối với đường. Đó là nỗ lực nhưng uninspiring để lái xe.

Sức mạnh của Avensis nằm trong cabin Lexus giống như của nó, do các vật liệu tốt và bố trí hợp lý. Và trong Thần T top-spec của chúng tôi, bạn thậm chí có được đồ chơi như một hệ thống âm thanh cao cấp và một mái nhà kính toàn cảnh như là tiêu chuẩn.

Rival: Citroen C5
Không phải là sự lựa chọn cho người lái xe quan tâm, nhưng C5 có tính cách tất cả của riêng nó. Nó cung cấp tính thực tế và là một tàu tuần dương lớn. Các chàng một mình là đủ để thu hút mọi người đi từ nhiều sự lựa chọn xe gia đình truyền thống.

Không ai có thể đủ khả năng để đứng yên trong thị trường xe gia đình cạnh tranh rất lớn. Chỉ cần yêu cầu Toyota. Một loạt các người mới đến đã nâng thanh trong lĩnh vực này, và với sự phản đối ghê gớm như vậy, Avensis đáng tin cậy đã giảm mạnh xuống vị thế.

Bosses đang hy vọng sẽ khắc phục tình trạng cân bằng với các mô hình mới nhất. Cả hai dòng bốn cửa và phiên bản Tourer năm cửa sẽ có sẵn từ khởi động, và thực tế tải tàu cướp có nhất để đạt được vào cuối bất động ít đông đúc của thị trường. Các mô hình chúng tôi thử nghiệm ở đây có một 2,2 lít D-4D động cơ diesel tiết kiệm để đi với bodystyle người dùng thân thiện.

thông số kỹ thuật chính
* Giá: £ 22.265
* Động cơ: 2.2 lít turbodiesel
* Công suất: 146bhp
* 0-62mph: 9,3 giây
* Tốc độ tối đa: 130mph
* Kinh tế: 47.1mpg
* CO2: 158g / km
* Thiết bị: mái Panoramic, hệ thống âm thanh 11 loa , cảm biến đỗ xe, bánh xe hợp kim 18-inch, điều hòa không khí
* bán: Bây giờ