Toyota hình Off mới, hung hăng Camry Styling

Toyota hình Off mới, hung hăng Camry Styling

Toyota tung ra một restyling giữa chu kỳ ấn tượng của Camry sedan của nó trong một động thái để chống đỡ sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các đối thủ như Honda Accord và Nissan Altima.

Camry  đã được xe du lịch bán chạy nhất của quốc gia cho một chục năm, nhưng dẫn đầu hơn đối thủ cạnh tranh đang thu hẹp. Thông qua ba tháng đầu năm nay, Toyota đã bán được hơn 94.000 Camry.Nó dẫn Altima khoảng 5.000 doanh số bán hàng và Accord khoảng 15.000 doanh số bán hàng.

Thị phần của Accord đang phát triển, và khi bán hàng cho các công ty cho thuê xe và khách hàng hạm đội khác được trừ, thực sự đánh bại Camry năm ngoái, cho biết Karl Brauer, một nhà phân tích công ty thông tin tự động Kelley Blue Book.

Mặc dù phong cách mới, “Toyotasẽ vẫ n chịu áp lực để giữ cho chiếc xe ở phía trên của bảng xếp hạng doanh số bán hàng”, Brauer nói. “Họ sẽ phải sử dụng các ưu đãi bán hàng và bán hàng hạm đội nhưng điều đó sẽ làm tổn thương giá trị bán lại của Camry, đó là một trong những thế mạnh truyền thống của Toyota.” 
Toyota thường bị chỉ trích cho sản xuất xe hơi nhàm chán, tìm kiếm. Nó thách thức và quan điểm với thiết kế mới của Toyota camry.

Hãng cho biết “các nhà thiết kế và kỹ sư của mình tưởng tượng lại gần như tất cả bề mặt bên ngoài của xe. Chỉ có mái nhà vẫn không thay đổi. “

Thông thường các hãng chỉ làm thay đổi phong cách lớn khi họ giới thiệu một thế hệ hoàn toàn mới của một chiếc xe. Đó là một số năm nữa cho Toyota camry

“Họ cảm thấy sự cạnh tranh,” Jake Fisher, ô tô giám đốc của Consumer Reports nói. Ông thích nhìn phong cách mới.

“Bạn mong đợi để có một số loại ngọt nhỏ, ở ba năm, nơi Toyota camry bây giờ, nhưng tôi đã ngạc nhiên khi thấy một sự thay đổi đáng kể như vậy. Đó không phải là trong cuốn sách cho Toyota “, Fisher nói.

Với cái nhìn mới của mình, nhà thiết kế của Toyota đã làm việc để làm cho người đi bộ Toyota camry trước đến nay cơ bắp hơn.

Mui xe Toyota  camrycó bốn dòng điêu khắc cung cấp một cảm giác rằng chiếc xe đang chuyển động khi họ dẫn trở lại kính chắn gió. Một thân hình ở mặt bên của xe có nghĩa là để cung cấp cùng một cái nhìn.Cản trước tích cực có dạng hình thang lưới tản nhiệt rộng hơn và nổi bật hơn, thể hiện một trọng tâm thấp hơn.

Chiếc xe mới là hơi dài – 1,8 inch và tính năng một ca khúc mở rộng – “. Một lập trường năng động và hiện diện” 0,4 inch, các nhà thiết kế cho biết cho Camry một

Toyota cũng nâng cấp nội thất của xe toyota camry với nhiều vật liệu mềm cảm ứng.

Trong một động thái để phù hợp với hoạt động của Camry để nhìn tích cực hơn của nó, xe toyota camry củng cố khung xe và cơ thể cấu trúc với mối hàn tại chỗ bổ sung để nâng độ cứng và chất lượng xe. Nó cũng retuned đình chỉ để cung cấp cho Camry xử lý một cảm giác thể thao hơn.

Trước đây, sự thành công của xe toyota Camry toyota camry được dựa trên tính chất thực tế của nó và danh tiếng với độ bền, nhưng khách hàng đã được “tìm kiếm phong cách nhiều hơn một chút, thoải mái và hiệu suất, và 2015 Camry này có tất cả các bên trên,” Bob Carter, phó chủ tịch cao cấp của nói hoạt động của ô tô Toyota Motor Sales USA Inc

Kỹ sư Toyota cũng đã làm việc trên làm cho một chiếc xe êm bằng cách giảm gió và tiếng ồn đường.Các cửa sổ và cửa con dấu đã được cải thiện để giữ cho tiếng ồn bên ngoài.

Brauer cho biết ông đã rất ngạc nhiên bao nhiêu việc thiết kế lại trông giống như ES 350 sedan từ Lexus dòng sản phẩm xe hơi sang trọng.

“Tôi sẽ nghĩ rằng họ sẽ muốn nhận được từ cảm giác rằng các ES 350 là một xe toyota Camry mặc một bộ vest,” Brauer nói. “Điều đó có vẻ giống như một sai lầm.”

Bạn cần thông tin chi tiết hơn về chiếc xe Toyota camry  hãy vui lòng liên hệ

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 66 77 88

GIAO XE TOÀN QUỐC, SỚM NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI