Toyota Camry ra mắt tại New York vào tháng tới

Toyota Camry  ra mắt tại New York vào tháng tới

Tại 2014 New York Auto Show mở ra cho báo chí vào ngày 16 tháng 4, Toyota sẽ hiển thị các facelift Toyota Camry lần đầu tiên.

Auto News đưa tin rằng Camry facelift sẽ “thách thức những kỳ vọng thông thường của một sự thay đổi mô hình giữa chu kỳ” trích dẫn một tuyên bố công ty đã ban hành trong tuần này. Người đứng đầu Calty Thiết kế nghiên cứu của Toyota trước đó đã nói về một “tình cảm hơn, thiết kế ấn tượng hơn” cho làm mới giữa cuộc đời.

2012 Toyota Camry US market

Mặc dù một chút uninspiring, spec Camry Mỹ theo kiểu tích cực hơn so với phiên bản toàn cầu.

Toyota làm cho hai phiên bản của Toyota Camry – một cho thị trường Mỹ và một cho thị trường toàn cầu – và Ấn Độ được bán sau này. Cả hai mô hình chia sẻ hầu hết các bộ phận cơ khí nhưng có sự khác biệt phong cách rộng rãi, và ra mắt trong tuần của nhau. Sẽ thiết kế toàn cầu của Toyota camry (không dự kiến ​​ở New York) cũng thách thức mong đợi thông thường trên facelift?

Châu Âu Toyota Camry

Phiên bản toàn cầu của Toyota Camry được bán tại Ấn Độ.

Không có gì khác được biết về sự đổi mới  xe toyota Camry hôm nay nhưng chúng tôi nhìn thấy nó giữ lại hệ truyền động của nó. Ở Ấn Độ, Camry được cung cấp với một 2,5 lít bốn xi-lanh động cơ xăng (cũng có sẵn trong một phiên bản hybrid), trong khi thị trường Mỹ được cung cấp một động cơ V6 3,5 lít như một lựa chọn thứ ba.

Nissan Altima, Honda Accord, Ford Fusion và Kia Optima đã đạt được mặt đất trên xe toyota Camry ở Mỹ, nơi nó đã được một người bán tốt nhất cho mười hai năm qua. Trong hai tháng đầu tiên của năm 2014, Nissan Altima đã vượt Camry trong bán hàng, điều này giải thích lý do tại sao một sự đổi mới mạnh mẽ là theo thứ tự.

Bạn cần thông tin chi tiết hơn về chiếc xe Toyota camry , hãy vui lòng liên hệ

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 66 77 88

GIAO XE TOÀN QUỐC, SỚM NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI