Toyota Camry sang trọng lịch lãm

Toyota Camry sang trọng lịch lãm

Có gì mới?

2010 hybrid camry roadtest sang trọng xem xét 07

Toyota mới xe gia đình hybrid được cung cấp trong hai lớp mô hình – Hybrid Camry và Hybrid Camry Luxury. Cả hai sử dụng hệ thống Hybrid Synergy Drive của Toyota (xăng và động cơ điện), kết hợp với sức mạnh điện chỉ đạo, kiểm soát phanh điện tử, tái tạo (điện) phanh và điều hòa không khí điện.

Sự hấp dẫn là những gì?

Tiết kiệm nhiên liệu ‘xanh’ vận chuyển gia đình là sự hấp dẫn. Camry Hybrid là chiếc xe đầu tiên của Úc dành cho gia đình có kích thước (một chính hãng năm chỗ ngồi) để tính năng bộ đầy đủ các công nghệ hybrid của Toyota.

Các tính năng gì nào Nó có?

Thiết bị tiêu chuẩn của Camry hybrid bao gồm điều khiển tay lái cho âm thanh và nhiều thông tin hiển thị, camera lùi, cảm biến đỗ xe phía sau và sonar của Toyota Smart Entry / Smart Start.

Xe thử nghiệm của chúng tôi, Toyota camry Hybrid sang trọng hàng đầu của các tầm, bổ sung thêm một dấu da nội thất, bốn chiều điện điều chỉnh phía trước chỗ ngồi, nội thất kính chiếu hậu và mưa cảm biến gạt nước điện màu.

Toyota camry hybrid sang trọng trong bài kiểm tra cũng được trang bị các ‘tùy chọn gói ($ 4500) cho biết thêm rằng định vị vệ tinh, hệ thống âm thanh cao cấp tám loa, điện nghiêng và trượt moonroof và đèn cá nhân cho hành khách phía sau.

Có gì Under The Bonnet?

Đó là một nơi đông đúc. Có một 140kW 2.4 lít động cơ xăng bốn xi-lanh, hai động cơ điện và một truyền liên tục biến (CVT).

2010 hybrid camry roadtest sang trọng xem xét 15

Động cơ điện đầu tiên và cung cấp điện động cơ xăng đến các bánh xe phía trước. Toyota camrycó một động cơ điện / máy phát điện hoạt động chủ yếu như một máy phát điện để chuyển đổi năng lượng xăng động cơ dư thừa thành điện được lưu trữ trong pin lai. Nó cũng hoạt động như một động cơ khởi động cho động cơ xăng.

Động cơ xăng Toyota camry là nguồn gốc ổ đĩa chính. Điện chỉ được sử dụng để cất cánh, hoạt động ở tốc độ thấp và ngược lại. Khi hiệu suất tối đa được gọi là cho, sau đó cả hai động cơ điện và xăng làm việc song song.

Toyota camry ột hệ thống phanh tái tạo chậm chiếc xe bằng cách sử dụng các động cơ truyền động điện như một máy phát điện. Nó chuyển đổi năng lượng động lực từ chuyển động của xe thành điện năng tái sử dụng, sau đó được lưu trữ trong điện áp cao (HV) pin.

Làm thế nào không lái?

Mặc dù phức tạp được bao của nó, là  Toyota camry  Hybrid là một ổ đĩa đặc biệt tốt. Nó là đặc biệt yên tĩnh ở mọi tốc độ pháp lý, và ma quái im lặng khi động cơ xăng tắt trong khi ngồi ở đèn giao thông hoặc nặng.

2010 hybrid camry roadtest sang trọng xem xét 10

Ghế trước thoải mái và tay lái bọc da là một cải tiến đáng chú ý so với cày xe toyota camry tiêu chuẩn.

Hệ thống Synergy Drive Hybrid là hầu như không thấy rõ trong hoạt động của mình. Kết hợp với những gì sẽ phải được liên tục biến truyền tải tốt nhất hiện có; hệ thống truyền động này là một hành động lớp.

Khi được gọi, hiệu suất được cung cấp bởi cả xăng và động cơ điện là vượt trội so với Camry xăng tiêu chuẩn.

Camry hybrid cũng cảm thấy tốt hơn cân bằng hơn so với “tiêu chuẩn” Camry trên bề mặt nhám hơn hoặc khi vào cua một cách nhanh chóng. Trọng lượng tăng thêm của các gói pin dưới ghế ngồi phía sau dường như được giúp đỡ ở đây. Nó không có xe thể thao, nhưng chúng tôi đã thực sự ngạc nhiên với chất lượng của ổ đĩa và hiệu suất mong muốn.

Chỉ đạo là ánh sáng và thiếu cảm giác, nhưng mà làm cho đàm phán các trung tâm mua sắm sầm uất, khu công song song một doddle vào bánh xe của gia đình có kích thước này sedan.

Hành khách của chúng tôi đã suy nghĩ những gì?

2010 hybrid camry roadtest sang trọng xem xét 11

Xe thử nghiệm của chúng tôi đặc trưng của hai nội thất da tông màu đen-on-sa thạch, trong đó có các ngón tay cái lên từ tất cả các hành khách. Kết hợp với tay lái bọc da, kết hợp trang trí đặc biệt này cho Hybrid Camry một cảm giác nội thất sang trọng và thoáng mát.

Thông tin phản hồi từ hành khách phần lớn là tích cực. xe toyota camry có thể nhỏ hơn Commodore và Falcon bên trong, nhưng nó là thoải mái, rộng rãi và chính hãng năm chỗ ngồi.

Chỗ ngồi và chỗ để chân là hào phóng, cả hai mặt trước và sau, và cabin siêu yên tĩnh làm cho tổ chức một cuộc trò chuyện đặc biệt dễ dàng.

Không gian hành lý

2010 hybrid camry roadtest sang trọng đánh giá 14

Với điện cao thế (HV) pin nằm dưới ghế sau, không gian khởi động cuối cùng đã bị xâm nhập khi so sánh với xe toyota camry xăng.

Tuy nhiên vẫn còn một lý 389 lít không gian hành lý (giảm 71 lít), một hợp kim bánh xe dự phòng đầy đủ kích cỡ, và khởi động có thể được truy cập từ cabin.

Làm thế nào an toàn là nó?

Camry hybrid tính năng hệ thống của Toyota xe động quản lý tổng hợp (VDIM) – là người đầu tiên ở địa phương xây dựng Toyota cung cấp công nghệ này.

VDIM được thiết kế để tối ưu hóa an toàn hoạt động bằng cách kết hợp kiểm soát ổn định xe Control (VSC), chỉ đạo Điện lực hỗ trợ (EPS), Traction Control (TRC) và hệ thống phanh chống trượt (ABS).

Camry hybrid vẫn đang được thử nghiệm bởi ANCAP cho một đánh giá an toàn sụp đổ, tuy nhiên phần còn lại của loạt Camry có 4-Star ANCAP Đánh giá – có nghĩa là nó bị tụt hậu 5 sao ANCAP trao Holden Commodore và Ford Falcon. Đánh giá Hybrid Camry dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào cuối tháng này.

Tiêu thụ nhiên liệu Và Xanh Đánh giá

2010 hybrid camry roadtest sang trọng xem xét 02

Toyota tuyên bố xe toyota camry Hybrid sẽ sử dụng 6,0 lít không chì thường xuyên đi du lịch 100km, nhưng đạt được con số này trong thử nghiệm thực tế của chúng tôi là không thể. Lái xe bình thường trong một kết hợp của đường cao tốc đô thị và giao thông nặng thấy chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đạt được một tốt nhất là 6,9 l/100km.

xe toyota camry hybrid phát ra 142 gram CO2 trên một cây số, trong khi bao gồm dưới động cơ, sàn phía sau và thùng nhiên liệu cải thiện luồng không khí và góp phần vào một hệ số cản tổng thể của 0,27, làm cho nó chiếc xe khí động học hiệu quả nhất được xây dựng tại Úc.

Nó cũng sử dụng ít hơn đáng kể nhiên liệu hơn so với các đối thủ bằng xăng của nó.

Toyota hy vọng  chiếc xe toyota Camry Hybrid để đạt được các đánh giá năm sao tối đa trên xe xanh hướng dẫn của Chính phủ Liên bang.

Làm thế nào không so sánh?

Thật khó để so sánh táo để táo với Camry Hybrid. Size-khôn ngoan nó nhỏ hơn, nhưng dù sao so sánh với, Holden Commodore và Ford Falcon.

Trong sang trọng chiêu, Camry Hybrid giá gần như giống hệt với mô hình cơ sở Commodore Omega ($ 39,990) và mô hình cơ sở Falcon XT ($ 40,290).

2010 hybrid camry roadtest sang trọng xem xét 12

Nó trounces cả về chất lượng, tinh tế, trang thiết bị và các tính năng và quan trọng, tiết kiệm nhiên liệu. Nó cũng là một ổ đĩa tốt hơn so với cả hai. So với các đối thủ xe lớn tại địa phương của nó, nó là một món hời tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, nếu nền kinh tế nhiên liệu là số một cho bạn, sau đó bạn có thể ngon đánh bại xe toyota camry Hybrid tại trò chơi của riêng mình bằng cách mua một động cơ diesel.

Jetta 77TDI Volkswagen trả về một đáng kinh ngạc 4,9 l/100km, Skoda Octavia TDI của một gần-như-ấn tượng 5,3 l/100km, và phong cách của Mazda 6 động cơ diesel một không-quá-tồi tàn 5,9 l/100km.

Cả ba đều là những chiếc xe tuyệt vời, nhưng không ai được như rộng rãi hoặc tinh chế như Camry Hybrid. Nếu bạn đang mua sắm cho một gia đình thật sự có kích thước sedan năm chỗ ngồi, sau đó siêu tinh tế và hiệu quả Camry Hybrid là một trái đào.

Nó là đắt để duy trì?

Bạn sẽ không thể để có xe toyota camry Hybrid của bạn đến nhà để xe địa phương cho một dịch vụ, nhưng theo Toyota Dịch vụ Advantage, chủ sở hữu Camry Hybrid sẽ chỉ phải trả $ 130 cho đến bốn dịch vụ tiêu chuẩn dự kiến ​​trong ba năm đầu tiên hoặc 60.000 km lái xe (tùy theo đến trước).

Bảo hành

Toyota cung cấp một ba year/100, 000kms xe bảo hành với một bảo hành tám năm trên High Voltage Hybrid (HV) pin.

Màu sắc kết hợp

Ash bạc, mực in, Wildfire, Sakana Bạc, Bắc Cực Frost, Reef, Liquid Metal, Crystal Pearl (sang trọng), Diamond White (cơ bản).

Có hai kết hợp màu sắc nội thất – độ tương phản cao châu Âu đen-on-sa thạch hoặc đen trên nền đen.

Bạn cần thông tin chi tiết hơn về chiếc xe Toyota camry  hãy vui lòng liên hệ

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 66 77 88

GIAO XE TOÀN QUỐC, SỚM NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI