Toyota Camry và cảm nhận

Toyota Camry và cảm nhận

camry_gallery_img1_mbl Toyota_Camry_Aerokit_2_Large

Tôi nhớ nói với một người bạn tốt của tôi khi ông hỏi làm thế nào Camry mới là, khi gặp tôi trong khi tôi đã có nó trên test.I nói đó là một “không có trí tuệ”, và ngay lập tức anh biết những gì tôi meant.Since các địa phương cảnh xe hơi được giới thiệu với Camry trở lại vào năm 1994, đáng kinh ngạc 96.000 đã tìm thấy những ngôi nhà mới ngay tại Malaysia alone.Worldwide, Camry là một trong những chiếc xe chở khách bán chạy nhất từng được sản xuất bởi Toyota, và các địa phương hơn 1000 đặt phòng đã nhận được UMW Toyota tại `s bán hàng và hậu mãi 92 cửa hàng trên toàn quốc cho mới nhất này, ngay cả trước khi chiếc xe được chính thức ra mắt.

Như vậy là stength danh tiếng và thương hiệu của mình loyalty.I `đã nghe từ địa chỉ liên lạc của tôi trong Toyota có một số lượng lớn của người mua Camry là khách hàng lặp lại những người` ve thuộc sở hữu hầu hết các thế hệ của Camry rằng `s được giới thiệu. Chỉ thương hiệu khác tôi có thể nghĩ rằng các lệnh loại `hiếu thảo` trung thành được Mercedes-Benz; nếu ông bạn lái Merc, nó `s nhiều hơn khả năng cha của bạn sẽ quá, và đó là những gì bạn` `d mong muốn sở hữu một ngày nào đó, bởi vì nó chạy trong gia đình, chơi chữ intended.Perhaps nó cũng là con số tuyệt đối của FIRST Toyota camry thế hệ vẫn trung thành miệt mài đường cao tốc của chúng tôi đã củng cố danh tiếng của mình như là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất và đáng tin cậy người ta có thể mua.

Tất nhiên thực tế là Lexus là một phần của nhóm Toyota không tự làm tổn thương `s Camry danh tiếng nhiều either.That đã thực sự ấn tượng đầu tiên của tôi về tất cả các Camry mới sau khoảng 30 phút lái xe xung quanh nó; Toyota camry là nhận được nhiều hơn như một chiếc Lexus với mỗi lần lặp mới, và người, là một điều thực sự tốt cho bạn, cuối cùng consumer.The Camry mới là avaible trong ba Varianta, một 2.5V tầm cao sang, 2.0G và 2.0e . Trong khi hai biến thể sau này chia sẻ cùng một công cụ, một 4 xi-lanh VVTi đơn vị, 2.5V thử nghiệm ở đây lợi ích từ kép VVTi và ACIS hoặc Acoustic Hệ thống kiểm soát cảm ứng, trong đó quy định-lượng không khí theo tốc độ động cơ. Các Toyota Camry 2.5V cũng cuối cùng receiced một rất cần thiết trong 6 tốc độ tự động hộp số với sự thay đổi liên tục, trong khi hai người khác vẫn phải làm gì với một lão hóa 4 – Speeder.

Đáng ngạc nhiên nhất dù là thiếu sót đáng chú ý của nhiều-chào hàng Toyota VSC hoặc xe kiểm soát ổn định trong cả ba variants.Toyota thậm chí đã đưa ra một diễn viên đóng thế “ quảng cáo truyền hình rất tốt đẹp cho VSC một vài thế hệ trở lại, tôi `m chắc chắn rằng bạn nhớ it.Apart từ giám sát đó, tôi `d là cẩu thả để nói rằng xe toyota camry mới là không có gì thiếu tuyệt vời. Thoải mái của nó đi xe đã được tinh túy đến một mức độ như vậy, để gọi nó là `lục` trong cảm nhận sẽ là một dissevice. Như tôi đã nói trước đó, Camry được tham gia vào một nhiều hơn Lexus cảm thấy, và mặc dù những gì một số có thể nói về chiếc xe tại địa phương lắp ráp, tôi có thể tìm thấy không có lỗi trong việc xây dựng chất lượng, cũng như phù hợp và kết thúc của chiếc xe này. Nó rất là tốt để together.As sáo như âm thanh, và cho đến nay có thể là từ tôi để sáp trữ tình, nhưng bạn nhận được vào một xe toyota camry, đóng cửa lại và thế giới bên ngoài chỉ đơn giản là tan đi.

Có lẽ là khía cạnh duy nhất của thiết kế xe toyota Camry `s mới doesn` t ngồi quá tốt với tôi, được Thr trước ép đùn bội thu thấp hơn nhà vị trí đèn và DRLs LED chạy ban ngày hoặc lights.To không đặt một điểm tốt như vậy vào nó , họ `lại một dấu kéo lê chân chỉ cần chờ đợi để happen. Thử nghiệm và chứng minh, nó `sa hậu duệ từ một di sản lâu dài của chiếc xe đã chỉ nhận được tốt hơn như những năm đã đi by.Seriously, nếu bạn có thể làm mà không có VSC, chiếc xe này thực sự là rất tuyệt vời đối với tôi.

05_2009_toyota_camry.orig