Toyota Camry SE Sport giữ nắm bọc sắt trên phân khúc sedan

Toyota Camry SE Sport giữ nắm bọc sắt trên phân khúc sedan

Trong khi lái xe này “thể thao” sedan xung quanh đường cao tốc và nẻo đuờng Atlanta, Toyota là tại New York International Auto show chuẩn bị để công bố thay thế của nó.

Trước khi giao hàng của chiếc xe này hạm đội địa phương, tin rằng nó đã được thiết kế lại đến như là không có bất ngờ với tôi. Danh tiếng Camry đã không nhất thiết phải được xây dựng trên vẻ đẹp của nó, mà là về độ tin cậy, độ tin cậy, năng lực và khả năng cung cấp trên lời hứa của mình của mình … như một người bạn tốt nhất. Bạn sẽ không bao giờ chọn một người bạn tốt nhất dựa trên vẻ ngoài của họ; phải không?

Vâng, tôi sẽ không bao giờ phán xét một chiếc xe khác trước khi dành thời gian trong chỗ ngồi của lái xe. 2014  Camry SE là một con sói đội lốt cừu. Từ báo chí đầu tiên của máy gia tốc, tôi biết rằng tôi sẽ không bao giờ nhìn vào mộtCamry 2014  cùng một lần nữa. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là “người biết?” Các phản ứng và xả lưu ý gợi nhớ đến một số trong những chiếc xe thể thao của Đức từ quá khứ của tôi. Thật không may, chúng tôi không thể để có những phương tiện để một ca khúc thử nghiệm cho số hiệu suất chính thức, nhưng nếu chủ sở hữu Camry SE muốn nhập vào một trong những bận rộn giữa các tiểu bang Atlanta, họ không cần sự cho phép làm như vậy.

Sau khi trải qua (nhiều hơn khả năng) dòng tăng tốc thẳng, sự tò mò của tôi có tốt nhất của tôi; như thế nào có khả năng nó sẽ là trên gió, đường trở lại miền núi của chúng tôi xung quanh ngoại ô Atlanta? Đáng ngạc nhiên, hệ thống treo, ghế, chỉ đạo và trang bị tốt, tay lái bọc da, đã được nhiều hơn lên đến nhiệm vụ. Trong thực tế, Toyota Camry 2014 dường như nhiều hơn khả năng xử lý bất cứ điều gì mà chúng ta có thể có thể yêu cầu của nó trên đường công cộng. Chỉ đơn khiếu nại của tôi, bởi vì không có xe hơi là hoàn hảo và đó có phải là một đơn khiếu nại, sẽ là sự chỉ đạo cần nhiều hơn nỗ lực vừa phải trong các tình huống bãi đậu xe chặt chẽ. Toyota Camry có thể được hưởng lợi từ sự chỉ đạo nhạy cảm tốc độ từ một số thương hiệu khác của Nhật Bản trong quá khứ.

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi tại sao tôi sẽ tham khảo các xe toyota Camry là một chiếc sedan thể thao trong lời khai mạc của tôi (cũng như tôi), nhưng khi tôi ngồi xuống để quyết định những gì tác động Camry đã có trên tôi, hiệu suất là hàng đầu của tâm. Đây không phải là để làm giảm đi trách nhiệm chính của nó như một rộng rãi, thoải mái, kích thước trung bình, gia đình sedan. Những điều mà Toyota Camry đã được biết đến cho đều có mặt và chiếm. Một người đàn ông gia đình trẻ, chưa sẵn sàng từ bỏ chiếc xe thể thao của mình cho một chiếc xe tải nhỏ, có thể thỏa hiệp và lựa chọn cho bảo thủ và rộng rãi Camry SE thay thế. Chỉ cần không đề cập đến một phần về hiệu suất.