Toyota Camry Hybrid ra mắt tại Ấn Độ

Toyota Camry Hybrid ra mắt tại Ấn Độ

Toyota Kirloskar Motor (TKM) đã đưa ra các Camry lắp ráp trong nước có giá 29,75 Rs lakh, cựu Delhi. Trong khi nó sẽ không phải là Toyota hybrid đầu tiên ở Ấn Độ, Camry mới sẽ trở thành lai đầu tiên được lắp ráp tại Ấn Độ bởi Toyota. Khác hơn so với Camry Hybrid, TKM cũng bán Prius.

Được lắp ráp tại nhà máy của Toyota ở Bidadi, Bangalore, Hybrid được dựa trên nền tảng Camry thế hệ thứ bảy. Nó tự hào của một động cơ xăng 2,5 lít đã phối hợp với một động cơ điện.

Xe chạy trên Hybrid Synergy Drive, một hệ thống có thể tự động thay đổi nguồn năng lượng phụ thuộc vào điều kiện lái xe. Động cơ và động cơ cùng nhau có một tổng sản lượng điện của 205PS.

Toyota Camry Hybrid launched in India at Rs 29.75 lakh

Camry Hybrid mới trông giống hệt với đối tác, không lai của nó, nhưng Toyota đã giới thiệu một số tính năng mới để làm cho nó hấp dẫn hơn.

Khác hơn tạo năng lượng cho xe, động cơ điện biến thành một máy phát điện để chuyển đổi động năng thành điện năng. Toyota camry tuyên bố một hiệu quả nhiên liệu của 19.16kmpl cho Camry Hybrid.

Camry Hybrid mới trông giống hệt với đối tác, không lai của nó, nhưng TKM đã giới thiệu một số tính năng mới về xe toyota camry để làm cho nó hấp dẫn hơn. Tại Ấn Độ, Lai đi kèm với điện ngả ghế sau cũng như tay vịn phía sau với các điều khiển cho các chỗ ngồi, AC và hệ thống âm nhạc.