Toyota Corolla mới

Đánh giá trung bình tổng thể – 86,65%
Vị trí trong Top 100 xe ô tô – 17

Đối với lái xe Corolla, có một lý do lớn để giữ cho tổ chức của Toyota của họ – lo lắng-miễn phí xe hơi. Không chỉ là một chiếc xe gia đình nhỏ gọn đáng tin cậy hơn về bán, chỉ có 15 phần trăm của các chủ báo cáo một lỗi trong ba năm qua. Nó cũng có điểm đầu trang điểm cho chất lượng xây dựng và chi phí vận hành, cộng với đó là dễ dàng để lái xe, quá. Hiệu suất và xử lý ít ấn tượng.
xếp hạng

toyota-corolla-moi

Vị trí trên 100 xe ô tô Top
Độ bền: 16
Diện tích xây dựng chất lượng: 18
Chạy Chi phí: 42
Hiệu suất: 27
phanh: 28
Ride Chất lượng: 40
Xử lý: 41
Tính thực tiễn: 41
nghi: 32

Nhà sản xuất Verdict (Chức vụ – thứ 7)

Họ không bao giờ đi sai, đồng xu chi phí để chạy và thập kỷ qua. Nhưng xin vui lòng, bạn nói, Toyota có thể đặt một số vui vẻ hơn vào kinh nghiệm lái xe của chiếc xe của mình? động cơ Punchier sẽ giúp đỡ, là tốt.Đánh giá trung bình tổng thể – 87,22%
Vị trí trong Top 100 xe ô tô – 10

Dưới đây là một dấu hiệu của thời đại. Đây là năm đầu tiên mà đủ chủ xe Prius đã tham gia Driver Power để cho phép bao gồm các mô hình trong cuộc khảo sát, và nó bắn thẳng vào top 10 nút chai sâm banh có thể được nghe popping tại các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Các điểm số Prius rực rỡ trong xếp hạng độ tin cậy – lắp đặt để nghỉ ngơi bất kỳ nghi ngờ về sự phức tạp của hệ thống hybrid của nó – và, nhờ chọn hộp số tự động đơn giản của nó, và ánh sáng lái đầu ngón tay, bạn nói đó là một làn gió để lái xe, quá. Các phanh siêu mạnh, thoải mái và chất lượng cũng ca ngợi. Chi phí hoạt động có thể được tốt hơn, mặc dù – hệ thống hybrid là không có hiệu quả hơn trên đường cao tốc so với xe chạy bằng xăng thông thường – trong khi hiệu quả và xử lý là không có gì phải nói, một trong hai.

WINNER NGẠCH – Nhỏ gọn gia đình

Thật là một kết quả cho Toyota! Trong năm đầu tiên của sự bao gồm trong Driver Power Top 100, Prius đã nhảy vọt lên trên đỉnh của lớp xe gia đình nhỏ gọn. Trong khi nó không phải là một nở thông thường, kích thước và bố trí xăng / điện hybrid có nghĩa là nó đủ điều kiện để đưa vào – và betters điểm số của một số đối lập rất tài năng. Bạn nói với chúng ta rằng Prius cung cấp một gói thỏa mãn hơn của Honda Civic mới, trong đó có vị trí thứ hai. Thứ ba đi vào VW Golf, trong khi có một Toyota trong thứ tư – lần này cậy Corolla. Chúng ta sẽ thấy vào năm tới nếu tươi mặt Auris có thể phù hợp với sự thành công của stablemates của nó. Những năm đầu được hoàn thành bởi A3 sang trọng của Audi.

xếp hạng

Vị trí trên 100 xe ô tô Top
Độ bền: 2
Chất lượng xây dựng: 24
Chạy Chi phí: 28
Hiệu suất: 40
phanh: 8
Ride Chất lượng: 37
Xử lý: 58th
thực tiễn: 36
nghi: 27
Dễ Lái xe: 2

Báo giá của bạn

“Họ không bao giờ đi sai, đồng xu chi phí để chạy và thập kỷ qua. Nhưng xin vui lòng, bạn nói, có thể Toyota đặt một số vui vẻ hơn vào kinh nghiệm lái xe của chiếc xe của mình? Cơ Punchier sẽ giúp đỡ, là tốt.”

Gary Mee, Ockbrook, Derby
“Không phải là chiếc xe thú vị nhất, nhưng thư giãn với thực hiện đầy đủ, 50mpg-cộng và chi phí vận hành thấp, cũng như là thực tế, xây dựng kiên cố và đáng tin cậy.”

Kim Purkiss, Aylesbury, Bucks
Nhà sản xuất Verdict (Chức vụ – thứ 7)

Họ không bao giờ đi sai, đồng xu chi phí để chạy và thập kỷ qua. Nhưng xin vui lòng, bạn nói, Toyota có thể đặt một số vui vẻ hơn vào kinh nghiệm lái xe của chiếc xe của mình? động cơ Punchier sẽ giúp đỡ, là tốt.