Toyota Camry: Dòng Sedan bán chạy nhất ở Mỹ

Theo như số liệu thu được thì ở Mỹ dòng Ford tiếp tục là cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng xe bán được số lượng nhiều nhất, trong khi đó ở phân khúc Sedan thì Toyota Camry chính là sản phẩm đã quá quen thuộc với ngôi vị cao nhất. Cũng theo bảng thống kê này cho thấy số lượng xe bán ở trên thị trường Mỹ đang không ngừng được tăng lên, nó là dấu hiệu cho thấy thị trường đang tìm về đúng với đà tăng trước trước đây khi mà cuộc khủng hoảng kinh tế chưa diễn ra. Hãy cùng xem bảng thông kê dưới đây để biết sản phẩm nào được tiêu thụ nhiều nhất ở thị trường Mỹ nhé!

Toyota-Camry

1. Ford F-Series – 68.520 xe

Không nằm ngoài dự tính, chiếc xe này vẫn tiếp tục được mọi người tin tưởng và lựa chọn, tuy trong tháng này nó có số lượng xe bán giảm hơn trước nhưng với mức trên 68 ngàn xe được bán thì điều này đủ để giúp nó trụ vững trên bản xếp hạng, tính từ lúc nó ra đời cho đến đến nay thì vị trí quán quân của nó chưa bao giờ để lọt vào tay của dòng xe nào khác, cùng với mẫu mã đẹp thì sức mạnh của nó cũng khá vượt trội, sẵn sàng chiến đấu dù cho địa hình có khó khăn, hiểm trở đến đâu.

2. Toyota Camry – 49.584 xe

Dựa vào tình hình thì các chuyên gia đã dự đoán rằng, sản phẩm đến từ Nhật Bản, Toyota Camry sẽ không còn giữ được vị trí bán chạy nhất trên thị trường Mỹ ở phân khúc sedang hạng trung, nó sẽ bị đối thủ được nâng cấp mới hơn hạ gục. Khi biết điều đó hãng xe này đã tỏ ra vô cùng bình tĩnh và nỗ lực của họ để chứng minh điều ngược lại chính là phần thưởng tuyệt vời nhất. Trong nhiều năm trở lại đây doanh số bán hàng của nó đã có bước tăng trưởng khá mạnh, có đến gần 50 ngàn chiếc đã được đẩy đi, con số 26.4% chính là mức tăng trưởng của nó so với các kỳ trước. Đặc biệt, ở thế hệ mới thì còn có thêm cả hàng loạt các tính năng, nâng cấp được thiết kế lại. Trong tương lai chiếc xe này hứa hẹn còn đem lại thành công nhiều hơn nữa so với người tiền nhiệm.

3. Chevrolet Silverado – 46.648 xe

Khi đem so sánh với tháng trước thì tháng này, số lượng xe này đã có mức tăng trưởng đến 7.5%, một con số mà rất nhiều dòng xe vô cùng ngưỡng mộ. Dòng xe bán tải của GM đã chiếm được đến gần 34.5% thị phần của phân khúc, như vậy so với cùng thời điểm của năm trước thì nó đã có mức tăng trưởng nhẹ một chút. Sở dĩ cái tên này đang được nhiều người chú ý hơn nữa là bởi vì hãng xe đã tăng cường sự cải tiến về mẫu mã, công nghệ, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

4. Honda Accord – 39.637 xe

Bám theo sau Toyota Camry không phải cái tên nào khác mà đó chính là dòng xe đến từ Honda, so sánh lượng xe bán được năm nay và năm ngoái thì nó có mức tăng khoảng chừng 19.3%, đặc biệt là mức độ tăng trưởng của nó tạo nên một bước ngoặc khá lớn, đây chính là động lực để giúp hãng ngày càng cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng mỗi khi tung ra bất kỳ cái tên nào.

5. Ram Pickup – 37.131 xe

Nằm ở vị trí tiếp theo ở trong bảng liệt kệ này, Ram Pickup chính là mẫu xe được bán chạy nhất ở trên thị trường. Nó có tổng cộng đến 17% với số lượng xe được bán ra đã là hơn 37 ngàn chiếc. Thực ra mà nói thì những cái tên ở trên đều có những ưu điểm riêng và việc họ bán được nhiều không phải là dòng xe đó thích hợp với bạn.