Toyota ghim hy vọng vào tất cả xe Camry

Toyota ghim hy vọng vào tất cả xe Camry

Toyota đã cho thấy Camry hoàn toàn mới của mình vào ngày thứ Ba, nhằm khôi phục đà bán hàng bị mất với một giảm giá và thiết kế lại.

 Toyota Camry đã trở thành xe bán chạy nhất tại Mỹ trong gần 15 năm, danh tiếng của mình về độ bền giữ nó trên đầu trang, ngay cả khi sản xuất ô tô bị thương bởi sự an toàn lớn nhớ lại.

Nhưng dẫn đầu đã thu hẹp đáng kể. Cảm thấy áp lực, Toyota đã tiết lộ năm 2012 Camry Thứ ba, thiết kế lại đầu tiên của chiếc sedan trong năm năm.Trong khi Toyota hy vọng sẽ tạo tiếng vang bằng cách giảm giá của Camry, cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của nó và thêm tính năng mới, nó có thể không đủ để giữ cho Camry số 1 trên thị trường ngày càng cạnh tranh cho dòng xe sedan hạng trung.

“Camry không phải là một slam dunk-tự nữa”, Jesse Toprak, phó chủ tịch của xu hướng công nghiệp và hiểu biết sâu sắc cho trang web của giá xe TrueCar.com cho biết.

Toyota đã cho thấy Camry mới trên web và tại các sự kiện ở California và các nơi khác. Nó đã cho chiếc xe một, mui xe nhọn hơn sắc nét hơn, nội thất yên tĩnh hơn và rộng hơn và không gian thân cây hơn. Nó cũng cung cấp Entune, một hệ thống cho phép điều khiển truy cập dịch vụ internet như Pandora từ điện thoại di động của họ bằng cách sử dụng lệnh thoại hoặc một màn hình cảm ứng trong dấu gạch ngang.

Nhưng các nhà phê bình nói rằng phong cách là nhạt nhẽo so với các đối thủ khó tiêu thụ như Nissan, Hyundai và Kia, Toyota và tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng vật liệu nội thất rẻ hơn.

“Không có gì sai về cơ bản nó, nhưng là đủ tốt hiện nay? Không, nó không phải là, “Toprak nói.

Toyota camry mới là do đến các đại lý vào đầu tháng Mười. Một phiên bản cơ bản sẽ có giá dưới $ 22,000 tại Mỹ và nhận được 35 mpg trên đường cao tốc.

Toyota đã bán được hơn 15 triệu Toyota camry trên toàn thế giới kể từ khi nó được giới thiệu chiếc xe vào năm 1983 để cạnh tranh với Honda Accord. Nó nhanh chóng trở thành một người bán lớn ở Mỹ vì danh tiếng của mình về độ bền và tiết kiệm nhiên liệu tốt. Toyota camry bán chạy hơn Ford Taurus vào năm 1997 và đã được các xe bán chạy nhất ở Mỹ mỗi năm trừ năm 2001, khi nó được che khuất bởi con Accord. Loạt lúng túng thậm chí của Toyota an toàn nhớ lại năm ngoái và tình trạng thiếu trận động đất liên quan đến mùa xuân này đã không hạ gục đối phương từ số 1.

Toyota giám đốc bán hàng Mỹ Bob Carter cho biết công ty nhằm mục đích giữ cho mọi thứ theo cách đó, một phần bằng cách tích cực về giá cả.

Một Toyota camry cơ bản bây giờ sẽ bắt đầu từ 21.955 $ tại Mỹ, đó là hơn $ 710 so với mô hình hiện tại. Nhưng hầu hết các phiên bản khác sẽ chi phí ít hơn so với hiện tại. Phiên bản top-of-the-line, ví dụ, sẽ bắt đầu từ $ 24,725, hoặc $ 2,000 ít hơn. Lai Camry, bắt đầu từ 25.900 $, là 1150 $ ít hơn.

Ở đó giá khởi điểm, xe toyota camry sẽ chi phí nhiều hơn một chút so với một số đối thủ cạnh tranh của nó, chẳng hạn như $ 19.200 Kia Optima. Nhưng Carter cho biết chiếc xe bao gồm rất nhiều cho giá cả, bao gồm cả túi khí nhất – 10 – trong các lớp học.

Toyota cũng đã tinh chỉnh động cơ của Cxe toyota camry để có được nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn. Động cơ bốn xi-lanh, trong đó chiếm phần lớn doanh số bán hàng của Camry, sẽ nhận được 35 dặm cho mỗi gallon trên đường cao tốc, tăng từ 32 trong năm 2011 Camry. Phiên bản hybrid sẽ có được một kết hợp 41 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và đường cao tốc lái xe. Những con số làm cho xe toyota camry là một trong hầu hết các dòng xe sedan hiệu quả nhiên liệu giữa các đối thủ cạnh tranh của nó.

Nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù xe toyota camry có thể vẽ lại người mua bắt đầu mua sắm các thương hiệu khác sau khi Toyota thu hồi xe bị trúng lớn liên quan đến sự tăng tốc dính và thảm sàn mà bị mắc kẹt chân ga. Khách hàng cũng chạy vào tình trạng thiếu vào mùa hè này sau khi trận động đất của Nhật Bản bị gián đoạn sản xuất.

Dẫn của Toyota đã trượt bốn năm qua. Trong bảy tháng đầu năm 2007, công ty đã bán được hơn 282.000 Camry, trouncing những gì sau đó đã được đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, là Honda Accord, hơn 62.000.Bán camry đã tăng hơn gấp đôi Nissan Altima, và hơn ba lần so với của Ford Fusion, Chevrolet Malibu và Hyundai Sonata.

Bây giờ năm đầu đối thủ của Camry là trong khoảng cách nổi bật. Altima chỉ 21.000 phía sau thông qua tháng bảy, và Fusion chỉ 23.000 trở lại.

Toprak và những người khác nói rằng Hyundai Sonata là đáng lo ngại nhất đối với Toyota. Nền kinh tế nhiên liệu của nó tương đương với năm 2012 Camry nhưng nó có mã lực hơn, và phong cách của nó là táo bạo hơn. Giá khởi điểm của nó cũng là $ 2,300 thấp hơn so với Camry. Bán camry giảm 8 phần trăm thông qua tháng bảy, trong khi của Sonata tăng 21 phần trăm.

Aaron Bragman, một nhà phân tích của IHS Automotive, cho rằng xe toyota Camry mới có thể sẽ giành chiến thắng trên rất nhiều các 6,8 triệu người đã lái xe ở Mỹ Nhưng anh ấy ấn tượng gì rẻ hơn tìm kiếm bề mặt và nút bấm cứng nhựa của xe, và ông nghĩ rằng một số người mua sắm sẽ được, quá.

“Tôi không nghĩ rằng nó sẽ mang lại cho bất cứ ai mới cho thương hiệu”, ông nói.

Nhưng Camry đã chứng minh sức mạnh bền bỉ của nó trước đây. Và trong khi các nhà phân tích cũng chỉ trích các vật liệu rẻ tiền được sử dụng trên mới Volkswagen Jetta sedan, bán hàng Jetta đã tăng 75 phần trăm đến tháng Bảy.

Chủ tịch Toyota Motor Corp Akio Toyoda đã tới thăm Georgetown, Kentucky, cây, nơi mà  xe toyota Camry được thực hiện Thứ ba, nhấn mạnh tầm quan trọng của chiếc xe. Toyoda cho biết cá nhân ông đã thử nghiệm chiếc xe mới cho đến khi ông hài lòng rằng nó nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh.

“Chiếc xe này đã trở thành một biểu tượng của sự thành công của Toyota,” ông nói. “Đây là một cơ hội để cho thế giới một lần nữa những gì Toyota là tất cả về.”

Tự động Phóng viên Tom Krisher ở Detroit đóng góp vào câu chuyện này

Bạn cần thông tin chi tiết hơn về chiếc xe Toyota camry , hãy vui lòng liên hệ

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 66 77 88

GIAO XE TOÀN QUỐC, SỚM NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI